sử dụng công nghệ điều khiển và kiểm soát dòng hàn IGBT Inverter giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Máy hàn Mig Protech MIG500
Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì máy hàn Mig Protech đã được thiết kế với hai chế độ mạch: Một mạch phát hiện sự gia tăng bất thường về nhiệt độ. Một mạch giảm rủi ro điện giật.
Protech không chỉ hàn ổn định cho thép cacbon thấp mà còn giúp hàn thép không gỉ với độ văng bắn thấp nhất.
có phạm vi tùy chỉnh dòng hàn từ 40A - 500A. Máy có mồi hồ quang ổn định giúp giảm văng tia lửa hàn khi sử dụng.
Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường.
thích hợp hàn kết cấu, hàn với vật liệu dày và đòi hỏi hàn xuyên suốt cả ngày. Máy hàn Mig 500 được tích hợp 2 chức năng là hàn Mig có sử dụng khí và hàn que. Chế độ hàn que thì máy có thể hàn que 4 ly liên tục cả ngày. Máy còn hàn được cả que 5 ly và 6 ly.
Hàn Mig máy có 3 chế độ: Hàn 2T, hàn 4T và hàn điểm. Hàn được dây từ 0.8 - 1.6 ly, hàn được độ dày lên tới 25 ly.
Máy hàn Protech Mig 500 được thiết kế thông minh với bộ cấp dây ngoài vô cùng linh động phù hợp với công việc trong nhà xưởng và công trường ngoài trời.
Mặt trước có bảng điều khiển với 2 màn hình hiển thị: Trong hàn Mig để hiển thị tốc độ nhanh chậm của dây, hàn que để hiển thị dòng hàn que. Màn hình còn lại hiển thị dòng hàn khi hàn Mig.
Mặt sau có cổng cắm dây nguồn 380V, công tắc bật/tắt, ổ cắm 36V, quạt tản nhiệt kích thước lớn.
Phụ kiện kèm theo máy hàn Mig Que Protech Mig 500
Súng hàn Mig pana 500a 3m
Kẹp mát 2m, đồng hồ CO2
Đầu cấp dây rời 5m
Cáp 50sqm
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đây là câu hỏi rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi chọn mua sản phẩm. Thực thế thì trên thị trường giá máy khoan bàn là vô cùng đa dạng trên thị trường. Chúng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như: Thương hiệu máy khoan, chủng loại, công suất, đơn vị phân phối….