webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

26.970 kết quả trong

Laptop Dell

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:
Thương hiệu Dell được đánh giá cao về độ bền, hiệu năng thuộc dạng cao nên độ phổ biến tốt hơn, thiết kế của Dell không phải là xuất sắc chứ không muốn nói là khá kén mắt người nhìn, bởi những đường nét khá thô cứng và mạnh mẽ. Chất lượng pin cũng là một điểm cần chú ý bởi có một số phản hồi là không được bền. Tuy nhiên so về dòng máy tính xách tay dành cho dân đồ họa hoặc game thủ thì các model hoàn toàn chinh phục người dùng về thiết kế và hiệu suất. Bàn phím và touchpad được đánh giá cao bởi chú trọng cần thiết vào trải nghiệm dùng như độ nhạy, thiết kế, tuy nhiên một số dòng thiết kế bàn phím bằng phẳng khiến nhiều người cho rằng không tạo được cảm giác đầm tay khi gõ. Về khả năng hiển thị và âm thanh, Dell được trrang bị màn hình QHD tạo được ấn tượng mạnh và ghi điểm bởi các chuyên gia trong dòng game thủ Dell Alienware; với độ phân giải 1080p, màn hình rực rỡ và tươi sáng hơn tầm trung bình so sánh với các dòng laptop trung bình ( 242 lux so với 267 lux).

Nội dung liên quan

 • Bảng giá pin laptop Dell cập nhật tháng 3/2018

  Tìm mua pin laptop Dell để thay thế cho cục pin đã bị chai của bạn khá đơn giản tại rất nhiều các cửa hàng laptop trên thị trường hay các cửa hàng online. Để đến được nơi bán với giá rẻ và chất lượng thì bạn tham khảo bảng giá dưới đây nhé !
 • Review laptop doanh nhân Dell XPS 13 9365

  Nếu bạn là một trong những fans của dòng laptop DELL XPS thì chắc hẳn đã nghe qua đến laptop Dell XPS 13 9365 mà DELL mới cho ra mắt gần đây. Với thiết kê đặc biệt có thể chuyển đổi 360 độ trở thành một chiếc tablet nhanh chóng.
 • Laptop Dell Inspiron N5567 có tốt không ? Nên mua không ?

  Hãy cùng Websosanh.vn đánh giá nhanh chiếc laptop Dell Inspiron N5567 trong phân khúc giá 12 triệu này ngay nhé! Nếu sở hữu Laptop Dell Inspiron N5567 thì bạn có thể chiến game và làm đồ họa tốt mà chả gặp trở ngại gì đâu nhé!
 • Laptop Dell nào tốt nhất hiện nay?

  Dell XPS 13, Dell Precision 5510, Dell XPS 15 , Dell Latitude E5570, Alienware 17... là những chiếc laptop tốt nhất của Dell nhắm đến nhiều nhu cầu người dùng khác nhau. Cùng tham khảo những mẫu laptop tốt nhất dưới đây, biết đâu bạn lại có sự lựa chọn cho riêng mình

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm