webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

311.633 kết quả trong

Loa

Loa là một trong những thiết bị trong dàn âm thanh, loa làm nhiệm vụ phát ra âm thanh, khâu cuối cùng trong việc truyền tín hiệu trong hệ thống. Loa bao gồm củ loa (driver), lỗ dội âm (bas reflex), thùng loa, giắc nối dây, mạch phân tần và các phụ kiện loa như đinh, chân,... Loa có khá nhiều loại khác nhau như - Dựa vào củ loa thì có 4 loại: Loa tần số cao còn gọi là tweeter, loa HF (High-frequency) hay loa treble; Loa trung hay loa Mid; Loa tần số thấp hay loa siêu trầm, woofer; Loa toàn dải hay loa full rande. - Dựa vào amply thì có 2 loại loa: loa active, loa passive - Dựa vào công dụng loa thì có các loại: loa thùng, loa công suất lớn, loa cột, loa phóng thanh, loa treo tường, loa âm trần, loa rời, loa line array... Các thương hiệu loa được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: loa bose, loa ariang, loa anker, loa pioneer, loa samsung...

Nội dung liên quan

 • Review loa nghe nhạc bluetooth Marshall Woburn

  Woburn là một chiếc loa đa năng cỡ lớn của Marshall với công suất 90W kèm kết nối Bluetooth aptX, hứa hẹn đem đến bầu không gian chơi nhạc sống động, hoàn hảo.
 • Loa siêu trầm và loa thường khác nhau ở điểm nào?

  Loa siêu trầm là thiết bị không thể thiếu của một dàn âm thanh hay. Vậy chung quy loa siêu trầm là gì? Và nó có gì khác với loa thường?
 • Đánh giá loa karaoke BFAudio D25A

  Loa karaoke BFAudio D25A là dòng loa tầm trung được biết đến rộng rãi vào năm 2017 nhưng phải đến 2018 mới thực sự nổi bật. Vậy sản phẩm này có điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu nhé.
 • Nên sử dụng loa soundbar nào cho tivi?

  Loa soundbar là giải pháp tái tạo âm thanh vòm tuyệt vời khi kết hợp với những chiếc Smart TV. Nhưng nên sử dụng loại loa soundbar nào bây giờ?

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm