Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Tìm hiểu về máy tính bảng HP

HP có lẽ đã là thương hiệu phổ biến với nhiều người bởi đây là một trong những hãng laptop được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên, ít người biết rằng, bên cạnh laptop thì HP cũng sản xuất máy tính bảng.

1. Máy tính bảng HP được sản xuất ở đâu?

HP được thành lập ngày 1/1/1939 tại bang tại bang California, Palo Alto, Mỹ. HP là tên viết tắt quen thuộc của Hewlett-Packard.

Cùng với sự phát triển của thương hiệu và nhu cầu ngày càng nhiều của người sử dụng, HP đã mở nhà máy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, máy tính bảng HP trên thị trường có thể được sản xuất tịa Mỹ, Trung Quốc...tùy xuất xứ của các model khác nhau.

2. HP có những loại máy tính bảng nào mới nhất?

Là một trong những hãng bám sát sự phát triển và chuyển mình của thị trường, do đó HP cũng đã đưa ra những dòng máy tính bảng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Các dòng máy tính bảng HP được phân chia là 2 dòng chỉnh:

- Máy tính bảng HP: bao gồm các dòng máy tính bảng như HP Elite Pad, HP Stream 8, HP Stream 7,...

- Máy tính bảng lai: là loại máy tính bảng lai giữa máy tính bảng và laptop. Điều đó có nghĩa là nó có thể vừa sử dụng như một chiếc máy tính bảng, vừa có thể kết hợp cùng bàn phím để đóng vai trò là laptop phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Các dòng máy tính bảng lai HP có thể kể tới như HP Spectre x360, HP Elite X2...

3. Chất lượng máy tính bảng HP có tốt không?

Trước hết, bạn cần nắm được là các sản phẩm máy tính bảng HP không phải thuộc dòng giá rẻ, tất cả các sản phẩm từ thương hiệu này đều thuộc từ tầm trung hoặc cao cấp.

Chính vì thế, những trang bị cho máy tính bảng HP cũng thuộc hàng cao cấp:

- Thiết kế hiện đại: đi theo những trend thiết kế mới nhất trên thị trường cùng với việc sử dụng các vật liệu cao cấp nhất, các dòng máy tính bảng HP mang tới cho người sử dụng các dòng máy tính bảng không chỉ có được thiết kế hiện đại mà còn đa dạng công năng và có độ bền tốt trong quá trình sử dùng. 

- Cấu hình mạnh mẽ: đi kèm chip mạnh mẽ nhất hàng đầu trên máy tính bảng, đồng thời cũng tích hợp dung lượng RAM và bộ nhớ trong lớn, mang tới hiệu năng xử lý tuyệt vời cho người sử dụng.

- Phụ kiện cũng như các tính năng như chụp ảnh, bút stylus...tất cả đều mang tới cho người sử dụng dòng máy tính bảng với khả năng đáp ứng tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng. 

Nhìn chung, với những gì được trang bị, máy tính bảng HP mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm chất lượng tốt hàng đầu, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, HP đang tạm dừng sản xuất các dòng máy tính bảng, và hướng hiều hơn tới laptop và các dòng laptop lai (vừa là laptop vừa là máy tính bảng).

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất