BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

44.663 kết quả trong

Pin Laptop

Pin laptop là sản phẩm khá chuyên biệt dành riêng cho từng dòng và từng thương hiệu laptop khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất, dùng pin không bị chai tuy nhiên để mua được các loại pin chính hãng thì giá cả khá cao và không có nhiều hàng để tìm mua do đó người dùng thường có lựa chọn pin Trung Quốc sản xuất để thay thế. Nếu có hiểu biết về pin laptop thì hoàn toàn có thể sử dụng tốt; khi chọn mua người dùng có thể chọn pin laptop dung lượng cao hơn so với pin laptop chính hãng. Sau khi mua pin mới hoặc thay cell mới thì phải sạc "đúng" và "đủ". Sạc đầy và xả cạn. Thông thường xạc 5 - 7 lần đầu gấp đôi thời gian sạc pin bình thường (từ 5 - 7 tiếng so vói 2 - 3 tiếng) để đảm bảo pin được sạc đầy, tránh sạc nữa chừng. Và khi pin đã đầy như nói trên thì rút sạc ra khỏi laptop, sử dùng nguồn pin cho đến khi máy báo pin yếu, khi đó mới cắm sạc vô. Tránh tình trạng cắm sạc suốt trong máy sẽ làm chai cell. Một số trường hợp khi thay cell cần "sạc - xả" nhiều lần hơn, cho đến khi pin đạt dung lượng tối đa. Khi đó độ chai của pin giảm gần bằng 0 Thường có 2 loại là Lithium-ion (Li-ion, sử dụng cell Li-ion) và Nikel (sử dụng cell Nikel). Vì ít toả nhiệt, khả năng sạc lại hiệu quả hơn và ít bị "chai" nên Pin của các máy tính hiện nay đều dùng cell Li-ion.

Nội dung liên quan
 • 10 chiếc laptop có pin ‘trâu’ nhất của năm 2018 (P.2)

  Ngoài thiết kế, hiệu năng và màn hình, pin là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng rất quan tâm mỗi khi lựa chọn mua một chiếc laptop. Sau đây sẽ là danh sách 10 chiếc laptop có pin trâu nhất năm 2018 do Websosanh tổng hợp.
 • 10 chiếc laptop có pin ‘trâu’ nhất của năm 2018 (P.1)

  Ngoài thiết kế, hiệu năng và màn hình, pin là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng rất quan tâm mỗi khi lựa chọn mua một chiếc laptop. Sau đây sẽ là danh sách 10 chiếc laptop có pin trâu nhất năm 2018 do Websosanh tổng hợp.
 • Có nên mua và sử dụng pin laptop giá rẻ hay không?

  Giá một chiếc pin laptop mới sẽ là không hề rẻ chút nào đối với những học sinh, sinh viên. Cho nên, không ít sinh viên nghĩ tới phương án sử dụng các loại pin laptop giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc sử dụng loại pin giá rẻ này có thực sự tốt, nên hay không nên?
 • Hướng dẫn xả pin laptop cho hiệu quả bền lâu

  Xả pin là cách duy trì tuổi thọ của pin laptop, giúp laptop sử dụng được lâu dài hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách xả pin như thế nào thế nào thì dưới đây là hướng dẫn của Websosanh.
 • Nên mua laptop pin liền hay pin rời?

  Nên mua laptop pin liền hay pin rời? Sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho mình.
 • Pin Laptop có những loại nào? Nên mua mới hay phục hồi pin cũ ?

  Trên thị trường hiện tại có 3 loại pin laptop là pin OEM, pin công ty và pin chính hãng. Việc lựa chọn pin phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn. Cùng tìm hiểu về các loại pin này xem có ưu và nhược điểm thế nào nhé !
 • Pin laptop Lenovo giá bao nhiêu ?

  Đây là bảng giá pin laptop Lenovo cập nhật mới nhất trên thị trường mời các bạn cùng tham khảo và theo dõi:
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm