BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

4.000 kết quả trong

Cân sức khỏe

Cân sức khỏe là thiết bị y tế sử dụng để cân và kiểm tra cân nặng và quá trình tăng trọng lượng của cơ thể. Cân sức khỏe hiện nay không còn là thiết bị chỉ có ở các cơ sở y tế nữa mà mỗi gia đình nên có một chiếc. Cân sức khỏe giúp bạn biết số cân nặng của mình, từ đó lên kế hoạch ăn uống và luyện tập phù hợp, giúp người mẹ theo dõi cân nặng của con nhỏ để biết tình trạng tăng hoặc xuống cân của bé. Cân sức khỏe có hai loại là: Cân sức khỏe điện tử và Cân sức khỏe cơ học Cân sức khỏe điện tử không chỉ theo dõi mỗi cân nặng mà chức năng cơ bản nhất mà một chiếc cân điện tử cần có là theo dõi lượng mỡ, cơ trong cơ thể, mặc dù chỉ là tương đối nhưng với những người cần giảm cân thì chỉ số này rất quan trọng. Ngoài ra, khả năng lưu trữ, đánh giá dữ liệu của cân sức khỏe điện tử cũng khá quan trọng. Vì việc theo dõi cả một quá trình sẽ giúp chúng ta có những đánh giá và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện một cách hợp lý. Cân sức khỏe điện tử hiện nay có thể được kết nối với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính để lưu trữ vào theo dõi tốt hơn. Cân sức khỏe cơ học thường được thiết kế gọn, mỏng, thích hợp với cả không gian nhỏ hẹp, cho kết quả chính xác số cân nặng của bạn và các thành viên trong gia đình để bạn đưa ra cách chăm sóc tốt nhất. Cân sức khỏe cơ học chỉ cân được trọng lượng với sai số nhỏ không đáng kể. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một loại cân sức khỏe phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất cân sức khỏe uy tín như: Laica, Beurer, Camry, Omron, Tanita....

Nội dung liên quan
 • Cân sức khỏe điện máy xanh có tốt không ? Nên mua không ?

  Cân sức khỏe điện máy xanh có tốt không ? Nên mua không ? đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Cùng Websosanh.vn giải đáp câu hỏi này ngay nhé!
 • Cân sức khỏe lazada có tốt không ? Nên mua không ?

  Cân sức khỏe thì nên mua rồi nhưng nếu bạn còn băn khoăn xem cân trên lazada có tốt không nên mua không thì hãy đọc bài viết này ngay nhé!
 • Cân sức khỏe loại nào tốt ?

  Bạn đang ngày đêm lo nghĩ về vấn đề cân nặng của mình ? Bạn muốn mua một chiếc cân sức khỏe nhưng chưa biết cân sức khỏe loại nào tốt ? Tư vấn sau của Websosanh.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cân sức khỏe ưng ý và phù hợp.
 • Chọn mua cân sức khỏe điện tử hay cơ học ?

  Chọn mua cân sức khỏe điện tử hay cơ học là thắc mắc của rất nhiều người dùng. So sánh sau của Websosanh.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo:
 • Mua cân sức khỏe ở đâu ?

  Nếu bạn chưa biết mua cân sức khỏe ở đâu Hà Nội hay Tp.HCM thì bài viết này của Websosanh.vn sẽ giúp bạn tìm thấy địa chỉ mua được cân sức khỏe tốt. Mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo:
 • Cân sức khỏe cơ học là gì ? Loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ?

  Giảm béo, ăn kiêng, cân trẻ sơ sinh, kiểm soát cân nặng,... mục đích mua cân sức khỏe của bạn để làm gì? Nên mua cân cơ học không ? Hãy cùng Websosanh.vn khám phá xem "Cân sức khỏe cơ học là gì ? Loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ?" bạn nhé!
 • Cân sức khỏe điện tử omron có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

  Cân sức khỏe điện tử Omron là loại cân sức khỏe tới từ thương hiệu Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Cùng Websosanh.vn đánh giá chi tiết về loại cân sức khỏe điện tử này ngay nhé!
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm