Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Tư vấn: Nên sử dụng máy đo đường huyết của thương hiệu nào?

Hiện nay, tiểu đường là một căn bệnh khá phổ biến trong cuộc sống, không ngoại trừ bất kỳ ai. Cho đến hiện nay, y học thế giới vẫn chưa có bất kỳ một loại thuốc nào có thể hoàn toàn chữa khỏi căn bệnh này. Vì thế để giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, ngoài việc duy trì lượng đường trong cơ thể một cách chuẩn mực thì cần kiểm soát tốt cơ thể ở trạng thái ổn định. Để làm được điều này không thể thiếu sự góp mặt của máy đo đường huyết - một thiết bị y tế gia đình được khuyên dùng nhất hiện nay. Dòng máy đo đường huyết hiện đang xuất hiện trên thị trường với rất nhiều loại đến từ những thương hiệu khác nhau, gây khó khăn phần nào đối với người tiêu dùng khi lựa chọn. Vậy nên sử dụng máy đo đường huyết loại nào? Tất cả sẽ được bật mí và chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Máy đo đường huyết có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Những điều cần biết về máy đo đường huyết

Trước hết, máy đo đường huyết là một thiết bị y tế gia đình dùng để đo lượng đường (glucose) bên trong cơ thế. Máy cho ra chỉ số gần như chính xác có khả năng kiểm tra và đánh giá sức khỏe dựa trên bảng số liệu chuẩn của y tế thế giới. Từ đó đưa đến cho người dùng một cái nhìn tổng quan về lượng đường trong máu để có cách điều chỉnh sao cho phù hợp và tốt nhất đối với sức khỏe. Đối với máy đo đường huyết, bộ phận quan trọng cũng như quyết định kết quả chính là que thử thông qua phản ứng điện hóa giữa thuốc và lượng đường trong máu. Khi đó chỉ số sẽ cho ra chỉ số đường huyết tương đồng và chính xác. Tuy nhiên đường huyết sẽ thay đổi theo thời gian bởi thế bạn nên kiểm tra thường xuyên hằng ngày để có được sự kiểm soát tốt nhất.

Bộ sản phẩm máy đo đường huyết được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 3 thương hiệu cung cấp máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay

Tính đến hiện nay, đã có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy đo đường huyết khác nhau từ các nước Châu Âu: Đức, Mỹ, Anh,... cho đến một số quốc gia tại Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc,… Vậy nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về điều này thì có thể cân nhắc 3 loại máy đo đường huyết dưới đây:

Máy đo đường huyết Omron: Chắc hẳn với thị trường phân khúc này, Omron là một hãng không quá xa lạ trong việc sản xuất và cung cấp máy đo đường huyết. Được thành lập bởi người Nhật và có cách thiết kế phù hợp với người Châu Á thì dòng sản phẩm này đang được đánh giá rất cao. Các sản phẩm của máy đo đường huyết Omron đều có thiết kế khá nhỏ gọn, tiện dụng, nhưng độ chính xác rất cao.

Máy đo đường huyết Beurer: Đây là một thương hiệu quá nổi tiếng tại Đức nói riêng và thị trường Châu Âu nói chung. Dòng sản phẩm này khá nổi bật trong phân khúc máy đo đường huyết gia đình sử dụng an toàn và thao tác dễ dàng. Các chỉ số, chức năng đo đường huyết của máy Beurer mang đến cho người dùng sự tiện lợi, chính xác. Vì thế đối với người cao tuổi cũng có thể tự thực hiện được mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của người khác.

Máy đo đường huyết Acon: Là dòng sản phẩm có trong mình công nghệ hiện đại bậc nhất của Mỹ vì thế ưu điểm hàng đầu chính là ở chất lượng. Từ thiết kế bên ngoài cho đến các chức năng bên trong, đặc biệt phần cho kết quả đều gần như chính xác tuyệt đối. Đặc biệt việc có mã que thử giúp bạn có thể so sánh những giai đoạn đo với nhau bằng vài thao tác nhỏ.

Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết chọn loại máy đo đường huyết của thương hiệu nào thì có thể cân nhắc về những cái tên trên.

Có thể kết nối máy đo đường huyết với điện thoại thông minh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất