BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

2.457 kết quả trong

Network Adapter

Card mạng (network card), hay card giao tiếp mạng (Network Interface Card), là một bản mạch cung cấp khả năng truyền thông mạng cho một máy tính. Nó còn được gọi là bộ thích nghi LAN (LAN adapter), được cắm trong một khe (slot) của bản mạch chính và cung cấp một giao tiếp kết nối đến môi trường mạng. Chủng loại card mạng phải phù hợp với môi trường truyền và giao thức được sử dụng trên mạng cục bộ. Card mạng là thiết bị chịu trách nhiệm: Chuyển đổi các tín hiệu máy tính ra các tín hiệu trên phương tiện truyền dẫn và ngược lại. I/O Address: Địa chỉ bộ nhớ chính của máy tính, được dùng để trao đổi dữ liệu giữa máy tính với thiết bị (card mạng) Memory Address: Địa chỉ bộ nhớ chính của máy tính, là nơi bắt đầu vùng đệm dành cho các xử lý của card mạng DMA Channel: Cho phép thiết bị (card mạng) làm việc trực tiếp với bộ nhớ máy tính mà không cần thông qua CPU Boot PROM: Cho phép khởi động hệ thống và kết nối vào mạng MAC Address: Địa chỉ định danh duy nhất được IEEE cấp cho mỗi card mạng Đầu nối BNC: Nối card mạng với cáp qua đầu nối chữ T (10BASE2) Đầu nối RJ-45: Nối card mạng với cáp qua đầu nối RJ-45 (10BASE-T/100BASE-T) Đầu nối AUI: Nối card mạng với cáp (10BASE5) Khe cắm mở rộng: nơi cho phép gắn card mạng vào máy tính, có nhiều chuẩn: ISA, EISA, PCI, MCA,... IRQ (Interrupt Request): Chỉ số ngắt. Mỗi thiết bị trên máy tính, kể cả card mạng, đều được ấn định một chỉ số ngắt duy nhất để yêu cầu CPU phục vụ

Nội dung liên quan
 • Giao diện Sony Entertainment Network của tivi Sony

  Giao diện Entertainment Network của tivi Sony giúp hỗ trợ cho người dùng thưởng thức những nội dung phong phú từ internet tivi một cách thuận tiện nhất.
 • Adapter nguồn trên tivi Sony có công dụng gì?

  Hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng tivi Sony và nếu để ý bạn sẽ thấy mỗi chiếc tivi sẽ đi kèm với một đầu dây Adapter. Vậy công dụng của Adapter trên tivi cụ thể là gì? Nó có thực sự cần thiết hay không?
 • Hướng dẫn cách Map network drive trên Windows 10

  Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tạo một shorcut đến một phân vùng, hoặc một folder được chia sẻ qua mạng bằng cách mapping khu vực đó
 • TP-Link 150 Mbps Wireless N PCI Express Adapter TL-WN781ND

  Bộ chuyển đổi PCI Express tốc độ 150 Mbps có những tính năng nổi bật: Tốc độ truyền dữ liệu không dây lên tới 150 Mbps, cung cấp giao diện PCI Express,kết nối bảo mật trung gian với mã hóaWPA/WPA2, tiện ích đi kèm cho phép quản lý dễ dàng.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm