BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

13.336 kết quả trong

Quạt trần - đảo trần

Quạt đảo trần là một trong những dòng quạt được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì thiết kế nhỏ gọn, tiếp kiệm diện tích và có công suất làm mát rất tốt. Quạt đảo trần được treo trên trần nhà tương tự như quạt trần nhưng có thiết kế và kết cấu tương tự với các dòng quạt treo tường, nhưng chỉ khác là dòng quạt này có khả năng quay tới 180 độ, giúp làm mát trên không gian rộng hơn. Quạt đảo trần được điều khiển bởi điều khiển từ xa và thường được sử dụng trong phòng bếp, phòng khách của gia đình. Các thương hiệu quạt đảo trần được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng như: quạt đảo trần Panasonic, quạt đảo trần Mitsubishi, quạt đảo trần Asia, quạt đảo trần điện cơ thống nhất....Mức giá quạt đảo trần dao động từ vài trăm nghìn tới một vài triệu đồng và là sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng

Nội dung liên quan
 • Bảng giá quạt đảo trần cập nhật tháng 3/2018

  Quạt đảo trần được lựa chọn bởi tính tiện lợi và mức công suất mạnh mẽ tương đương với các dòng quạt cây, quạt bàn, quạt hộp với luồng gió rộng hơn làm mát tốt hơn. Chọn mua ngay quạt đào trần với giá rẻ nhất với bảng tổng hợp của Websosanh dưới đây:
 • Đánh giá quạt đảo trần Asia X16002

  quạt đảo trần Asia X16002 mua ở đâu giá rẻ, quạt đảo trần Asia X16002 dùng có tốt không, so sánh giá quạt đảo trần Asia X16002
 • Bảng giá quạt đảo trần mới nhất cập nhật tháng 3/2017

  Quạt đảo trần được lựa chọn cho nơi có không gian hạn chế, nếu bạn chưa biết nên lựa chọn loại quạt đảo trần nào tốt và quạt đảo trần nào giá rẻ nhất thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây.
 • Bảng giá quạt đảo trần cập nhật tháng 5/2016

  Quạt đảo trần có mức giá không chênh lệch nhiều so sánh với mức giá rẻ nhất của tháng trước, bạn có thể xem giá trước để chọn mua sản phẩm phù hợp.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm