Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Nằm ở phân khúc cao cấp, các dòng đồng hồ nam Tissot có được sự ưa chuộng của khá nhiều nam giới. Với mức giá không hề rẻ, nhưng với những gì mang lại thì liệu các dòng đồng hồ nam Tissot có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không? Cùng Websosanh tìm hiểu về các dòng đồng hồ nam Tissot và cho mình câu trả lời.

1. Điểm mặt những đồng hồ nam Tissot mới nhất hiện nay

Là một trong những thương hiệu lớn, nên không lạ khi Tissot liên tục đưa tới thị trường đa dạng các dòng đồng hồ hàng năm, chúng ta hãy cùng điểm mặt một số dòng đồng hồ Tissot mới nhất hiên nay:

đồng hồ nam tissot

- Dòng đồng hồ nam TISSOT LE LOCLE

Là dòng đồng hồ với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, dòng đồng hồ nam TISSOT LE LOCLE phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, đi chơi...

- Dòng đồng hồ nam TISSOT CHEMIN DES TOURELLES

Bộ sưu tập bao gồm cả đồng hồ điện tử Tissot và đồng hồ cơ Tissot với thiết kế mạnh mẽ lịch làm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau từ người sử dụng.

- Dòng đồng hồ nam TISSOT COUTURIER

Với kết cấu mạnh mẽ, với vòng benzel khá dày mang tới cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ vượt trội. Bao gồm cả các dòng đồng hồ dây da hoặc dây kim loại giúp đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau từ phía người sử dụng.

Ngoài ra, Tissot còn có khá nhiều các dòng đồng hồ khác nhau, trong đó bao gồm cả đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử và các dòng đồng hồ năng lượng mặt trời, đồng hồ Tissot bỏ túi ấn tượng...tất cả mang tới cho người sử dụng đa dạng các sự lựa chọn cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.

2. Tìm hiểu về nguồn gốc và chất lượng của đồng hồ Tissot

2.1 Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ nam Tissot

đồng hồ nam tissot
Là một đế chế đồng hồ nổi tiếng thế giới, lịch sử của Tissot bắt đầu từ năm 1853 và được thành lập bởi bởi Charle-Felicien Tissot và con trai của ông Charles-Emile Tissot. Nhà xưởng gia công lắp ráp đầu tiên của thương hiệu Tissot là đặt tại con phố Crêt-Vaillant ở vùng Locle, khu vực Neuchatel của dãy núi Mountains, Thụy Sĩ.

Hay nói một cách đơn giản, Tissot là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ - đất nước vốn rất nổi tiếng với những chiếc đồng hồ chất lượng hàng đầu thế giới.

Khởi đầu sớm, chính vì thế, Tissot cũng gắn liền với lịch sử phát triển của đồng hồ cá nhân trên thế giới, khi mà các dòng đồng hồ bỏ túi còn rất phổ biến, cho tới khi đồng hồ đeo tay như hiện nay.

Không chỉ thừa hưởng những tinh hoa công nghệ từ lâu đời, Tissot còn đi đầu trong lĩnh vực R&D về các công nghệ trên đồng hồ. Chính vì thế, các dòng đồng hồ Tissot luôn có được chất lượng tốt bên trong một thiết kế không thể tinh tế hơn.

2.2 Chất lượng đồng hồ nam Tissot có tốt không?


Là thương hiệu SWISS MADE, chính vì thế, Tissot là dòng đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới với hàng loạt các ưu điểm:

- Bộ máy cao cấp hàng đầu thế giới đồng hồ

Một chiếc đồng hồ cao cấp cần có trong mình bộ máy cao cấp, và với Tissot, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm. Dòng đồng hồ Tissot được trang bị những bộ máy được lắp ráp bởi những công nghệ và linh kiện hàng đầu thế giới. Chính vì thế, độ sai số của đồng hồ Tissot cực thấp và luôn đáp ứng được những chuẩn đồng hồ cao cấp nhất trên thế giới.

Hãng nổi tiếng với các bộ máy như POWERMATIC 80, SWISSMATIC, VALJOUX, NIVACHRON™...được đánh giá đứng hàng đầu thế giới về đọ chuẩn xác.

- Về khả năng chống nước

Đây là yếu tố mà Tissot cũng đặc biệt chú ý đưa tới các dòng sản phẩm của mình. Tùy đồng hồ Tissot mà độ chống nước của đồng hồ dao động từ 3-30ATM, giúp đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ phía người sử dụng.

Dù có nhu cầu đeo tay thông thường hay sử dụng đồng hồ khi thám hiểm, lặn...thì Tissot luôn có những dòng đồng hồ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

đồng hồ nam tissot

- Về thiết kế và độ bền bỉ

Cùng với chất lượng thì đồng hồ Tissot cũng nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt thiết kế để mang tới cho người sử dụng những chiếc đồng hồ tinh tế và phù hợp với những đối tượng người sử dụng khác nhau.

Đồng hồ Tissot cũng sử dụng các chất liệu tốt nhất để sản xuất đồng hồ như thép không gỉ 316L, da thật cao cấp, kính saphire chống xước và va đập tốt...tất cả tạo nên một dòng sản phẩm đồng hồ tinh tế ở đẳng cấp cao nhất.

Tất cả đồng hồ Tissot được bảo hành chính hãng 24 tháng ở tất cả các cửa hàng và trung tâm bảo hành chính hãng của Tissot trên thế giới. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

Hiện nay, đồng hồ Tissot được phân phối tại nhiều cửa hàng, đơn vị khác nhau, tuy nhiên người sử dụng nên lựa chọn những đơn vị là nơi phân phối chính hãng để mua được đúng đồng hồ chính hãng và hưởng chế độ bảo hành.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất