Lịch năm mới

19 sản phẩm
Đồng hồ lịch mẫu hoa hồng
Tới nơi bán

Thông tin về Sách, Sách tiếng Việt khác, Lịch năm mới

Lịch năm mới là loại lịch cung cấp thông tin về thứ, ngày, tháng trong năm tiếp theo. Các ngày tháng cụ thể có thể dựa trên sự chuyển động thấy được của các thiên thể. Lịch cũng là một thiết bị vật lý (thông thường là trên giấy) để minh họa cho hệ thống (ví dụ- lịch để bàn) – và đây cũng là cách hiểu thông dụng nhất của từ lịch. Lịch năm mới của Việt Nam cung cấp thông tin về ngày tháng âm lịch và dương lịch. Trong đó, âm lịch được đồng bộ theo chuyển động của Mặt Trăng (các tuần trăng). Dương lịch dựa trên thay đổi thấy được theo mùa, được đồng bộ theo chuyển động biểu kiến của Mặt Trời. Âm dương lịch là lịch được đồng bộ theo cả chuyển động của Mặt Trăng và chuyển động biểu kiến của Mặt Trời. Để mua được lịch năm mới giá rẻ, chúng ta nên sử dụng công cụ so sánh giá trên websosanh.vn để tìm nơi bán uy tín có giá thành rẻ nhất.

Tin tức về Lịch năm mới

Sách lịch sử lớp 4 có khó không?

Sách lịch sử lớp 4 có khó không?

Rất nhiều thắc mắc cho các bậc phụ huynh trong thời điểm năm học mới đã chuẩn bị cận kề, điển hình như câu hỏi sách lịch sử lớp 4 có khó không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết ngày hôm nay.
4 mẫu xe máy mới ra mắt dịp mua sắm cuối năm

4 mẫu xe máy mới ra mắt dịp mua sắm cuối năm

Cuối năm dương lịch, chuẩn bị chơi Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua xe mới của người tiêu dùng sẽ tăng cao. Vì vậy, các hãng xe máy lớn đều tranh thủ dịp này để tung ra những mẫu xe mới ấn tượng.
Kinh nghiệm du lịch Vinpearl Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Vinpearl Hạ Long

Vinpearl Hạ Long là một trong những dự án mới nhất về khu nghỉ dưỡng du lịch của Vin Group. Chỉ vừa mới được khai trương vào cuối năm ngoài nhưng Vinpearl Hạ Long hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch "Hot" trong dịp 30.4 năm nay.
Đảo Mắt Rồng - Điểm du lịch hoang sơ mới dành cho giới trẻ

Đảo Mắt Rồng - Điểm du lịch hoang sơ mới dành cho giới trẻ

Hình như mỗi năm, giới trẻ Việt Nam lại "đào" ra thêm một cái tên gây rung động những người thích đi du lịch. Nếu vài năm trước đây những cái tên như Cô Tô, Nam Du, Phú Quốc, Bình Ba, Lý Sơn vô cùng nổi tiếng thì năm nay, có lẽ vị trí đó phải thay bằng Đảo Mắt Rồng.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!