Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 6.6 sale siêu hè

Top 3 dòng máy hút dịch đang bán chạy hiện nay

Máy hút dịch là một trong những thiết bị chúng ta thường thấy tại các bệnh viện, trung tâm y tế,... với nhiều công dụng khác nhau. Máy hút dịch được sử dụng để hút chất dịch nhầy trong khoang mũi, hút dịch phẫu thuật,... giúp điều trị các loại bệnh như hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu được nhiều thông tin về các dòng máy hút dịch trên thị trường hiện nay.

Máy hút dịch có những ưu điểm gì nổi bật?

Máy hút dịch đến từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường, thường có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 và 24 tháng cùng với đó là chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.

Vì được sử dụng với mục đích chăm sóc sức khỏe, nên máy hút dịch được cấu tạo từ những chất liệu có độ bền cao, an toàn và đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng.

Bình dịch được thiết kế với dung tích lớn giúp lượng dịch được hút ra nhiều hơn, tiết kiệm được thời gian thay bình hoặc đổ dịch.

Máy hút dịch được sử dụng với nhiều mục đích và công dụng khác nhau chẳng hạn như: hút dịch mũi, hút dịch phẫu thuật, đờm lỏng,...

Máy hút dịch là thiết bị phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau, với nút thay đổi áp suất để thích hợp với trẻ em và người cao tuổi.

Máy hút dịch hiện được bán chạy trên thị trường với các thương hiệu nổi tiếng như: Lucass, Beurer, Kanebo,...

Các tiêu chí lựa chọn máy hút dịch

Để lựa chọn được một chiếc máy hút dịch thích hợp thì chúng ta cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau:

Thương hiệu: Thương hiệu là yếu tố quan trọng mà người sử dụng nên quan tâm đến. Thương hiệu sẽ giúp phản ánh chất lượng của sản phẩm, hãy tham khảo từ các trang web review hoặc từ những người đã từng mua hàng.

Thiết kế: Từ mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ chọn lựa những dòng máy có thiết kế và dung tích máy khác nhau, nếu sử dụng trong bệnh viện có thể lựa chọn máy hai bình, còn sử dụng ở phòng khám có thể lựa chọn máy một bình.

Giá thành: Trước khi mua sản phẩm thì bạn cần tham khảo giá thành của chiếc máy hút dịch mà bạn có dự định mua, xem nó có mức giá phổ biến là bao nhiêu và mua ở đâu thì sẽ được mức giá ưu đãi.

Máy hút dịch Yuwell 7E-A

Top 3 dòng máy hút dịch bán chạy hiện nay

Máy hút dịch một bình Lucass SS-6A

Giá tham khảo: 1.400.000 đồng

Máy hút dịch một bình Lucass SS-6A sở hữu công suất hút dịch lên đến 18 lít/phút, với khả năng đáp ứng được nhu cầu hút dịch hút đờm tại các phòng khám nhỏ, tư nhân. Máy sở hữu dung tích 1.000 ml, máy hút dịch một bình Lucass SS-6A sử dụng chất liệu nhựa cao cấp và trọng lượng của sản phẩm là 4,4 kg, thời gian bảo hành là 24 tháng.

Máy hút dịch Yuwell 7E-A

Đây là một trong những dòng máy hút dịch nhằm mục đích chăm sóc các bệnh nhân tại nhà, thích hợp với các mục đích sử dụng như hút đờm, hút dịch giải phẫu,... Máy hút dịch Yuwell 7E-A có khối lượng là 4,4 kg, bình chứa có dung tích là 1.000 ml. Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già.

Máy hút dịch 2 bình Kaneko 9A-26D

Giá tham khảo: 2.400.000 đồng

Máy hút dịch 2 bình Kaneko 9A-26D là một trong những thiết bị thường được sử dụng trong các bệnh viện, thiết kế của máy gồm 4 bánh giúp di chuyển linh hoạt. Dung tích của máy hút dịch 2 bình Kaneko 9A-26D lên đến 5 lít, nên có thể được sử dụng trong các ca phẫu thuật kéo dài nhiều giờ. Thời gian bảo hành của máy hút dịch 2 bình Kaneko 9A-26D là 12 tháng.

Máy hút dịch 2 bình Kanedo 9A-26D

Trên đây là những thông tin bổ ích về dòng máy hút dịch được bán chạy trên thị trường hiện nay, cùng với đó là công dụng của chúng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy hút dịch mũi uy tín giá thành phù hợp.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất