Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Top 4 máy xông mũi họng được các chuyên gia khuyên dùng

Máy xông mũi họng là một trong những thiết bị giúp hỗ trợ, điều trị các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp như: viêm phế quản, hen suyễn, sổ mũi,... Sản phẩm máy xông mũi họng hiện có mức giá dao động trong khoảng từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng, mà hiệu quả của máy thì không thể kể hết được. Bài viết sau đây là tư liệu tham khảo giúp bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy xông mũi họng hiệu quả nhất.

Máy xông mũi họng Omron NE-C101

Khi lựa chọn máy xông mũi họng cần dựa trên tiêu chí nào?

Để lựa chọn một sản phẩm điện tử thì chúng ta cần dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau và sau đây là những tiêu chí bạn nên đánh giá khi lựa chọn máy xông mũi họng:

Thương hiệu: Thương hiệu là một trong những yếu tố mà đa phần người tiêu dùng thường quan tâm đến đầu tiên, đặc biệt trong lĩnh vực điện tử. Bạn có thể lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín hiện nay như: Philips, Omron, Hi Baby,... Thương hiệu uy tín sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ đa dạng.

Chất lượng sản phẩm: Để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất thì chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm có tuổi thọ trung bình là bao lâu, máy đang sử dụng những công nghệ nào, khi máy hỏng thì có thể thay thế linh kiện hay không,...

Tính năng nổi bật: Tính năng nổi bật thường được các thương hiệu in nổi bật trên bao bì của máy xông mũi họng, tính năng nổi bật sẽ giúp thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Giá thành sản phẩm: Giá thành cũng là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng cần quan tâm, mỗi thương hiệu sẽ có một mức giá bán khác nhau. Do đó chúng ta cần phải tham khảo giá từ nhiều nguồn thông tin, từ các trang thương mại điện tử trước khi mua sản phẩm.

Chế độ bảo hành: Máy xông mũi họng hiện nay sẽ được cung cấp một giấy bảo hành sản phẩm có thời gian trong khoảng từ 6 - 12 tháng. Ngoài ra thì thông tin trên giấy bảo hành có ghi điều kiện sản phẩm được bảo hành và khi máy bị lỗi thì hãy mang đến nơi mình mua kèm theo giấy bảo hành sản phẩm.

Máy xông mũi họng Mabis USA

Top 4 máy xông mũi họng được các bà mẹ khuyên dùng

Máy xông mũi họng Omron NE-C101

Giá tham khảo: 730.000 đồng

Máy xông mũi họng Omron NE-C101 sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản khi áp suất khí nén sẽ biến những giọt nước thành các hạt sương dạng siêu mịn, dễ dàng thấm sâu vào các tế bào, giúp hiệu quả điều trị tốt hơn. Thời gian bảo hành máy xông mũi họng Omron NE-C101 là 2 năm.

Máy xông mũi họng Mabis USA

Giá tham khảo: 500.000 đồng

Máy xông mũi họng Mabis USA sử dụng công nghệ tạo áp lực khí nén, với tốc độ phun là 0.2ml/phút. Thời gian vận hành của máy xông mũi họng Mabis USA lâu dài, không gây tình trạng tiêu hao thuốc.

Máy xông mũi họng Beurer IH 40

Giá tham khảo: 1.650.000 đồng

Máy xông mũi họng Beurer IH 40 ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại của Đức, tăng khả năng thấm sâu vào các cơ quan hô hấp. Máy xông mũi họng Beurer IH 40 được thiết kế từ nhựa ABS có độ bền cao, an toàn, có thể khử trùng để đảm bảo vệ sinh.

Máy xông mũi họng Beurer IH 26

Giá tham khảo: 1.400.000 đồng

Máy xông mũi họng Beurer IH 26 với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch, công tác, đặc biệt thường được sử dụng trong bệnh viện. Máy vận hành êm ả và không hề tạo ra tiếng ồn, an toàn, khả năng phục hồi tốt.

Máy xông mũi họng Beurer IH 40

Trên đây là những thông tin bổ ích về máy xông mũi họng mà bất kỳ cha mẹ nào cũng nên quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn một chiếc máy xông mũi họng phù hợp cho gia đình của mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất