1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Giới thiệu về đồ chơi nhập vai

Để trẻ em phát triển toàn diện và phát huy hết tiềm năng vốn có thì việc cho bé tiếp xúc với các loại đồ chơi khác nhau, xây dựng các tình huống khác nhau, và có những cách tiếp cận khác nhau với vấn đề đó mới có thể giúp cho bé hình thành được những tư duy bao quát cụ thể và rõ ràng hơn về các sự vật sự việc, từ đó nền tảng phát triển não bộ, tư duy, nhận thức của bé cũng dẫn được tăng lên. Đồ chơi chính là món vật dụng thiết yếu, vậy nên chọn đồ chơi cho bé loại nào phù hợp nhất với bé ? Câu trả lời là chỉ có sự quan tâm theo sát và thấu hiểu đồng cảm với trẻ mới có thể hiểu được bé của mình thực sự đang quan tâm đến vấn đề gì và kịp thời đáp ứng. Đồ chơi nhập vai là một trong những món đồ chơi phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 2 - 5 tuổi tùy theo sự phát triển về nhận thức, khi bé càng có nhiều quan tâm hơn dành cho mối quan hệ, tương quan với nhau trong xã hội và cách thức hoạt động của các nghề thì món đồ chơi nhập vai sẽ càng cần thiết cho trẻ. Món đồ chơi này cũng giúp tăng tính giao tiếp xã hội, hình thành sự đồng cảm và tính trách nhiệm của trẻ.

Những món đồ chơi nhập vai bạn có thể mua cho bé

Dưới đây là những món đồ chơi nhập vai bạn có thể mua cho bé yêu của mình để giúp bé có thể hóa thân vào những nhận vật mà mình yêu thích.

1. Bộ đồ chơi dụng cụ nấu ăn Tinitoy 

Bộ đồ chơi dụng cụ nấu ăn Tinitoy với đầy đủ những món đồ dụng cụ quen thuộc được sử dụng nấu ăn hàng ngày ở gian bếp mỗi gia đình như: nồi, chảo, bếp gas, dĩa,thìa... được mô phỏng giống như thật giúp bé thỏa sức khám phá, tìm hiểu các công dụng của từng món đồ chơi. Đặc biệt bé có thể nhập vai thành đầu bếp tí hon để nấu ăn. Đây là cách để bé học hỏi thêm được nhiều điều xung quanh mình.

Bộ đồ chơi dụng cụ nấu ăn Tinitoy 

Bộ đồ chơi dụng cụ nấu ăn Tinitoy 

2. Bộ đồ chơi bác sĩ Số 7 Palau Toys

Được sử dụng từ chất liệu nhựa an toàn cho bé khi chơi. Bộ đồ chơi bác sĩ Số 7 Palau Toys gồm đầy đủ các dụng cụ khám chữa bệnh cơ bản của bác sĩ giúp bé hiểu thêm được về công việc bác sĩ, để biết quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân trong gia đình.

Bộ đồ chơi bác sĩ Số 7 Palau Toys

Bộ đồ chơi bác sĩ Số 7 Palau Toys

3. Đồ hàng valy Bowa tiệc nướng ngoài trời 

Được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp cùng thiết kế bề mặt nhẵn mịn không gây trầy xước da thích hợp chơi theo nhóm, giúp bé phân biệt được các màu sắc. Kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy của bé.

4. Bộ đồ chơi pha trà Alice cho 4 người Wader Quality Toys

Bộ đồ chơi pha trà Alice cho 4 người gồm có 35 chi tiết sẽ mang lại cho bé những giờ vui chơi thật thú vị và giúp bé nhận thức thế giới xung quanh, đồng thời rèn luyện trí nhớ kỹ năng quan sát, lịch sự và lễ phép trong cuộc sống.

5. Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí SKU

Sản phẩm gồm 18 dụng cụ và nguyên liệu hướng dẫn bé thực hiện 50 thí nghiệm khoa học về các chủ đề toán học, công nghệ, màu sắc, hóa học…Giúp bé trải nghiệm và khám phá các hiện tượng khoa học xảy ra hàng ngày.

Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí SKU

Những lưu ý khi chọn mua đồ chơi nhập vai

Khi chọn mua đồ chơi nhập vai bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Chọn mua đồ chơi nhập vai của thương hiệu nổi tiếng uy tín, đảm bảo về an toàn chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho con mình.

- Chọn đồ chơi nhập vai phù hợp với độ tuổi của trẻ. Với những trẻ quá nhỏ thì chưa hiểu hết được ý nghĩa bộ đồ chơi nên sẽ nhanh chán và không hào hứng khi chơi.

- Chú ý đến chất liệu và thiết kế của bộ đồ chơi nhập vai cần đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làm tổn thương bé khi chơi.

- Chọn cửa hàng uy tín để mua đồ chơi nhập vai cho bé

- Lựa chọn đồ chơi nhập vai theo nhu cầu và sở thích của trẻ, không nên áp đặt trẻ lựa chọn món đồ chơi mà mình không thích.

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất