Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Nagakawa

Với nhiều người tiêu dùng Việt Nam điều hòa Nagakawa là hãng được ưa chuộng bởi mang tới các sản phẩm có giá thành khá tốt trong khi thiết kế hiện đại và các tính năng ấn tượng. Tuy vậy chắc hẳn nhiều người chưa nắm được thương hiệu máy lạnh Nagakawa là sản phẩm của nước nào, chất lượng có tốt không...để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Websosanh tìm hiểu.

1. Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Nagakawa của nước nào?

Trên thực tế, máy điều hòa nhiệt độ Nagakawa là sản phẩm của tập đoàn điện lạnh Nhật Bản – Nagakawa, nhưng với sự mở rộng thị trường và sản xuất, chính vì thế Nagakawa đã thành lập nhà máy sản xuất điều hòa tại Việt Nam – Công ty Cổ phần Nagakawa Việt Nam, trụ sở tại Vĩnh Phúc.

Do đó, điều hòa Nagakawa là thương hiệu điều hòa của Nhật Bản và có thể được sản xuất tại Trung Quốc hoặc Việt Nam hoặc cũng có thể nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Tuy có thể được sản xuất tại các nhà máy khác nhau nhưng chất lượng điều hòa Nagakwa luôn đáp ứng rất tốt các nhu cầu từ phía người sử dụng.

2. Có những loại điều hòa Nagakwa nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thì thương hiệu Nagakawa cũng đã mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau, cụ thể:

- Điều hòa treo tường Nagakawa

- Điều hòa âm trần Nagakwa

- Điều hòa trung tâm Nagakawa

- Điều hòa Multi Nagakawa

- Điều hòa cây - tủ đứng Nagakawa

Với đầy đủ các chủng loại điều hòa Nagakawa 1 chiều, 2 chiều được tính hợp inverter hoặc non-inverter người dùng hoàn toàn có thể tìm được một điều hòa Nagakwa phù hợp với nhu cầu của gia đình.

3. Chất lượng điều hòa Nagakwa có tốt không?

Là một trong những thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng, thương hiệu Nagakawa mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng với hàng loạt các ưu điểm nhu

– Điều hòa Nagakawa có chế độ quạt gió thông minh

Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy. Năm hướng thổi khác nhau sẽ đáp ứng mỗi yêu cầu làm lạnh trong phòng. Hơn nữa, chế độ đảo điều khiển các hướng gió thổi đến mỗi góc phòng, tiết kiệm được điện năng và giảm làm lạnh ở những nơi không cần thiết. Khi tắt, nắp hệ thống thông khí sẽ tự động đóng lại rất nhẹ nhàng.

– Điều hòa Nagakawa có chế độ hút ẩm

Chức năng tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn với không khí trong phòng, đồng thời chế độ này cũng giúp máy lạnh Nagakawa có thêm chắc năng đuổi muỗi vì những không gian khô “dry” thì muỗi thường không xuất hiện
 
– Máy lạnh Nagakawa có khả năng lọc mùi, khử khuẩn tốt

Phin lọc làm sạch không khí: Phin lọc này có tác dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét. Đồng thời, chế độ lọc mùi trên điều hòa Nagakawa cũng rất hiện đại nên không gian phòng sử dụng điều hòa Nagakawa luôn thoáng đãng và dễ chịu.

Ngoài ra, thiết kế điều hòa máy lạnh Nagakawa cũng khá hiện đại và dễ lau chùi nên người dùng hoàn toàn có thể tự vệ sinh định kỳ. Cùng với hệ thống giàn nhựa chất lượng cao, cũng như chất liệu chế tạo giàn nóng, giàn lạnh đều là tốt nhất nên điều hòa Nagakawa thường có tuổi thọ cao, được thể hiện thông qua thời gian bảo hành hàng chục năm của hãng.

Nhìn chung, với Nagakawa người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền bỉ của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất