1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Bóng rổ là một môn thể thao cần vận động nhiều, với tốc độ chạy linh hoạt liên tục trên sân. Đặc biệt người chơi bóng rổ cũng cần có kỹ năng và khả năng quan sát nhanh để mang về những bàn thắng cho đội mình. Chơi bóng rổ cũng là cách để người chơi rèn luyện sức khỏe và sự nhanh nhạy một cách hiệu quả. Tuy nhiên để chơi tốt được bộ môn bóng rổ thì bạn còn phải chuẩn bị cho mình một số những món đồ không thể thiếu như giày bóng rổ, quả bóng rổ, trụ bóng rổ... Ngoài ra còn có một số phụ kiện bóng rổ cũng rất quan trọng và cần thiết như: Bảo vệ ống chân, cánh tay, tay áo, băng đô và dây đeo cổ tay... Như vậy khi chơi bóng rổ bạn sẽ cần đến một vài các phụ kiện bóng rổ cần thiết để hỗ trợ giảm chấn thương và hỗ trợ cho việc tập luyện thi đấu một cách hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về một số phụ kiện bóng rổ cần thiết mà bạn nên có trong những buổi tập luyện và thi đấu nhé!

1. Vớ tất bóng rổ

Được sử dụng từ những chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt và ôm chân thoải mái nên khi vận động bạn sẽ có thêm lớp đệm giúp chân có thể vận động hàng giờ mà không bị đau hay khó chịu. Ngoài ra nếu chẳng may có va chạm thì việc sử dụng vớ tất khi chơi bóng rổ cũng giúp ích rất nhiều trong việc giảm chấn thương. Vì vậy mà đây thực sự là phù kiện bóng rổ khá quan trọng và không thể thiếu đối với các vận động viên bóng rổ.

Vớ tất bóng rổ phụ kiện không thể thiếu

Vớ tất bóng rổ phụ kiện không thể thiếu

2. Vòng tay bóng rổ

Bạn nghĩ chiếc vòng chẳng có ý nghĩa gì cho việc thi đấu và tập luyện trong bộ môn bóng rổ? Tuy nhiên bạn có biết vòng tay bóng rổ sẽ là cái thể hiện cá tính và tinh thần của từng đội bóng rổ, chiếc vòng sẽ khiến cho các thành viên trong đội có tinh thần đoàn kếtvà sự quyết tâm cao khi chơi vì vậy dù không giúp ích cho việc bảo vệ hay giảm các chấn thương khi thi đấu nhưng với những gì mà chiếc vòng tay bóng rổ đem lại thì đây cũng là phụ kiện bóng rổ rất đáng để bạn quan tâm.

Vòng tay bóng rổ

Vòng tay bóng rổ đem lại sự quyết tâm cho các thành viên trong đội

3. Bó cổ chân, cổ tay

Đây là một trong những phụ kiện bóng rổ khá hữu ích, đem lại rất nhiều lợi ích cho các vận động viên bóng rổ, sản phẩm sẽ giúp thấm hút mồ hôi, tránh trơn trượt, đặc biệt là phòng chống các chấn thương như hạn chế trầy xước, chảy máu hay bong gân khi ngã. Ngoài ra còn giúp che khuyết điểm trên da hiệu quả. Chính vì vậy mà sản phẩm khá được chú trọng cả về tính thẩm mỹ, đem lại sự khỏe khoắn và thoải mái cho người sử dụng.

Bó cổ chân giúp bảo vệ trấn thương hiệu quả

Bó cổ chân giúp bảo vệ trấn thương hiệu quả

4. Băng tay có đệm dài

Được khá nhiều các vận động viên bóng rổ lựa chọn sử dụng. Băng tay có đệm dài có tác dụng thấm hút mồ hôi tốt, tránh trơn trượt, đặc biệt sản phẩm còn được thiết kế phần đệm dài giúp bảo vệ và giảm các chấn thương cho các vận động viên khi chơi như: xước xát, chảy máu, bong gân.... nguy hiểm hơn là các tình huống trật khớp gối, tay, cổ chân.

Băng tay có đệm dài

Băng tay có đệm dài màu trắng

5. Balo bóng rổ

Đây sẽ là phụ hiện cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này. Dù balo bóng rổ không trực tiếp tham gia hỗ trợ vào các trận đấu. Nhưng sản phẩm sẽ giúp cho bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước các trận đấu. Chiếc balo sẽ giúp bạn chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để mang đến mỗi trận đấu hay mỗi buổi tập luyện như; quần áo bóng rổ, giày bóng rổ, nước uống, phụ kiện cần thiết... Sản phẩm được thiết kế với phong cách thời trang trẻ trung và năng động nên sẽ khiến bạn nổi bật với cá tính riêng của mình, cùng sự tiện lợi của chiếc balo bạn có thể sử dụng để đi học, đi chơi, đi dã ngoại...

Balo bóng rổ

* Trên đây là một số phụ kiện bóng rổ cần thiết mà chúng tôi nghĩ sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình tập luyện và thi đấu với bộ môn bóng rổ. Hi vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn lựa chọn được những món đồ cần thiết và tốt nhất cho mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất