TIN TỨC LIÊN QUAN
Chảo chống dính Happycall Diamond - 28cm
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Chi tiết chảo chống dính HappyCall Comfort Diamond 28cm
Chảo chống dính Happycall Comfort Diamond được làm bằng hợp kim nhôm bền bỉ, cứng cáp. Chất liệu chống gỉ sét, chịu nhiệt tốt, hạn chế tối đa tình trạng biến dạng, móp méo và cong vênh trong quá trình sử dụng.
Chảo có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.
Comfort Diamond 3001-0173 không chứa các thành phần độc hại, không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Minh họa mặt sau của chảo.
Bên cạnh đó, chảo Comfort Diamond còn có thể sử dụng với tất cả các loại bếp như: Bếp ga, bếp điện hay bếp hồng ngoại. Tuy nhiên, sản phẩm này không dùng được với bếp từ.
Chảo không sử dụng được với bếp từ.
Lòng chảo được phủ lớp nano kim cương chống dính giúp tăng độ bền của sản phẩm, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh chùi rửa. Không những thế, nó còn giúp hạn chế thức ăn bị dính vào chảo gây cháy khét, nhờ đó thức ăn luôn giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng sau khi chế biến.
Tay cầm của chảo rất chắc chắn.
Chảo chống dính HappyCall có tay cầm bọc nhựa chống nóng với kích thước vừa vặn, giúp các bà nội trợ thao tác dễ dàng, linh hoạt trong công việc nấu nướng của mình.
Mặt trong của chảo được phủ một lớp nano kim cương chống dính.
Đặc biệt, đầu tay cầm của chảo chống dính có lỗ treo nhỏ để bạn có thể treo chảo lên tường hay kệ bếp khi không dùng đến.
Lòng chảo có thiết kế bề mặt hoa văn bắt mắt.
Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế, màu sắc đẹp mắt, góp phần mang đến sự tiện nghi cho không gian bếp và cuộc sống của gia đình bạn.
Hướng dẫn sử dụng chảo chống dính HappyCall Comfort Diamond 3001-0173
Lần sử dụng đầu tiên:
- Khi sử dụng chảo lần đầu tiên, nên rửa chảo sơ qua với nước và đổ một ít dầu ăn vào lòng chảo.
- Chỉnh nhiệt độ vừa phải và dùng khăn bếp lau chảo thật kỹ lưỡng nhằm kéo dài tuổi thọ của chảo.
Trong quá trình nấu ăn:
- Không nên làm nóng chảo trong thời gian quá lâu và làm nóng chảo ở nhiệt độ thấp.
- Giữ tay cầm của chảo tránh xa nơi có nhiệt độ cao để tránh làm chảo bị biến dạng.
- Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ thay cho các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại để chống trầy xước chảo.
Sau khi nấu ăn:
- Không di chuyển chảo khi đang có thức ăn nóng bên trong.
- Không chùi rửa chảo với nước ngay sau khi nấu ăn vì có thể làm giảm tuổi thọ của chảo.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN