webSoSanh Hotline1900.0345

8.342 kết quả trong

Câu cá

Câu cá là hành động đánh bắt cá dưới nước bằng lưỡi câu với hiệu suất không cao. Ngày nay, câu cá được nhiều người coi như một hoạt động thư giãn giúp người tương tác với nó có thể giải phóng những áp lục công việc ngày thường. Ngoài ra người câu cá còn có thể rèn luyện sự tập trung, kiên nhẫn. Câu cá giải trí có thể chia ra hai loại hình chính như sau: câu cá không chuyên và câu cá chuyên nghiệp. Những dụng cụ câu cá mà bạn cần có là: cần câu cá, nhợ câu, lưỡi câu, chì câu, phao, giỏ đựng cá, lon đựng mồi, hộp đựng lưỡi câu và mồi câu. Trong các loại cần câu cá thì phổ biến là hai loại cần câu: cần trơn, không có mấu dẫn cước và loại cần có bộ phận lắp bộ quấn dây cước kèm mấu dẫn cước, kích cỡ từ 2 m đến hơn 4 m. Bên cạnh đó, còn có cần câu của Hàn Quốc và Nhật được bán với giá khá cao nhưng bộ cuốn cước bạn có thể mua rời và thường dùng cho những người câu trên sông. Bên cạnh đó, lưỡi câu cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý khi đi câu cá. Hiện nay, các cửa hàng bán dụng cụ câu cá ở khắp các tỉnh thành trong nước đều có bán nhiều loại lưỡi câu ngoại nhập, với đủ các loại kích cỡ khác nhau. Các lưỡi mang nhãn hiệu Kantuki Chinu, Carbop Hook … được nhiều người ưa chuộng. Giá cả cũng tương đối mềm, có loại bịch 5 lưỡi khoảng 5 ngàn đồng, cũng có bịch giá đến 20 ngàn đồng.

Nội dung liên quan

 • Hướng dẫn làm bánh trung thu rau câu vị lá dứa nhân cà phê

  Màu xanh lá dứa kết hợp với phần nhân cà phê thơm mát sẽ giúp bạn có được món bánh trung thu rau câu hấp dẫn, thơm ngon hơn bao giờ hết. Cùng Websosanh học cách làm bánh trung thu rau câu vị lá dứa nhân cà phê ngon tuyệt này nhé.
 • Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng tivi LG

  Tivi LG là một trong những thương hiệu dẫn đầu về công nghệ hình ảnh và cả chức năng sử dụng thông minh tiện lợi. Tìm hiểu về cách sử dụng và các thắc mắc thường gặp sẽ giúp ích cho bạn khi mua tivi LG:
 • Ná bắn cá giá rẻ khác gì với ná cao su thông thường ?

  Nếu như bắn chim chỉ dành cho trẻ con thì bắn cá, bắn chuột,... làm trò tiêu khiển, giải trí lại được người lớn đặc biệt quan tâm. Cùng Websosanh.vn tìm hiểu về loại ná / súng cao su bắn cá giá rẻ này nhé!
 • 4 câu hỏi thường gặp về sản phẩm tẩy trang

  Với quy trình chăm sóc da hiện đại thì tẩy trang là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Nếu bạn vẫn "băn khoăn" về những câu hỏi dưới đây thì hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé!

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm