Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Bạn đang tìm kiếm loại pin máy ảnh tốt nhất mà tiền có thể mua? Bạn đã bao giờ tìm kiếm pin máy ảnh chuyên nghiệp trên mạng và thấy mình chìm trong đám đông của các nhãn hiệu rẻ tiền không đáng tin cậy và các sản phẩm hàng hiệu đắt tiền điên cuồng? Có, chúng tôi cũng có. Trải nghiệm này có làm sai lệch nhận thức của bạn về chất lượng và giá trị là gì không? Điều này có cản trở khả năng đưa ra quyết định mua hàng của bạn không? Có thể có có thể không. Đối với những bạn đã nói CÓ, chúng tôi có câu trả lời và chúng tôi muốn giúp đỡ!

Khi bạn mua pin cho máy ảnh của mình, có một số điều cần chú ý. Điều quan trọng không chỉ là pin phù hợp với máy ảnh của bạn. Trong bài viết này, bạn có thể đọc những điểm chú ý khi bạn mua pin máy ảnh.

Những điều cần lưu ý khi mua pin máy ảnh

1. Dung lượng của pin

Số lượng ảnh bạn chụp với 1 lần sạc pin tùy thuộc vào dung lượng của pin. Nếu bạn thường xuyên mang theo máy ảnh ra ngoài thì việc trang bị một viên pin có dung lượng lớn sẽ rất tiện lợi. Bằng cách đó, bạn không phải luôn sạc pin hoặc mang theo pin dự phòng bên mình. Bạn biểu thị dung lượng của pin bằng miliampe / giờ (mAh). Số miliampe mỗi giờ càng cao thì pin càng lâu.

pin máy ảnh

2. Thương hiệu

Bạn có xu hướng mua pin của thương hiệu máy ảnh mà bạn có, nhưng cũng có những thương hiệu khác sản xuất pin cho máy ảnh. Hãy nghĩ ví dụ về Jupio và Hähnel. Loại pin này thường có giá rẻ hơn so với pin của các hãng nổi tiếng như Canon và Nikon. Xin lưu ý rằng pin thực sự phù hợp với máy ảnh của bạn. Ngoài ra, thời gian sạc hoặc dung lượng có thể khác một chút so với pin gốc.

pin máy ảnh

3. Thời gian sạc

Nếu hết pin trong khi chụp ảnh, bạn đương nhiên muốn tiếp tục chụp càng nhanh càng tốt. Do đó, hãy xem thời gian sạc khi mua pin. Ví dụ: bạn có thể sử dụng pin có thời gian sạc lại ngắn sau 2 hoặc 3 giờ. Yếu tố này có thể quyết định khi bạn phân vân giữa 2 loại pin.

pin máy ảnh

Các phụ kiện có thể mua kèm pin máy ảnh

Đúng vậy, pin cho máy ảnh cũng có phụ kiện riêng của nó với mục đích là bảo vệ hoặc kéo dài thời gian sử dụng máy ảnh tối đa có thể.

Bộ sạc pin máy ảnh

Máy ảnh mới thường đi kèm với bộ sạc máy ảnh dành riêng cho kiểu pin cần thiết để cung cấp năng lượng cho máy ảnh của bạn. Tuy nhiên, cũng như pin máy ảnh, có một số bộ sạc pin máy ảnh của bên thứ ba cung cấp khả năng sạc hai hoặc nhiều pin cùng một lúc. Điều này có thể hữu ích cho những người dự định sạc qua đêm, chẳng hạn như mà không cần liên tục thay pin.

Nhiều máy ảnh hiện nay cũng có tùy chọn sạc qua nguồn USB. Điều này đặc biệt thuận tiện cho những người đang di chuyển, vì nó cho phép bạn sử dụng pin dự phòng USB để sạc nhiều máy ảnh, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhu cầu đầu tư vào nhiều pin bổ sung. Nó cũng có thêm lợi ích là có thể sạc các phụ kiện khác sử dụng sạc USB.

Nếu bạn biết dung lượng của pin máy ảnh kỹ thuật số tính bằng miliamp giờ (mAh) và dung lượng của pin dự phòng, bạn có thể tính ra (khoảng) bao nhiêu lần sạc đầy.

Grip (báng cầm pin)

Một số máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật tương thích với báng cầm pin máy ảnh. Một trong những phụ kiện pin phổ biến nhất của máy ảnh, kẹp pin thường chứa nhiều pin để kéo dài tuổi thọ của máy ảnh trước khi bạn cần thay pin. Do đó, chúng rất phù hợp cho những cảnh quay dài hoặc những nhiếp ảnh gia không đủ khả năng để lỡ một bức ảnh khi họ đang thay pin.

PSU

Đối với những cảnh quay thực sự kéo dài hoặc ngốn nhiều năng lượng thì ngay cả một viên pin dung lượng lớn đến đâu cũng không đủ năng lượng mà cung cấp cho máy ảnh. Hơn nữa khi đang làm việc dang dở, việc thay pin đôi lúc là không thể cho nên sẽ cần một giải pháp khác. Đó có thể là PSU, nhưng là loại Continouse Power để nó có thể cấp điện liên tục cho máy ảnh.

Túi đựng

Pin máy ảnh có thể hơi phức tạp khi cất giữ. Vì vậy, để tránh pin lỏng rơi lung tung trong túi máy ảnh, làm hỏng thiết bị hoặc bị thất lạc, nhiều nhiếp ảnh gia đã chọn một giá đỡ pin máy ảnh đơn giản để giữ chúng an toàn và dễ lấy.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất