Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Trong những năm gần đây, máy tính bảng di động ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều nhà sản xuất không chỉ cam kết phát triển chức năng và sự tiện lợi của máy tính bảng mà còn thiết kế nhẹ và chi phí thấp, khiến máy tính bảng trở thành sản phẩm hợp lý hơn cho người tiêu dùng. Sự đa dạng của các phụ kiện máy tính bảng tiện lợi và dễ sử dụng đã tăng lên rất nhiều.phụ kiện máy tính bảng

Máy tính bảng sẽ có những phụ kiện gì? Chức năng của chúng là gì?

Để làm cho máy tính bảng trở nên thuận tiện và dễ sử dụng hơn, phụ kiện máy tính bảng có thể được chia thành các loại sau.

Bảo vệ màn hình

Máy tính bảng nhẹ, dễ sử dụng nhưng cũng rất dễ trượt, rơi, cần lưu ý không làm xước màn hình, rơi máy, vì vậy các phụ kiện chống va đập, chống xước khác nhau là rất quan trọng.

phụ kiện máy tính bảng

Khuyến cáo rằng sau khi mua máy tính bảng, phụ kiện đầu tiên cần mua là miếng dán màn hình. Các tấm dán bảo vệ khác nhau có các chức năng khác nhau. Một số tấm dán màn hình bảo vệ có thể làm cho vết xước nhỏ ít rõ ràng hơn. Và so với chi phí thay trực tiếp màn hình và thời gian sửa chữa, dán bảo vệ màn hình là một cách tốt để tiết kiệm tiền và tránh được nhiều rắc rối.

Bao da

Để chống rơi rớt và dễ cầm nắm, phụ kiện thứ hai cần mua là bao da máy tính bảng.

Nắp bảo vệ có chức năng bảo vệ máy tính bảng, máy tính bảng có thể lắp trực tiếp vào nắp vừa vặn khi sử dụng.

phụ kiện máy tính bảng

Nếu ốp bảo vệ quá dày thì dù bạn mua máy tính bảng siêu mỏng nhưng sau khi sử dụng sẽ trở nên dày và nặng ảnh hưởng đến hình thức cũng như quá trình sử dụng.

Do đó, khi muốn giữ nguyên thiết kế hay hình thức của chính chiếc máy tính bảng, bạn có thể chọn thiết kế vỏ trong suốt và mỏng.

Hiện nay vỏ bảo vệ cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng yêu thích để thể hiện sự độc đáo của mình.

Bàn phím ngoài

Bạn có thể cân nhắc mua bàn phím khi muốn gõ nhanh.

Một số bàn phím có thể được kết nối qua Bluetooth, vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều máy tính bảng và điện thoại thông minh để chia sẻ bàn phím.

phụ kiện máy tính bảng

Ngoài ra, có nhiều tùy chọn bàn phím nhẹ, nhỏ gọn, có thể gập lại. Ngoài ra còn có bàn phím có thể cố định chắc chắn vào máy tính bảng như một chiếc máy tính xách tay.

Bạn có thể quyết định mua bàn phím nào dựa trên tần suất và thói quen sử dụng bàn phím của mình.

Bút cảm ứng

Gần đây, mẫu mã của bút cảm ứng ngày càng đa dạng, bút không chỉ viết được mà còn có thể dùng làm bảng vẽ với APP vẽ rất tiện lợi.

phụ kiện máy tính bảng

Nó được khuyến khích cho những người dùng chậm gõ và cần ghi chú, hoặc cần vẽ trong khi viết. Với bút cảm ứng, bạn có thể viết trên máy tính bảng bất cứ lúc nào, giống như viết trên giấy bằng bút.

Đặc biệt đối với những người dùng có ngón tay dày hơn nhưng máy tính bảng nhỏ hơn, nó là một phụ kiện máy tính bảng nhỏ tiện lợi và dễ sử dụng.

Túi đựng máy tính bảng

Túi đựng máy tính bảng thiết thực và đẹp mắt là phụ kiện không thể thiếu khi bạn mang theo máy tính bảng khi ra ngoài.

phụ kiện máy tính bảng

Thời gian gần đây, nhiều thương hiệu thời trang đầu tư thiết kế túi đựng laptop, tablet. Một số sản phẩm túi đựng máy tính bảng được thiết kế thời trang, một số sản phẩm khác được thiết kế chủ yếu với khả năng chống thấm nước và độ bền cao, có ngăn đa dạng về tính năng, chẳng hạn như thiết kế túi ngăn có thể đựng các phụ kiện máy tính bảng cùng nhau.

Những chi tiết nhỏ này đều là những điểm lưu ý khi chọn túi đựng máy tính bảng.

Sạc dự phòng

Pin máy tính bảng nói chung có độ bền tốt, nhưng nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng trên đường và không thể sạc bất cứ lúc nào, hoặc bạn thích xem phim trong thời gian dài, thì sẽ an toàn hơn khi mang theo sạc dự phòng bất cứ lúc nào.

phụ kiện máy tính bảng

Nhiều người cùng lúc mang theo cả điện thoại thông minh và máy tính bảng, nếu muốn dùng chung pin thì nên chọn loại pin dự phòng có dung lượng lớn và công suất lớn. Bằng cách này, nguồn điện di động có thể sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng cùng lúc một cách thuận tiện.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất