1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Case, bao da, hay ốp lưng máy tính bảng là phụ kiện cần thiết để bảo vệ thiết bị đắt tiền này. Nhưng mua ốp lưng một cách mù quáng đôi khi không đem lại tác dụng bảo vệ như mong muốn, thậm chí là phản tác dụng. Do đó bài viết này Websosanh sẽ hướng dẫn bạn cách mua ốp lưng máy tính bảng tốt là như thế nào.

1. Chọn mua ốp lưng máy tính bảng theo loại

Theo quan điểm chất liệu, vỏ bảo vệ được làm từ da hoặc giả da, silicone, nhựa, kim loại và kết hợp nhiều chất liệu khác nhau. Hình dạng cụ thể cũng có loại gấp giống như cặp hồ sơ, loại kéo đẩy tương tự như bao tay và loại chỉ bảo vệ vỏ sau. Túi mềm một mảnh và thông dụng hơn, v.v. Những chiếc ốp lưng này không chỉ được dùng làm vật trang trí để biến chiếc điện thoại của bạn thành cảnh quan mà còn có tác dụng bảo vệ điện thoại và máy tính bảng của bạn, chống rơi, chống thấm nước và chống va đập!

Loại da

Da được làm thủ công với chất lượng tinh tế, dù là cảm giác, chất lượng hay thiết kế đều rất tỉ mỉ và tinh tế. Loại này thường được sử dụng cho các dòng áo bảo hộ cao cấp hoặc dòng dành cho doanh nhân, giá cao hơn nhưng cảm giác tốt nhất. Nó có thể được sử dụng như một giá đỡ bằng cách đặt nó lại với nhau ở một nơi thích hợp để nâng đỡ máy tính bảng ở một góc lý tưởng để dễ dàng xem video và slide.

Nhược điểm là cầm không tốt và mở máy bất tiện. Nguyên liệu tốt và xấu lẫn lộn.

Loại Gel Silica

Sử dụng chất liệu TPU. Bề mặt mờ tạo cảm giác siêu tốt, đảm bảo rằng chiếc máy yêu của bạn sẽ không bao giờ dễ dàng trượt ra. Kết cấu mềm mại, chống mài mòn, chống tia cực tím, chống đâm thủng và kháng hóa chất. Loại này thường được sử dụng cho các tay áo bảo vệ cấp thấp. Nhược điểm là dày hơn, nguyên liệu quá nhiều.

Loại PU hoặc các loại khác: như vỏ mờ thuộc loại này. Ưu điểm là thiết kế nổi bật hơn và nắp bảo vệ rất cá tính, là sản phẩm cần có cho dân phượt, giá thành tương đối cao, nhược điểm là hư hỏng nặng.

2. 6 bước chọn mua ốp lưng máy tính bảng

Thương hiệu

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất bao bảo vệ máy tính bảng trên thị trường, có thể kể đến như một chiếc túi hỗn hợp, hãy cố gắng chọn một thương hiệu lớn, vì các thương hiệu lớn thường có thiết kế riêng, không chỉ có thể bảo vệ máy tính bảng của bạn mà còn là vật trang trí trên tay bạn. Bên cạnh đó, chất lượng cũng được đảm bảo, tôi tin rằng ai cũng không muốn nhìn thấy thảm cảnh những chiếc vỏ bảo vệ mình mua bị nứt, bong tróc.

Chất liệu

Ở trên mình đã giới thiệu cho các bạn một số chất liệu vỏ bảo vệ khác nhau rồi, thật ra thì dù là loại nào, miễn là nguyên liệu đủ tiêu chuẩn thì đều đáng mua. Ví dụ, mặc dù chất liệu da trông cao cấp nhưng vẫn chưa đủ thời trang. Chỉ có thể nói mỗi nguyên liệu đều có ưu nhược điểm riêng, chỉ cần nguyên liệu đạt chất lượng thì không có vấn đề gì.

Thiết kế

Chi tiết thiết kế đầu tiên nhìn vào lớp bên trong của tấm bảo vệ PU Lớp bên trong của tấm bảo vệ chất lượng cao được làm bằng PU hoặc sợi siêu, có kết cấu dễ chịu, tuy nhiên một số nhà sản xuất sử dụng vải flannel để tiết kiệm chi phí.

Thứ hai là xem bao da được mở bằng máy thật, thiết kế và gia công các lỗ có chính xác không, có cản trở việc sử dụng nút bình thường không, v.v. Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng có thể thấy được chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm.

Khu vực bảo vệ

Theo khu vực bảo vệ, vỏ bảo vệ máy tính bảng có thể được chia thành ba loại: vỏ sau, vỏ trước và bảo vệ toàn diện. Loại tốt nhất nhất, an toàn và đáng tin cậy nhất phải là loại có khả năng bảo vệ toàn diện.

Chức năng bổ sung

Chức năng lớn nhất của ốp bảo vệ là bảo vệ và nó cũng sẽ mang một số chức năng bổ sung, chẳng hạn như chức năng cảm ứng từ và giá đỡ thông minh. Bạn có thể quyết định xem bạn có muốn nó theo nhu cầu cá nhân của bạn.

Độ nhẹ

Ngày càng có nhiều người cầm máy tính bảng để chơi game, xem video và cũng có nhiều người cầm theo máy tính bảng, nếu thiết kế vỏ bảo vệ không đủ nhẹ sẽ làm tăng trọng lượng của máy tính bảng, và rất bất tiện khi sử dụng. Đưa ra một đánh giá không tốt.

Trên đây là 6 điểm cần chú ý khi mua vỏ bảo vệ máy tính bảng, đọc xong hi vọng mọi người sẽ mua được chiếc ốp như ý cho mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất