Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

TOP đồ chơi lắp ráp - xây dựng Lego giúp trẻ thông minh phát triển trí tuệ

Những món đồ chơi lắp ráp - xây dựng Lego luôn được đánh giá cao về tính tư duy logic, khả năng sáng tạo, khéo léo, tỉ mỉ và kiên nhẫn cho trẻ nhỏ khi chơi. Bởi vậy mà hiện trên thị trường loại đồ chơi này đang được nhiều phụ huynh quan tâm lựa chọn cho con mình. Các bé cũng khá háo hức được chinh phục và lắp ghép lên những mô hình mà mình mong muốn giúp bé có những giây phút thư giãn cũng như phát triển trí tuệ hiệu quả nhất.

Dưới đây sẽ là TOP những đồ chơi lắp ráp - xây dựng Lego  giúp trẻ thông minh phát triển trí tuệ được nhiều người quan tâm lựa chọn cho con yêu của mình!

1. Đồ chơi lắp ráp - xây dựng LEGO Classic

Bộ đồ chơi đến từ thương hiệu Lego có xuất xứ từ Đan Mạch, trên các chi tiết lắp ghép có dập chữ nổi LEGO. Với 900 mảnh ghép có khối lượng 1.254 kg thích hợp dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Những viên gạch vấy nhiều màu sắc nổi bật có thể lắp ghép vào để tạo nên được những mô hình mà bé tưởng tượng ra, có thể là những ngôi nhà nhỏ với nhiều kiểu dáng đa dạng, hay những chú rồng uy mãnh, chiếc tàu, xe tải...Bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với món đồ chơi này, giúp bé chơi hoài không chán.

Đồ chơi lắp ráp - xây dựng LEGO Classic 

Đồ chơi lắp ráp - xây dựng LEGO Classic

2. Bộ xếp hình thùng gạch trung sáng tạo Lego Classic

Mô hình Lego Thùng gạch lớn Classic sáng tạo​thuộc chủ đề Classic là món đồ chơi thú vị và hấp dẫn, sẽ mang lại cho trẻ những giờ phút vui chơi thú vị khi được tự mình tưởng tượng và mày mò lắp ghép, rèn luyện tính tỉ mỉ cũng như khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo ở từng trẻ cũng như sự khéo tay của các bé từ 4 tuổi trở lên và dành cho cả người lớn. Mô hình với 35 màu gạch khác nhau sẽ cho bạn và bé thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình. Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp, an toàn.

Bộ xếp hình thùng gạch trung sáng tạo Lego Classic

Bộ xếp hình thùng gạch trung sáng tạo Lego Classic

3. Lego Wedo 2.0 - Milo 45300 đồ chơi giáo dục Lego Education

Lego Wedo 2.0 - Milo 45300 là bộ sản phẩm học giáo dục STEM trên lớp dựa vào việc lắp ráp khối gạch Lego, phần mềm lập trình kéo thả thân thiện, các bài học dự án thú vị, thu hút học sinh khám phá các sự vật trong thế giới xung quanh. Bộ sản phẩm được thiết kế cho các hoạt động làm việc theo nhóm 2 học sinh, mỗi bộ Lego Wedo 2.0 - Milo 45300 dành cho 2 học sinh, dẫn dắt học sinh tìm hiểu về tư duy khoa học máy tính, lắp ráp robot, lập trình robot.

4. Lego Friends tiệm cà phê nghệ thuật của Emma - Lepin

Là sản phẩm mới nhất được mô phỏng nguyên mẫu Tiệm Cà Phê Nghệ Thuật Của Emma, với bộ đồ chơi bao gồm 423 miếng ghép và được làm từ chất liệu nhựa thân thiện môi trường, an toàn không gây hại cho bé khi sử dụng, sẩn phẩm phù hợp với bé từ 6 đến 14 tuổi. Sản phẩm được đóng gói trong hộp kín đi kèm có sách hướng dẫn lắp ráp từng chi tiết. Sản phẩm thích hợp dành cho bé 6 tuổi đến 14 tuổi trở lên. Đây là dòng đồ chơi cao cấp đang được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi.

Lego Friends tiệm cà phê nghệ thuật của Emma - Lepin

5. Đồ chơi lắp ráp - xây dựng LEGO-Vali Classic sáng tạo

Bộ đồ chơi bao gồm: Các viên gạch xây dựng LΕGO sáng màu, bao gồm gạch, mắt, bánh xe và hình dạng, để xây dựng tất cả các loại nhà, xe, sinh vật và sáng tạo. Mở hộp màu vàng để truy cập vào nhiều ngăn nơi bạn có thể sắp xếp và lưu trữ các mảnh LΕGO. Bộ này cũng bao gồm các hướng dẫn xây dựng đơn giản, phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp trẻ khám phá các kỹ năng xây dựng sáng tạo của riêng mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất