BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

86 kết quả trong

Bóng Golf

 • Sản phẩm Bóng Golf, hiện tại có 86 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Đồ thể thao, Golf, Bóng Golf

Bóng golf là dụng cụ không thể thiếu khi chơi bộ môn thể thao này. Bóng golf cũng có quy chuẩn với 3 tiêu chí: đường kính (không được nhỏ hơn 1.68 inches hoặc 42.6mm), trọng lượng (không được nặng hơn 1.62 ounces hoặc 45.9gram), và thứ 3 gia tốc ban đầu không được vượt quá 250 feet/giây hoặc 76.2m/giây. Những loại bóng không đạt tiêu chuẩn (non-conforming) thường là những loại bóng có đường kính nhỏ hơn quy chuẩn, trọng lượng lớn hơn, do đó tạo ra gia tốc ban đầu cao hơn vì thế có thể đi xa hơn những loại bóng đạt chuẩn (conforming) từ 10 tớ 25 yard. Bóng golf có những vết lõm trên vỏ hình tổ ong có thể tạo ra một lớp không khí mỏng bám vào bề mặt của trái bóng. Nó giúp cho không khí di chuyển quanh trái bóng được dễ dàng hơn, giúp cho khoảng không bóng tại thành nhỏ lại. Qua đó, lực cản cũng giảm xuống ít nhất là một nửa. Các loại bóng gofl ngày nay đa số được thiết kế với lõi mềm hoặc cứng với 1 hoặc nhiều lớp vỏ. Các thiết kế khác nhau này chủ yếu nhằm quyết định tính năng của bóng là để giúp golfer đánh xa hơn với bóng xoáy ít hơn hay giúp golfer đánh các cú gần green tốt hơn tức là bóng xoáy nhiều hơn.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
 • 3 công dụng bất ngờ của đèn sưởi Nova 3 bóng

  Khi nói tới đèn sưởi, nhiều người thường nghĩ ngay đến khả năng sưởi ấm của loại sản phẩm gia dụng đặc biệt này và chắc chắn đèn sưởi Nova 3 bóng cũng không phải là một ngoại lệ.
 • Đèn sưởi nhà tắm 1 bóng có những loại nào?

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 1 bóng khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, có thể phân sản phẩm này thành 2 loại là đèn sưởi nhà tắm 1 bóng âm trần và đèn sưởi nhà tắm 1 bóng treo tường
 • Đèn sưởi 2 bóng Kottmann có an toàn không?

  Đèn sưởi 2 bóng Kottmann là sản phẩm tới từ nước Đức của thương hiệu Kottmann với chất lượng cao và công năng sử dụng được đánh giá cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Có nên sử dụng đèn sưởi Braun 3 bóng?

  Đèn sưởi Braun 3 bóng có xuất xứ từ Đức - kinh đô của đồ gia dụng với chất lượng cao và độ bền cực tốt. Chính vì lẽ đó, sản phẩm này được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn cho gia đình mình.
 • Tiêu chí chọn nhà bóng an toàn cho bé

  Chọn nhà bóng để đem lại những hoạt động vui chơi thú vị và vận động cơ bắp cho trẻ hoàn hảo, tuy nhiên yếu tố an toàn vẫn cần xem xét kĩ lưỡng.
 • Chọn nhà bóng cho bé như thế nào ?

  Nhà bóng cho bé cũng có nhiều loại, nếu mẹ tham khảo những đồ chơi có thể gấp gọn và tận dụng đa chức năng cho các trò chơi khác nhau thì sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích cho nhà bóng.
 • Chọn nhà bóng theo độ tuổi của bé

  Sử dụng nhà bóng phù hợp với độ tuổi của bé là một cách để giúp bé phát triển thể chất và nâng cao kĩ năng xử lý vấn đề, sáng tạo.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm