Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Điện thoại di động là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người, bao da điện thoại ra đời để bảo vệ dế yêu nên việc lựa chọn một chiếc ốp lưng phù hợp với dế yêu là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, các mẫu ốp lưng điện thoại trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu khiến nhiều bạn không biết lựa chọn. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng nếu chọn ốp lưng điện thoại không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy nên chọn ốp lưng cho điện thoại như thế nào, chúng ta cùng nhau tham khảo nhé.

Có trách nhiệm bảo vệ vỏ điện thoại, điều quan trọng là chọn một chiếc vỏ bảo vệ cho điện thoại di động phù hợp

1. Cách chọn ốp lưng điện thoại

1. Không quá cầu kỳ: Do sự phổ biến của điện thoại di động, có quá nhiều loại ốp lưng điện thoại trên thị trường, vì vậy chúng ta không thể làm khi lựa chọn, nhưng cũng không thể chọn những chiếc ốp lưng quá sang trọng. Để lựa chọn thiết thực.

2. Khả năng tản nhiệt của ốp lưng silicon loại silicon: Độ mềm của ốp lưng silicon là điều chúng ta thích, nhưng chúng ta cần chú ý, ốp lưng silicon loại silicon không dễ tản nhiệt nên khi chọn chúng ta phải chọn loại có lỗ để tản nhiệt. Nếu không thân máy rất dễ bị nóng và không dễ tản nhiệt để không làm cháy các bộ phận bên trong điện thoại.

3. Vỏ điện thoại có viền gợn sóng tạo cảm giác tốt: Khi chọn vỏ điện thoại, hãy cố gắng chọn vỏ điện thoại có một số hình sóng hoặc hình dạng khác trên cạnh, vì ốp điện thoại như vậy sẽ tạo cảm giác tốt và không dễ làm rơi điện thoại.

4. Lỗ bấm linh hoạt: Trên thị trường có rất nhiều mẫu ốp lưng phù hợp với điện thoại di động, nhưng không có lỗ bấm nào rõ ràng trên nút bấm, những chiếc ốp lưng như vậy không linh hoạt và cũng không tiện sử dụng, vì vậy hãy lưu ý chọn Lưu ý là phải có lỗ ở nơi chọn các nút của ốp lưng điện thoại phù hợp.

2. Chất liệu nào tốt cho vỏ điện thoại?

1. Chất liệu da: Bao da điện thoại nhìn cao cấp, trang nhã, tản nhiệt tốt hơn nhưng bao da điện thoại nhìn chững chạc và phù hợp với doanh nhân hơn, còn chất liệu da thật thì khó tìm hơn. Và giá thành khá cao nên không phù hợp với các bạn trẻ bình dân.

2. Chất liệu silicone: Đây là chất liệu vỏ điện thoại di động vỏ mềm phổ biến nhất. Silicone mềm và đàn hồi, tạo cảm giác tốt và chịu được nhiệt độ thấp, thân thiện với môi trường hơn, tiết kiệm chi phí và linh hoạt, phù hợp hơn với giới trẻ.

3. Vật liệu TPU: tương tự như silica gel, TPU có khả năng đàn hồi tốt, chịu nhiệt độ thấp và không dễ biến dạng, có nhiều kiểu mẫu và màu sắc phong phú. So với silica gel, TPU có ưu điểm là giá thành thấp hơn, chu kỳ sản xuất ngắn hơn và vật liệu Phân hủy, tái chế và tái sử dụng, thân thiện hơn với môi trường. Nhưng TPU cứng hơn, và cảm giác cầm trên tay không tốt bằng silica gel.

4. Chất liệu pha lê: Cái gọi là vỏ pha lê thực chất được làm bằng thủy tinh, loại ốp lưng này có bề ngoài dày và chắc chắn, vỏ trong suốt như pha lê, rất được các chị em ưa chuộng, tuy nhiên khuyết điểm cũng dễ nhận thấy đó là độ mỏng và dễ vỡ.

Có trách nhiệm bảo vệ vỏ điện thoại, điều quan trọng là chọn một chiếc vỏ bảo vệ cho điện thoại di động phù hợp

5. Chất liệu kim loại: Vỏ điện thoại bằng kim loại bền, chắc, cứng, chống mài mòn và chống ăn mòn, có tuổi thọ lâu dài. Hơn nữa, chất liệu kim loại có khả năng tản nhiệt tốt, vỏ điện thoại bằng kim loại thiết thực giúp điện thoại ít bị nóng và không thể hạ nhiệt trong thời gian dài khi chơi điện thoại. Tuy nhiên, giá thành của vỏ điện thoại bằng kim loại tương đối cao, màu sắc và hoa văn tương đối đơn điệu, kim loại tuy không dễ để lại vết xước nhưng rất dễ có vết lõm.

6. Chất liệu kính sapphire: Thực chất kính sapphire nên được gọi chính thức là sapphire nhân tạo, nói chính xác thì không phải là kính, chất liệu này hiện nay chủ yếu được sử dụng trên kính lens điện thoại, và màn hình của Apple Watch cũng là chất liệu này. So với plexiglass thông thường, giá thành của nó tương đối cao, chu kỳ sản xuất dài và năng suất thấp nên hiện nay ít có loại vỏ mặt sau. Độ cứng Mohs của nó cao hơn, nhưng giòn hơn, không dẻo và dễ gãy.

7. Chất liệu tre, gỗ: Vỏ điện thoại chất liệu này có họa tiết, vừa đủ retro, lại rất đẹp mắt, được giới trẻ văn học nghệ thuật rất ưa chuộng. Nhưng phải chặt tre, gỗ để làm thì không thân thiện với môi trường. Hơn nữa, chất liệu gỗ vào mùa đông rất dễ nứt nẻ, hư hỏng, khó bảo dưỡng.

Khi bạn chọn một chiếc ốp lưng cho điện thoại, cho dù bạn chọn loại ốp lưng nào hay là loại ốp lưng nào, điều quan trọng nhất là nó phải phù hợp với chiếc điện thoại của bạn, và vỏ không được quá chặt hoặc quá lỏng. sự lựa chọn tốt nhất!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất