Laptop

348.406 sản phẩm
Surface Laptop Go Intel Core i5 RAM 8GB SSD 128GB Like New
Tới nơi bán
Surface Laptop Go Intel Core i5 RAM 8GB SSD 256GB Like New
Tới nơi bán
Laptop Apple Macbook Air 15 inch M2 2023 8-core CPU, 8GB RAM, 
256GB SSD, 10-core GPU
So sánh giá

Thông tin về Tin học, Laptop

8 thương hiệu laptop hàng đầu thế giới hiện nay

Laptop đã trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và văn phòng. Một chiếc laptop tốt có thể sử dụng vài năm mà không cần thay thế và tính di động của chúng cho phép ta mang theo bất kỳ đâu, làm việc bất kỳ lúc nào có thể. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp laptop, nhưng thực tế ra chỉ số ít trong đó là được nhiều người sử dụng. Và đó là những thương hiệu nào? Cùng Websosanh đi điểm danh 8 thương hiệu laptop hàng đầu thế giới hiện nay nhé.

1. Apple

8 thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay

Apple được biết đến với sự đổi mới giữa các công ty công nghệ cao. Ngành kinh doanh cốt lõi của hãng là các sản phẩm công nghệ điện tử. Đây là nhà sản xuất toàn cầu về máy tính cao cấp và phương tiện di động âm thanh và video. Đây là thương hiệu laptop hàng đầu thế giới. Apple Inc. Ngoài PC, Apple MacBook Pro là laptop tốt nhất bạn có thể mua từ Apple. Đây cũng là laptop tốt nhất của công ty. Thân máy rất mỏng và có hai loại khác nhau. Kích thước lần lượt là 13 inch và 15 inch.

2. Dell

8 thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay

Dell có thể tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường nhờ sự kiên định nhất quán về việc bán trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ máy tính dựa trên tiêu chuẩn và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Laptop Dell có hiệu suất đáng kinh ngạc và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao, đây là một thương hiệu rất nổi tiếng đã và đang thiết kế những chiếc laptop có mức giá khác nhau cho công chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop tiết kiệm chi phí nhất, hãy đến với Dell.

3. Asus

8 thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay

Nhà cung cấp giải pháp 3C hàng đầu thế giới cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp ứng dụng sáng tạo và có giá trị nhất cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp. ASUS được biết đến với những linh kiện chất lượng cao và là một thương hiệu laptop rất được ưa chuộng, giá các dòng laptop của hãng này dao động từ 300USD đến 2399USD, thiết kế rất đẹp, có cả dòng cao cấp và dòng thường. Mọi người lựa chọn.

4. Lenovo

8 thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay

Lenovo là một công ty sản xuất sản phẩm công nghệ cá nhân với doanh thu 34 tỷ đô la Mỹ, là một trong những nhà sản xuất PC lớn nhất thế giới và là công ty hàng đầu mới nổi trong lĩnh vực sản phẩm PC +. Laptop Lenovo thường có màu xám hoặc đen bề ngoài hơi thiếu, nhưng chất lượng của nó rất đáng tin cậy. Laptop Lenovo phim được biết đến với các thành phần và phần cứng chất lượng cao, và hầu hết các công ty đều thích thương hiệu Lenovo.

5. HP

8 thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay

HP là một công ty công nghệ thông tin đến từ Hoa Kỳ, HP là một trong những thương hiệu được công nhận và có giá trị nhất về laptop. Laptop của họ chủ yếu dành cho người tiêu dùng bình thường, chẳng hạn như người dùng gia đình, người dùng văn phòng và sinh viên, với các chức năng và kiểu dáng của họ. Tất cả đều rất tốt.

6. Acer

8 thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay

Acer chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, thiết kế, tiếp thị và dịch vụ laptop, máy tính để bàn, màn hình LCD, máy chủ và các sản phẩm gia đình kỹ thuật số của thương hiệu riêng, đồng thời tiếp tục cung cấp các sản phẩm thông tin dễ sử dụng và đáng tin cậy cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Acer được đánh giá là thương hiệu laptop lớn thứ sáu và được công chúng đánh giá cao, trong các quán cà phê Internet, thiết bị của Acer rất phổ biến. Dù bạn muốn một chiếc laptop mang tính thực dụng, tính di động hay đơn giản, Acer đều có những sản phẩm có thể Làm hài lòng bạn.

7. ThinkPad

8 thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay

Thương hiệu laptop IBM ban đầu đã được Lenovo mua lại. Đây là thương hiệu hàng đầu trên thị trường laptop thương mại toàn cầu, một trong những thương hiệu giá trị nhất thế giới, một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 và một nhà sản xuất máy tính nổi tiếng thế giới. ThinkPad đã duy trì vẻ ngoài cổ điển màu đen và có những hiểu biết độc đáo về công nghệ kể từ khi ra đời, chẳng hạn như: Track Point (thanh trỏ, thường được gọi là chấm đỏ nhỏ), đèn bàn phím Think Light, bàn phím kích thước đầy đủ và APS (Active Protection System, hệ thống bảo vệ tích cực) ). Thường được gọi là "màu đen nhỏ", màu sắc và kiểu dáng là bất biến, là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu laptop theo đuổi hiệu suất, tính di động, ổn định và khả dụng.

8. Sony

8 thương hiệu laptop hàng đầu hiện nay

Thương hiệu máy tính cá nhân nổi tiếng của Sony, thương hiệu hàng đầu trong ngành laptop và là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm nghe nhìn dân dụng và chuyên nghiệp, sản phẩm trò chơi, sản phẩm truyền thông, linh kiện chính và công nghệ thông tin. Kể từ khi ra mắt chiếc laptop đầu tiên, nó đã được người dùng và ngành công nghiệp đánh giá cao về thiết kế thời trang và trải nghiệm người dùng độc đáo. VAIO có dòng sản phẩm phong phú, với những mẫu mã cổ điển nổi lên không ngừng, bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh doanh hàng xách tay, thời trang đa sắc màu và giải trí gia đình. Đây là công ty dẫn đầu và chuẩn mực của ngành thời trang và công nghệ.

Tin tức về Laptop

Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!