Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Bóng bàn là môn thể thao được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người cao tuổi bởi phạm vi hoạt động hẹp, đỡ tốn sức nhưng vẫn giúp luyện tập sự nhanh nhẹn của người chơi.

Bên cạnh vợi bóng bàn, bàn bóng và lưới thì để đáp ứng nhu cầu của những người chơi khác nhau để tối ưu sức mạnh thì các nhà sản xuất cũng đưa ra hệ thống các dụng cụ, phụ kiện bóng bàn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu các dụng cụ, phụ kiện bóng bàn phổ biến trên thị trường hiện nay:

1. Cốt vợt

Cốt vợt hay còn gọi là khung vợt, thường được tạo thành từ nhiều lớp gỗ ép lại để tạo thành khung chắc chắn và vẫn đảm bảo nhẹ nhàng cho vợt bóng bàn.

Cốt vợt có thể làm từ nhiều loại gỗ khác nhau với kích thước khác nhau để phù hợp với thể trạng của những người chơi khác nhau nhưng vẫn đảm bảo quy định của tổ chức bóng bàn. Giá cốt vợt có thể dao động từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng.

Các hãng nổi tiếng sản xuất cốt vợt bón bàn gồm Andro, Butterfly, Cornilleau,...

cốt vợt bóng bàn

Cốt vợt cao cấp sẽ bền bỉ và chắc chắn hơn trong quá trình chơi bóng bàn.

2. Măt vợt

Là phần tiếp xúc trực tiếp với quả bóng, mặt vợt được sản xuất với chất liệu và công nghệ riêng để tăng khả năng tạo xoáy, tạo vòng cung hoặc là các mục đích khác của chơi bóng bàn.

Giá bán của mặt vợt cũng không hề rẻ, và các thương hiệu nổi tiếng chất lượng sản xuất mặt vợt trên thị trường hiện nay có thể kể tới như Der-Materialspezialist, Andro, Amstrong....

mặt vợt bóng bàn

Mặt vợt bóng bàn ảnh hướng rất nhiều tới chất lượng cuộc chơi của các vận động viên, do đó bạn nên chọn loại mặt vợt tốt.

3. Máy bắn bóng bàn

Dành cho những người thường xuyên chơi và luyện tập một mình hoặc luyện tập để tăng độ nhanh nhạy, máy bắn bóng bàn giúp tăng phản xạ của người chơi.

Giá bán của máy bắn bóng bàn cũng không hề rẻ, từ vài triệu tới vài trục triệu đồng.

máy bắn bóng bàn

Máy bắn bóng bàn thường có mức giá khá đắt đỏ.

4. Các dụng cụ, phụ kiện bóng bàn khác

Ngoài các dụng cụ chính trên đây, thì để hỗ trợ chơi bóng bàn thì cũng còn có sự tham gia của các phụ kiện bóng bàn khác như:

- Ring chắn bóng bàn

- Ghế trọng tài bóng bàn

- Thảm sân bóng bàn

ghế trọng tài bóng bàn

Ghế trọng tài là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong mỗi trận đấu bóng bàn.

Hiện nay, các phụ kiện dụng cụ bóng bàn được bán phổ biến tại các đại lý bán đồ thể thao, bán các dụng cụ phục vụ cho nhu cầu chơi bóng bàn của người sử dụng.

Tuy nhiên, không phải ở nơi nào cũng sẵn các cửa hàng như thế, do đó để mua các phụ kiện dụng cụ bóng bàn, người sử dụng đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán phụ kiện, dụng cụ bóng bàn uy tín với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất