Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Giới thiệu về giường, nôi và cũi

Giường, nôi và cũi là những vật dụng đảm bảo cho trẻ có một giấc ngủ ngon và góp phần quan trọng vào quá trình phát triển thể chất tối ưu. Đặc biệt ở những năm tháng đầu đời của trẻ, giấc ngủ ngon đóng vai trò quan trọng ngang với quá trình ăn uống hấp thụ của các bé. Các bé có thể không có nhiều chú ý đến màu sắc của các đồ dùng giường, nôi và cũi tuy nhiên thì độ êm ái, thân thiện với làn da của bé và yếu tố an toàn để trẻ nằm ngủ bên trong chiếc giường, cũi đó như độ chắc chắn, không bị rung lắc, có thanh chắn an toàn.. cần được quan tâm đầu tiên khi chọn mua cho bé.

Các loại nôi cũng là vật dụng mà cha mẹ muốn mua sắm cho con để bé dễ vào giấc ngủ hơn, trên thị trường nôi cho bé có nhiều loại thiết kế thoải mái dễ chịu, có độ ôm sát vừa vặn vào người bé thiết kế giống với khi còn ở trong bụng mẹ giúp bé ngủ ngon hơn và tinh thần tốt hơn trong những khi mẹ không có mặt và ôm bé ở bên cạnh.

Giới thiệu về giường, nôi và cũi

Ưu điểm của việc sử dụng giường, nôi, cũi cho bé

Dưới đây là một số ưu điểm của việc sử dụng giường, nôi, cũi cho bé mà bạn có thể biết để có lựa chọn phù hợp nhất cho bé yêu của mình.

- Bạn nên lựa chọn giường, nôi hay cũi để cho bé ngủ riêng từ khi còn nhỏ như thế bé sẽ ngủ thoải mái và sâu giấc hơn khi nằm chung với bố mẹ.

- Giường hay cũi được thiết kế dành riêng cho bé nên thường an toàn hơn do có bảo vệ xung quanh để khi bé thức giấc hay lật mình mà không có người lớn bên cạnh sẽ không lo bé bị ngã.

- Trong đó nôi có khá nhiều loại, có thêm chức năng bật nhạc du và đung đưa cho bé đi vào giấc ngủ được dễ dàng hơn.

- Với những đồ dùng trên mẹ có thể tập cho bé ngủ một mình một cách dễ dàng mà không cần mẹ bên cạnh, giúp mẹ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi và làm việc khác theo ý muốn.

- Giường nôi, cũi dành cho bé cũng được thiết kế đẹp mắt và nổi bật với màu sắc phù hợp dành cho bé trai hay bé gái. Bạn còn có thể trang trí thêm những món đồ chơi hấp dẫn khi muốn bé nằm chơi trong khoảng thời gian bạn cần xử lý công việc gấp.

Giới thiệu về giường, nôi và cũi

Khá tiện lợi cho mẹ trong quá trình chăm sóc bé yêu

Chọn giường, nôi, cũi cho bé cần lưu ý điều gì?

Khi chọn giường, nôi, cũi cho bé bạn cần lưu ý một số điều sau.

- Chọn loại được thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn và có độ bền cao cho bé sử dụng thời gian dài.

- Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với bé cũng như không gian sử dụng của gia đình.

- Sản phẩm cần đảm bảo một số các tiêu chuẩn về thiết kế không có các mép hay góc cạnh sắc nhọn, với cũi thì phần giữa của thành vừa phải không để bé lọt tay hay chân qua khe hở.

- Xác định tài chính trước khi lựa chọn sản phẩm để thu hẹp phạm vi tìm kiếm để có thêm thời gian tìm hiểu kỹ từng sản phẩm.

- Đối với sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa hay gỗ phải đảm bảo chất liệu an toàn không gây mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm giường, cũi, nôi cho bé. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm phù hợp cho bé thì bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé yêu của mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất