webSoSanh Hotline1900.0345

545 kết quả trong

Máy hút dịch

Máy hút dịch là loại máy được thiết kế thông minh dùng để hút sạch dịch và đờm, phù hợp cho người già và trẻ nhỏ, những bệnh nhân bị lưu dịch hoặc dịch có nhiều mà không thể tiết ra được bằng con đường tự nhiên. Thực chất loại mày là một loại máy hút chân không có nguyên lý cấu tạo và động cơ tương tự như máy bơm. Tại khoa nội: Máy hút dịch dùng để hút sạch đờm nhớt cho bệnh nhân, những người bị mắc bệnh hô hấp, tai biến mạch máu não...Tại nhi khoa: Các bị sĩ sử dụng hút đờm nhớt mũi họng làm sạch đường hô hấp cho trẻ nhỏ. Khoa răng hàm mặt: Máy hút dịch dùng để hút dịch tiết các thủ thuật về răng miệng… Ở khoa sản: Máy hút dịch để hút đờm nhớt cho trẻ sơ sinh.... Máy hút dịch ngày nay cũng được sử dụng trong một số gia đình, chủ yếu để dùng cho việc hút đờm, hút dịch mũi cho trẻ nhỏ và người già. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy hút dịch với mức giá khác nhau. Có loại máy hút dịch một bình, loại hai bình, loại hút đàm, loại hút dịch mũi, có loại cho trẻ sơ sinh, loại cho người già... Tùy thược vào đối tượng sử dụng bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Nội dung liên quan

 • Máy hút sữa Spectra có tốt không ? Giá bao nhiêu tiền ?

  Máy hút sữa Spectra được đánh giá là giải pháp tốt và tiết kiệm chi phí nhất khiến nhiều mẹ đang có ý định sắm máy hút sữa Medela cũng chuyển sang lựa chọn Spectra. Tại sao vậy? Hãy cùng Websosanh.vn đánh giá máy hút sữa Spectra có tốt không và giá bao nhiêu tiền ngay nhé!
 • Bảng giá máy hút sữa Nuk được cập nhật mới nhất trên thị trường hiện nay

  Máy hút sữa Nuk tới từ Đức được các mẹ Việt ưa chuộng khá đa dạng chủng loại trên thị trường như: máy hút sữa cầm tay, máy hút sữa bằng pin, bằng điện, máy hút sữa đơn, máy hút sữa đôi...Đây là bảng giá máy hút sữa Nuk được cập nhật mới nhất trên thị trường hiện nay mời các mẹ theo dõi và tham khảo:
 • Bảng giá máy hút sữa Medela cập nhật mới nhất tháng 7/2018

  Tháng 7 này, 2 sản phẩm Máy hút sữa Medela Freestyle và Máy hút sữa đơn Medela Swing đang giảm sâu từ 290k - 800k so với các tháng trước vì thế mẹ hãy tranh thủ tham khảo bảng giá máy hút sữa Medela cập nhật mới nhất tháng 7/2018 này ngay:
 • Top máy hút dịch và máy xông mũi họng tốt nhất hiện nay

  Máy hút dịch và máy xông mũi họng là thiết bị y tế điều trị hiệu quả các bệnh đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi,… cho cả người lớn và trẻ em.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm