Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Gợi ý các thiết bị công nghiệp - xây dựng đáng sắm cho công trình dự án của bạn

Công nghiệp – xây dựng là ngành bao gồm tất cả các công việc liên quan đến xây dựng như: tư vấn và xây dựng, các ngành sản xuất cung cấp đầu tư vào cho dự án đầu tư xây dựng như công nghiệp vật liệu xây dựng, cơ khí xây dựng, cung ứng vật tư,… Công nghiệp xây dựng là một ngành sản xuất hàng hoá đầu tư, có nghĩa là các sản phẩm mới của nó được yêu cầu, không phải vì bản thân của các sản phẩm này mà vì các hàng hoá hoặc dịch vụ mà các sản phẩm này có thể tạo ra hoặc giúp cho tạo ra. Ngày nay, ngành công nghiệp xây dựng giữ một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế quốc dân bởi ba đặc thù chính là: ngành xây dựng có quy mô lớn nhất trong đất nước, ngành cung cấp phần lớn các hàng hoá đầu tư và Chính phủ là khách hàng của phần lớn các công trình của ngành.

Phân loại thiết bị công nghiệp - xây dựng

Công nghiệp - xây dựng là một ngành rất lớn nên dựa trên công dụng của thiết bị và đặc thù chuyên dụng của từng công việc mà người ta chia thiết bị công nghiệp ra thành các loại phổ biến sau:

1. Dụng cụ cơ khí: thang nhôm, máy khoan, máy hàn, máy bắt ốc vít, bút thử điện, ổ cắm điện, công tắc, cầu chì, bộ dụng cụ sửa chữa,

2. Xe đẩy hàng: xe kéo hàng, xe đẩy hàng 2 bánh, xe kéo đẩy leo cầu thang 6 bánh rút gọn, xe đẩy hàng 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy hàng có lưới,...

3. Dụng cụ điện: máy cưa, máy phát điện, máy vặn ốc vít, ổ cắm điện, công tắc,...

4. Máy nén khí: máy nén khí không dầu, súng phun xịt rửa áp lực cao, máy thổi bụi, máy thổi hơi nóng,...

5. Thiết bị đo lường: máy đo khoảng cách, máy đo nồng độ cồn, máy đo độ ẩm, máy đo tốc độ, máy đo độ dày mỏng, máy đo nhiệt độ, máy đo khác,...

6. Máy bơm: máy bơm dân dụng, máy bơm công nghiệp, máy bơm nước - phun xịt

7. Thiết bị vệ sinh công nghiệp: Máy hút bụi công nghiệp, máy giặt thảm, máy phun xịt rửa xe áp lực, máy làm sạch bằng hơi nước, máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng, máy quét rác,...

Phân loại thiết bị công nghiệp - xây dựng

Gợi ý các thiết bị công nghiệp - xây dựng đáng sắm cho công trình dự án của bạn

- Nếu bạn đang là chủ một tòa nhà văn phòng thì các không gian văn phòng cho thuê của bạn sẽ phải đảm bảo các dụng cụ điện tối thiểu để hoạt động cơ bản. Để làm sạch nền nhà thường xuyên bạn có thể đầu tư thêm các thiết dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp để tiết kiệm thời gian và nhân lực vệ sinh tòa nhà.

- Nếu bạn làm trong ngành bảo dưỡng xe máy bạn sẽ cần máy nén khí phun rửa áp lực cao để làm sạch và khô xe. Trong ngành y tế, để cung cấp oxy đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên liệu, phun rửa vỏ thuốc và các thiết bị y tế bạn cũng cần mua máy nén khi. Trong ngành công nghiệp thông gió, khí nén thiết bị có động lực rất mạnh có thể thăm dò độ sâu, còn trong ngành chế tạo máy, sử dụng thiết bị nâng khí nén để cẩu hàng sẽ giúp tiết kiệm được nhân lực và thời gian bốc xếp. Hãy chọn cho ngành riêng của bạn những loại máy nén khí phù hợp với công việc của mình nhé!

- Còn nếu bạn làm trong ngành bách hóa siêu thị hoặc cửa hàng vật liệu thì bạn sẽ cần trang bị thêm các xe kéo hàng và xe đẩy hàng để giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

Gợi ý các thiết bị công nghiệp - xây dựng đáng sắm cho công trình dự án của bạn

So sánh giá thiết bị công nghiệp - xây dựng tại Websosanh.vn

Việc mua sắm thiết bị công nghiệp - xây dựng cho công trình dự án của mình là một việc hết sức cần thiết để tiết kiệm nhân lực, thời gian và đem lại hiệu quả công việc cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí đầu tư thì đừng quên so sánh giá thiết bị công nghiệp - xây dựng cần mua tại cổng thông tin Websosanh.vn để đỡ mất công khảo giá mọi nơi mà vẫn biết nơi bán nào trên thị trường đang bán rẻ nhất nhé!

So sánh giá thiết bị công nghiệp - xây dựng tại Websosanh.vn

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất