Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Khi mua điện thoại di động hầu hết người dùng đều sẽ nghĩ đến các phụ kiện điện thoại mà mình có thể mua sắm. Nhưng mua cái gì, và mua để làm gì? Trước khi mua sắm phụ kiện cho dế yêu, bạn hãy tham khảo bài viết này để xem xem mình có thực sự cần đến chúng hay không nhé!

Phụ kiện điện thoại gồm những loại nào?

Việc đầu tiên trước khi chọn mua phụ kiện điện thoại, bạn sẽ cần phải biết rằng hiện nay trên thị trường công nghệ, các thiết bị phụ kiện đã được phân chia thành bao nhiêu loại để từ đó mới có thể xác định về nhu cầu sở hữu.

Phụ kiện bảo vệ

Đầu tiên, hầu hết người tiêu dùng khi nhắc đến 1 phụ kiện điện thoại thì đều đầu tiên họ nghĩ ngay đến đó chính là các chiếc ốp lưng và bao da. Đúng như cái tên mà người tiêu dùng phân chia, các chiếc ốp lưng và bao da được xem là phụ kiện giúp cho ngoại hình điện thoại của chúng ta tránh khỏi những vết trầy xước không đánh có hoặc xảy ra tình trạng vỡ màn hình hoặc nứt mặt lưng mỗi khi chúng ta vô tình làm rơi rớt thiết bị.

Nhưng không phải vì thế mà chiếc điện thoại của bạn được bảo vệ hoàn toàn nhờ vào chiếc ốp lưng bởi vì đôi khi sẽ có tình trạng chính chiếc ốp lưng mà chúng ta chọn mua lại “phản tác dụng”. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra nếu như chúng ta chọn mua chiếc ốp lưng điện thoại được nhà sản xuất chọn chất liệu nhựa cứng để thiết kế, chính vì thế mà sẽ xảy ra tình trạng trầy xước. Hầu hết người tiêu dùng hiện tại đều chọn những chiếc ốp lưng được thiết kế bằng chất liệu cao su.

Mặt khác, cũng là vai trò đảm nhiệm cho việc thiết bị điện thoại tránh những tình trạng trầy xước nhưng chiếc bao da lại được những người tiêu dùng thích sự sang trọng chọn lựa.

Điều đầu tiên đó chính là việc những chiếc bao da này được chọn những tông màu tối như: nâu, đen,… để tôn lên được sự sang trọng. Ngoài ra, với cách thiết kế mở nắp, những chiếc bao da còn được các nhà sản xuất trang bị thêm tính năng nhận cuộc gọi và xem đồng hồ nhanh. Điển hình nhất đó chính là nhà sản xuất với chiếc bao da Sview. Điều này đã khiến không ít người tiêu dùng yêu thích khi sử dụng dòng Note series với kiểu dáng to.

Phụ kiện công nghệ

Ở phạm trù được xem là rộng hơn cũng như “tấp nập” hơn, đó chính là các phụ kiện điện thoại công nghệ. Phạm trù phụ kiện điện thoại công nghệ được xem là phạm trù khó thể nào thiếu đối với những người sử dụng smartphone đầu tiên.

Đối với phụ kiện công nghệ, người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có rất nhiều phụ kiện khác nhau như: pin sạc dự phòng, tai nghe bluetooth, loa bluetooth,… Đây cũng là 1 phạm trù được các “ông lớn” phụ kiện vẫn hằng ngày cạnh tranh nhau về thương hiệu cũng như là các tính năng.

Với cách thiết kế nhỏ gọn, các phụ kiện công nghệ được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính tiện lợi của các phụ kiện điện thoại này. Hiện nay thì chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng mua các thiết bị công nghệ này trên các trang mạng cũng như các chợ điện tử với nhiều mức giá khác nhau.

Nhưng ngược lại, mặt trái của các phụ kiện điện thoại thuộc phạm trù công nghệ đó chính là việc hoàn toàn gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nên mua phụ kiện điện thoại nào?

Theo quan điểm của nhiều người, thì tấm dàn màn hình, ốp lưng bảo vệ là hai thứ cần thiết nhất khi đã mua smartphone, vì chúng có tác dụng là bảo vệ. Còn các phụ kiện khác như tai nghe, loa bluetooth, tai nghe… thì ít được ưu tiên hơn vì thực sự không phải ai cũng có nhu cầu. Nói chung cái này còn tùy vào sở thích cá nhân của bạn nữa.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất