1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Cùng với các thương hiệu như iPad, Samsung Galaxy Tab,...thì máy tính bảng Asus cũng là một trong những thương hiệu máy tính bảng có được sự quan tâm của nhiều người sử dụng nhờ có được mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân.

Tuy có mức giá rẻ nhưng chất lượng máy tính bảng Asus có tốt không, có những đặc điểm gì nổi bật so với các dòng sản phẩm máy tính bảng từ thương hiệu khác? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình thêm các thông tin về thương hiệu máy tính bảng này.

1. Xuất xứ máy tính bảng Asus từ nước nào?

Thương hiệu Asus là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường công nghệ, không chỉ về máy tính bảng, mà thương hiệu này còn được biết tới là nhà sản xuất laptop, điện thoại được nhiều người ưa chuộng.

Asus là một tập đoàn nổi tiếng của Đài Loan, với tên đầy đủ là ASUSTeK Computer Incorporated, được thành lập vào ngày 2/4/1990. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Asus đã nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường nhờ chiến lược sản phẩm riêng với đặc trưng là giá rẻ và mang tới những sản phẩm chất lượng tốt.

máy tính bảng asus

Thương hiệu Asus bắt đầu tham gia vào thị trường Việt Nam từ khá sớm, và nhanh chóng được người dân Việt Nam đón nhận. Các dòng máy tính bảng Asus mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt.

2. Có những dòng máy tính bảng Asus nào có mặt trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Asus tung ra thị trường khá đa dạng các dòng máy tính bảng khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền. Do đó, người dùng có khá nhiều các sự lựa chọn với máy tính bảng Ausus với các dòng:

- Máy tính bảng Asus Transformer Pad

- Máy tính bảng Asus Fonepad

- Máy tính bảng Asus MeMO Pad

- Máy tính bảng Asus Vivo Tab

- Máy tính bảng Asus Nexus

- Máy tính bảng Asus Zenpad

Từng dòng máy tính bảng Asus lại có các tùy chọn các đời khác nhau với việc liên tục cập nhật các tính năng mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ người sử dụng.

3. Những đặc tính nổi bật của máy tính bảng Asus

So sánh với các thương hiệu máy tính bảng khác trên thị trường thì máy tính bảng Asus có những đặc tính riêng biệt, cụ thể:

- Cấu hình máy tính bảng Asus ở mức khá

Thông thường các dòng máy tính bảng Asus sử dụng vi xử lý MediaTek, mặc dù không được trang bị những con chip cao cấp nhất, nhưng cũng không phải là chip giá rẻ. Hơn nữa, máy tính bảng Asus cũng có được dung lượng RAM và bộ nhớ trong lớn, để đa nhiệm đồng thời đáp ứng khả năng lưu trữ tốt hơn.

- Thiết kế không mấy ấn tượng nhưng chắc chắn

Trong khi các dòng máy tính bảng khác sử dụng thiết kế tràn viền, hoặc gây ấn tượng với màu sắc đa dạng thì máy tính bảng Asus vẫn còn "thô một cục", và không thực sự gây ấn tượng. Tuy nhiên, sự chắc chắn và bền đẹp là những ưu điểm trong thiết kế của máy tính bảng Asus.

máy tính bảng asus có tốt không

- Phần mềm

Các dòng máy tính bảng Asus đều chạy trên hệ điều hành Android, và do đó, người sử dụng có được giao diện sử dụng khá trực quan và các ứng dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản từ người dùng, đặc biệt là những người dùng đã sử dụng quen điện thoại Android.

- Thời lượng pin khá

So với các dòng máy tính bảng trên thị trường thì các dòng máy tính bảng Asus rất được lòng người sử dụng nhờ có được thời lượng pin khá tốt trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, mức giá rẻ cũng là ưu điểm vượt trội mà máy tính bảng Asus có được. Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, nghe gọi hoặc làm việc của người sử dụng, máy tính bảng Asus còn là lựa chọn tuyệt vời nếu so sánh với mức giá.
 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất