Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Bếp từ là thiết bị nấu nướng hiện đại, ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ để tạo nhiệt trực tiếp trên đáy nồi xoong nhiễm từ do đó thức ăn được nấu chín nhanh hơn, thất thoát nhiệt giảm gần như bằng 0 giúp tiết kiệm điện, nấu nướng an toàn, ổn định không gây nóng, không sản sinh khí độc hại cho người sử dụng.

Bếp điện từ có nhiều loại phục vụ được nhu cầu của mọi đối tượng người sử dụng gia đình và cả những khu bếp phục vụ cho mục đích kinh doanh tại nhà hàng, quán ăn. Đặc điểm tạo nhiệt nhanh chóng, lại có hiệu năng cao tiết kiệm điện hơn nhiều so với các thiết bị nấu ăn khác giúp cho nhiều người lựa chọn bếp từ để đun nấu hàng ngày. Một số dòng bếp từ có công suất cao còn được dùng cho các bếp nấu với lượng thực phẩm cần chế biến nhiều hơn.

Bếp từ Electrolux ETD40

Ngoài những lựa chọn bếp từ phổ biến như bếp từ đơn , bếp từ đôi , người dùng còn có một dạng bếp từ loại nhỏ là bếp từ domino tiết kiệm diện tích được các thương hiệu châu Âu sản xuất phục vụ cho nhu cầu nấu bếp ở các nhà hàng, khách sạn.

Người dùng có ưu tiên về giá cả cạnh tranh khi chọn mua bếp từ có thể tham khảo các mẫu bếp từ đến từ thương hiệu trong nước như bếp từ Sunhouse, bếp từ Sơn Hà, bếp từ Goldsun.. hoặc bếp từ của các thương hiệu đến từ Trung Quốc như bếp từ đôi Kangaroo, bếp từ Midea .. Bên cạnh đó, các mẫu bếp từ nhập khẩu châu Âu như bếp từ Bosch được nhiều người quan tâm về chất lượng và đẳng cấp khi sử dụng, một số lựa chọn khác như bếp từ nhật : bếp từ Panasonic, bếp từ Hitachi, bếp từ Rinnai .. cũng là gợi ý đáng lưu tâm vì giá thành hợp lý và đa chức năng tiện ích.

Để chọn mua bếp từ tốt nhất, bếp từ giá rẻ nhất từ các nơi bán uy tín trên toàn quốc với những thao tác mua hàng nhanh chóng, nhận được tư vấn từ tổng đài, bạn có thể truy cập websosanh.vn để có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất