Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Thương hiệu cặp sách - balo được nhiều người chọn lựa

Cặp sách - Balo là vật dụng không thể thiếu ngày nay, với mỗi đối tượng thì cặp sách - Balo lại có một công dụng riêng biệt. Cặp sách - Balo giúp học sinh đựng sách vở khi đi học, giúp nhân viên văn phòng đựng laptop tài liệu khi đi làm, giúp nhà leo núi, người đi du lịch đựng các dụng cụ và tư trang quan trọng,... Bài viết sau đây sẽ là những thông tin bổ ích về cặp sách - balo mà bạn nên biết trước khi mua.

Cặp sách - balo Ladoda

Nhưng lưu ý khi chọn cặp sách - balo

Để chọn được một chiếc cặp sách - balo ưng ý thì chúng ta cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, mỗi tiêu chí thì chúng ta cần phải đánh giá chi tiết và cẩn thận. Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn cặp sách - balo:

Thương hiệu

Thương hiệu là yếu tố tổng quan nhất để đánh giá được chất lượng sản phẩm. Khi nhìn vào tên thương hiệu bạn có thể đánh giá qua được đây là dòng cặp sách của nước nào, chất lượng sản phẩm có gì đặc biệt,... Ngoài ra thì vẫn có những công ty gia công nhái lại các thương hiệu nổi tiếng nên người tiêu dùng khó có thể nhận biết, thường những sản phẩm nhái có mức giá rẻ hơn rất nhiều và nhãn mác không đầy đủ.

Kiểu dáng

Tùy thuộc vào từng đối tượng và mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn từng mẫu cặp sách - balo khác nhau. Đối tượng là học sinh thì nên chọn những dòng cặp sách - balo đeo vai, đối với học sinh cấp 1 hiện nay còn có dòng cặp sách - balo kéo rất tiện lợi. Đối tượng là người đi làm cũng có thể lựa chọn cặp sách - balo đeo vai nhưng kích thước có thể nhỏ hơn cặp sách balo cho học sinh.

Màu sắc

Màu sắc khi chọn cặp sách - balo không phải là tiêu chí quan trọng nhất, tuy nhiên vẫn có nhiều người quan tâm đến. Với màu sắc phù hợp sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, không những vậy đối với những người yêu thích thời trang thì nên thì cần những chiếc cặp sách balo phù hợp với màu trang phục.

Họa tiết trang trí

Tùy thuộc vào sở thích cũng như gu thời trang của mỗi người mà chúng ta sẽ lựa chọn những chiếc cặp sách balo có họa tiết trang trí khác nhau. Đối với các bé học sinh cấp 1 và mầm non thường là những chiếc cặp sách balo với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh,... còn đối với học sinh, người đi làm thì nên sử dụng những dòng cặp trơn, tuy nhiên vẫn có những dòng cặp với họa tiết hoa văn đặc sắc.

Giá thành

Khi lựa chọn cặp sách - balo thì người mua hàng cũng cần lưu ý đến mức giá của sản phẩm. Giống như các vật dụng khác thì cặp sách cũng được phân loại theo mức giá rẻ - giá tầm trung - hàng cao cấp. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn cho mình một chiếc cặp sách - balo thích hợp.

Cặp sách balo North Face

Thương hiệu cặp sách - balo được nhiều người chọn lựa

Cặp sách - balo Ladoda

Ladoda là thương hiệu cặp sách balo nổi tiếng tại miền bắc với hơn 30 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm cặp sách ở đây có mức giá trung bình từ 300.000 đồng - 500.000 đồng, mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Chúng ta có thể mua cặp sách Ladoda qua trang web của thương hiệu hoặc tìm mua tại các cửa hàng, showroom để nhận được tư vấn từ nhân viên.

Cặp sách balo North Face

Cặp sách balo North Face là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, thương hiệu này được thành lập từ những năm 1968. Cặp sách balo North Face thích hợp cho những bạn thích đi phượt, thích đi du lịch mà mức giá chỉ giao động trong khoảng từ 400.000 đồng - 1.000.000 đồng.

Cặp sách balo với nhiều kiểu dáng

Để chọn được một chiếc cặp sách - Balo ưng ý thì chúng ta cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn cặp sách  - balo cho bản thân cũng như gia đình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất