Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Đồng hồ nam tissot tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mới, bạn nên cân nhắc lựa chọn một chiếc đồng hồ nam Tissot. Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này được biết đến với những chi tiết tinh xảo và linh kiện chất lượng cao.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mới, bạn nên cân nhắc lựa chọn một chiếc đồng hồ nam Tissot. Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này được biết đến với những chi tiết tinh xảo và linh kiện chất lượng cao.

Đồng hồ nam tissot

Đồng hồ Tissot có mọi phong cách, bao gồm thể thao, lịch lãm hoặc trung hòa cả hai. Điều khiến chúng trở nên khác biệt so với những chiếc đồng hồ khác là sự cân bằng đáng kể giữa sự sang trọng và độ bền. Chúng được làm bằng kính tinh thể sapphire chống xước và vật liệu bền cho dây đeo đồng hồ. Không cần phải nói, đồng hồ nam Tissot cũng được chế tác tinh xảo, vì chúng kết hợp công nghệ và bộ máy được tìm thấy trong những chiếc đồng hồ đắt tiền hơn.

Các loi đng h Tissot

Đồng hồ nam Tissot được làm bằng thép không gỉ, vàng, và đôi khi bằng da. Đồng hồ của họ thời trang, thanh lịch và có nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ đồ trang sức hơn các phong cách khác của họ.

Sports watches

Đồng hồ Nam Tissot T-Sport T116.617.36.057.00

Những đồng hồ này được làm từ các vật liệu bền, chống nước như cao su, nylon và thép không gỉ. Đồng hồ thể thao Tissot cân bằng giữa chức năng hiện đại với sự hấp dẫn của phá bỏ giới hạn, vì vậy chúng là lựa chọn phổ biến cho những ai đam mê thể thao

Field watches

Những chiếc đồng hồ Tissot này được làm từ sự kết hợp độc đáo giữa da và thép không gỉ. Thiết kế của họ tập trung vào những yếu tố cần thiết, vì vậy đồng hồ này rất phổ biến cho những người thích phong cách đơn giản, hàng ngày.

Aviator watches

Đồng hồ nam Tissot Automatic TS09 | Thời trang HN - Bán hàng trực tuyến toàn quốc - Giao hàng miễn phí

Những chiếc đồng hồ nam Tissot này được làm từ da và thép không gỉ và có mặt với các con số lớn. Chúng cũng có mặt số nhỏ tương tự như mặt số được thấy trong buồng lái. Đồng hồ Aviator là sản phẩm lý tưởng cho những ai đánh giá cao những chiếc đồng hồ được tinh chỉnh với nhiều chi tiết và chức năng hơn.

Đc trưng của Tissot

Kiểu dáng

Tùy thuộc vào kiểu dáng, mặt đồng hồ nam Tissot có kích thước từ 15 đến 42 mm. Của phụ nữ có xu hướng nhỏ hơn, từ 26 đến 29 mm, trong khi đồng hồ nam thường có kích thước từ 37 đến 39 mm.

Về chất liệu, Tissot chỉ chọn những thứ tốt nhất, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy vỏ được làm bằng thép không gỉ để có độ bền cực cao. Phong cách Tissot cao cấp thường được mạ vàng để tạo sự tinh tế, trong khi phong cách thể thao đôi khi được phủ PVD để tăng độ bền.

Các tính năng

Khi nói đến đồng hồ, sự phức tạp là một điều tốt – đó là một thuật ngữ mô tả các tính năng của một chiếc đồng hồ ngoài việc cho biết thời gian. Tissot dành riêng để cung cấp nhiều loại phức tạp trong phong cách đồng hồ của họ, nhiều trong số đó có sẵn ngay cả ở những mẫu đồng hồ có mức giá thấp hơn.

Phong cách

Tissot cung cấp nhiều kiểu dáng dây đeo đồng hồ khác nhau, và đôi khi chúng kết hợp các chất liệu để tạo nên vẻ ngoài hiện đại, sắc sảo. Phong cách da và kim loại là phổ biến nhất, trong khi nhựa và cao su là những lựa chọn chắc chắn cho một số đồng hồ Tissot thể thao. Đồng hồ Tissot sẽ có khóa truyền thống hoặc khóa cài trang trí công phu.

Bộ máy

Trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng về một chiếc đồng hồ Tissot, hãy đảm bảo rằng bạn xác định loại máy của nó – đề cập đến cơ chế cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Đồng hồ cơ hoặc thủ công sẽ yêu cầu lên dây cót hàng ngày để giữ thời gian chính xác, trong khi đồng hồ tự động tự lên dây. Bộ máy thạch anh sử dụng pin có tuổi thọ từ 6 tháng đến 2 năm trước khi cần thay thế.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất