Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Phụ kiện điện thoại di động chắc chắn là phụ kiện được kết nối trực tiếp được sử dụng khi sử dụng điện thoại di động phụ kiện điện thoại được chia thành hai loại: bên ngoài và bên trong. Bài viết này Websosanh sẽ giới thiệu với bạn đọc một vài phụ kiện điện thoại bên ngoài chủ chốt mà hầu như người dùng smartphone nào cũng trang bị cho dế yêu của mình.

Các loại phụ kiện điện thoại bên ngoài được sử dụng phổ biến

1. Ốp lưng điện thoại

Vỏ điện thoại hầu hết được làm bằng nhựa: từ chất liệu có thể chia thành ABS, PA nylon, PA12, ABS + PC hợp kim, PA66 , PVC, TPU , HDPE, PC polycarbonate, PP polypropylene (C) HIPS đến styrene (C) , LDPE , LLDPE , PBT polyester , PET, POM formaldehyde, PPO, PMMA, v.v ... tùy theo mục đích, nó có thể được chia thành cấp thông thường, cấp chịu nhiệt độ, cấp chống cháy, cấp chống va đập, cấp mạ điện, v.v. Theo đặc điểm của từng thương hiệu và model điện thoại, các nhà sản xuất vỏ điện thoại đã cho ra đời hàng loạt mẫu vỏ điện thoại cá nhân hóa để người dùng thay thế.

2. Sạc dự phòng

Sạc dự phòng là thiết bị cấp thêm điện cho điện thoại di động mỗi khi chúng ta có việc phải đi xa, không có điều kiện sạc trực tiếp. Sạc dự phòng trên thị trường có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau nhưng chỉ có 2 loại chính là có dây và không dây. Sạc có dây thì có thể sạc cho mọi loại điện thoại nhưng sạc không dây chỉ sạc được cho điện thoại nào có hỗ trợ Qi mà thôi. Vậy nên trước khi mua sạc không dây bạn nên tìm hiểu xem smartphone của mình có được hỗ trợ hay không nhé.

Về mặt năng lượng, nhìn chung một cục sạc dự phòng hiện nay có dung lượng trung bình 10.000 mAh, có thể sạc đầy 2 lần cho một chiếc điện thoại. Tuy nhiên số lượng sạc giả trên thị trường không phải là ít nên trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc sản phẩm, nơi bán có uy tín hay không nhé.

3. Tai nghe

ó hai loại tai nghe: tai nghe Bluetooth và tai nghe có dây . Ứng dụng của tai nghe trên điện thoại di động tạo thuận lợi rất nhiều cho người dùng, giải phóng đôi tay, thuận tiện cho bạn bè như lái xe hay làm việc.

- Khi lái xe hoặc bận, bạn có thể trả lời điện thoại mà không cần tay, để bạn có nhiều không gian trống và an toàn hơn.

- Trong cuộc họp, bạn có thể nói chuyện nhẹ nhàng mà không làm mất phẩm giá.

- Để điện thoại cách xa đầu để giảm bức xạ tần số vô tuyến vào đầu.

4. Miếng dán màn hình

Miếng dán điện thoại là một tấm nhựa trong suốt, mỏng và ôm sát vào màn hình điện thoại. Đối với mặt trước sẽ có thiết kế căn chỉnh chừa phần trống cho phím bấm, loa và camera trước. Còn mặt sau sẽ chừa phần trống cho camera sau và đèn flash. Các miếng dán điện thoại bây giờ đều được cắt phù hợp theo từng dòng máy khác nhau, thuận lợi cho việc sử dụng điện thoại tốt hơn.

5. Ống kính máy ảnh

Việc sử dụng đúng loại ống kính máy ảnh có thể đưa nhiếp ảnh lên một tầm cao mới. Tùy thuộc vào đối tượng chụp ảnh, bạn có thể thuận tiện lựa chọn từ bộ sưu tập phong phú ống kính một tiêu cự, ống kính zoom, ống kính macro và ống kính zoom góc rộng cho Bức ảnh hoàn hảo đó. Máy ảnh là một trong những thứ đầu tiên mà chúng ta phải xem khi chọn một chiếc điện thoại.

6. Gậy selfie

Monopod hay gậy selfie là chiếc que tay cầm tự chụp ảnh mà bất cứ tín đồ ‘sống ảo’ nào cũng nên sở hữu. Với chiều dài khoảng 1 mét khi kéo ra, và nhỏ gọn chỉ khoảng 20 cm khi thu gọn - đây là phụ kiện chụp ảnh được rất nhiều người lựa chọn trong thời điểm này, khi sở hữu phụ kiện công nghệ này những chuyến phượt, hành trình du lịch mới thực sự bắt đầu!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất