BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

445 kết quả trong

Lịch năm mới

Lịch năm mới là loại lịch cung cấp thông tin về thứ, ngày, tháng trong năm tiếp theo. Các ngày tháng cụ thể có thể dựa trên sự chuyển động thấy được của các thiên thể. Lịch cũng là một thiết bị vật lý (thông thường là trên giấy) để minh họa cho hệ thống (ví dụ- lịch để bàn) – và đây cũng là cách hiểu thông dụng nhất của từ lịch. Lịch năm mới của Việt Nam cung cấp thông tin về ngày tháng âm lịch và dương lịch. Trong đó, âm lịch được đồng bộ theo chuyển động của Mặt Trăng (các tuần trăng). Dương lịch dựa trên thay đổi thấy được theo mùa, được đồng bộ theo chuyển động biểu kiến của Mặt Trời. Âm dương lịch là lịch được đồng bộ theo cả chuyển động của Mặt Trăng và chuyển động biểu kiến của Mặt Trời. Để mua được lịch năm mới giá rẻ, chúng ta nên sử dụng công cụ so sánh giá trên websosanh.vn để tìm nơi bán uy tín có giá thành rẻ nhất.

Nội dung liên quan
 • Danh sách 10 gối chữ u du lịch tốt nhất năm 2018

  Được biết đến như một món phụ kiện du lịch thiết yếu – những chiếc gối chữ u du lịch ngày càng trở thành món đồ phổ biến trong những chuyến đi xa của nhiều người. Dưới đây Websosanh sẽ giới thiệu tới bạn 10 gối chữ u du lịch tốt nhất 2018.
 • Dánh sách máy ảnh du lịch đang được ưa chuộng trong năm 2018

  Nếu bạn đang có dự định tìm mua một chiếc máy ảnh du lịch để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới cùng gia đình thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây.
 • Bảng giá một số loại hạt khô ăn Tết âm lịch 2018

  Đây là bảng giá một số loại hạt khô ăn Tết phổ biến để nhâm nhi trong những câu chuyện đầu năm mới. Mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo:
 • Kinh nghiệm du lịch Vinpearl Hạ Long

  Vinpearl Hạ Long là một trong những dự án mới nhất về khu nghỉ dưỡng du lịch của Vin Group. Chỉ vừa mới được khai trương vào cuối năm ngoài nhưng Vinpearl Hạ Long hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch "Hot" trong dịp 30.4 năm nay.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm