Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Midea

Trong nhiều năm trở lại đây, trên thị trường có sự tham gia của khá nhiều các thương hiệu điều hòa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng và điều hòa Midea là một trong những hãng máy lạnh giá rẻ có chất lượng được nhiều người quan tâm.

1. Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Midea của nước nào?

Điều hòa Midea là dòng sản phẩm của thương hiệu Midea là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, bắt đầu gia nhập vào thị trường điện gia dụng từ năm 1980 và bắt đầu mở rộng, phát triển ra khắp các khu vực lân cận, trong đó có Việt Nam.

Đây là một trong những tập đoàn lớn đang sở hữu những dây chuyền công nghệ hoàn thiện nhất về các loại máy giặt, máy điều hòa, lò vi sóng, máy rửa chén đĩa, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp điện từ...

Các dòng điều hòa Midea trên thị trường Việt Nam có thể được sản xuất tại nhà máy đặt tại Bình Dương hoặc cũng có thể nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về nước thông qua con đường nhập khẩu,

Mặc dù có thể được sản xuất tại những nơi khác nhau nhưng chất lượng và những gì mà điều hòa Midea mang lại thì người sử dụng đều có thể hoàn toàn an tâm.

2. Các loại điều hòa Midea mới nhất trên thị trường hiện nay

Mặc dù cũng có thời gian hoạt động lâu trên thị trường nhưng Midea không đa dạng sản phẩm điều hòa mình với nhiều sự lựa chọn mà chủ yếu chỉ tập trung vào 2 dòng điều hòa chính là:

- Điều hòa treo tường Midea: có khá đa dạng các dòng điều hòa treo tường Midea từ loại 1 chiều, 2 chiều, non-inverter hoặc inverter với đầy đủ mức công suất từ 9000BTU tới 36000btu để đáp ứng nhu cầu làm mát khác nhau từ người sử dụng. Các dòng điều hòa treo tường Midea mới nhất trên thị trường có thể kể tới như điều hòa Midea Blanc, điều hòa Midea Ultimate Comfort...

- Điều hòa di động Midea: có 2 lựa chọn dòng 9000btu hoặc 12000btu

Nhìn chung, với điều hòa Midea, người dùng có thể dễ dàng tìm được dòng điều hòa dân dụng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

3. Chất lượng điều hòa Midea có tốt không?

Bên cạnh việc có được mức giá rẻ vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường thì điều hòa Midea cũng có khá nhiều những ưu điểm nổi bật như:

– Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Mặc dù không có thiết kế quá nổi bật, nhưng sự nhỏ gọn và tinh tế trong thiết của các dòng điều hòa Midea sẽ phù hợp với bất kỳ không gian phòng nào của người dùng.

– Chế độ làm lạnh ổn

Mặc dù không được trang bị các công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất trên thị trường, nhưng khả năng làm lạnh của các dòng điều hòa Midea là khá tốt

Khả năng làm lạnh nhanh không mấy vượt trội, vì không có những tính năng làm lạnh siêu nhanh như nhiều dòng điều hòa khác trên thị trường

Khả năng làm lạnh sâu cũng không được đánh giá cao vì không có khả năng hạ nhiệt độ quá sâu, nhưng vẫn giữ được không gian thoáng mát, dễ chịu nhất cho người sử dụng

Và với việc được trang bị những cánh tản nhiệt đảo chiều hoạt động tích cực, giúp phân bổ không khí lạnh khắp căn phòng.

– Hoạt động không quá ồn

Mặc dù không hoàn toàn êm ái, nhưng những dòng điều hòa Midea hoạt động không gây nhiều tiếng động lớn, và không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng

– Lọc không khí sạch

Được trang bị hệ thống lọc bụi, khử vi khuẩn và ẩm mốc tốt, chính vì thế, các dòng điều hòa Midea cho không gian phòng khá sạch, trong lạnh và luôn có được sự thoáng đãng tốt nhất.

Nhìn chung, với mức giá của mình, điều hòa Midea giá rẻ được đánh giá là khá tốt, và người tiêu dùng nếu không có yêu cầu quá cao thì các dòng điều hòa Midea hoàn toàn có thể đáp ứng được bạn.

Mặc dù vậy, chưa tiết kiệm điện và các tính năng hiện đại còn thua kém so với các thương hiệu khác cũng là nhược điểm cần khắc phục của điều hòa Midea.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất