Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tham khảo ngay những thông tin về bếp từ Bosch

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp từ để các chị em nội trợ lựa chọn, nhưng kể đến độ bền, khả năng tiết kiệm điện năng cao thì cần phải kể đến bếp từ Bosch. Bếp từ Bosch vẫn luôn được nhiều chị em chúng ta lựa chọn bởi ưu điểm nấu ăn nhanh, an toàn và sạch sẽ.

Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo ngay những thông tin chi tiết về bếp từ Bosch nhé. Xem xem bếp từ Bosch có những tính năng nổi trội gì? Và tham khảo những mẫu bếp từ Bosch nổi trội nhất đến từ thương hiệu này.

Những tính năng nổi bật của bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch sở hữu 4 tính năng nổi trội sau đây mà các bạn nên biết:

• Vùng nấu linh hoạt Flex Induction Zon giúp nấu dụng cụ bếp với đủ mọi hình dạng

Bạn có thể nấu với mọi dụng cụ nấu có kích thước và hình dáng khác nhau. Cũng có thể nướng thức ăn để tận hưởng được tính năng này với phụ kiện khay nướng. Với vùng từ linh hoạt này còn giúp nấu các món ăn an toàn nhất cho sức khỏe.

• Cảm biến nấu thông minh

Với tính năng này giúp bạn nấu nướng thức ăn ở một mức nhiệt độ chính xác và phù hợp nhất. Tính năng cảm biến nấu thông minh giúp bếp tự động điều chỉnh nhiệt độ và nấu thức ăn không quá chín.

• Dịch chuyển công suất

Với tính năng này của bếp được chia mỗi vùng thành 3 khu vực với mức công suất sẽ được cài đặt trước. Công suất của bếp sẽ được tự động thay đổi nếu bạn dịch chuyển dụng cụ nấu.

• Chuyển vùng nấu

Khi bạn di chuyển dụng cụ nấu từ vùng này đến vùng khác thì bếp sẽ phát hiện sự dịch chuyển bằng cách sẽ tắt vùng từ của vùng nấu đầu tiên và duy trì cài đặt, mức công suất, thời gian nấu sang một vùng nấu mới.

Những mẫu bếp từ Bosch bạn nên quan tâm

Để chọn mua được một mẫu bếp từ Bosch tốt thì các bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây.

1. Bếp Từ Bosch PUC631BB2E

Bếp Từ Bosch PUC631BB2E

Bếp được trang bị tính năng Touch select giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn vùng nấu cùng với 9 cấp độ công suất nấu khác nhau để các bạn lựa chọn. Triple Ring mâm từ rộng được trang bị với 3 vùng nấu giúp bạn có thể mở rộng được vùng nấu với những xoong, nồi có kích thước lớn. Giá tham khảo: 11.790.000 đồng.

2. Bếp Từ Bosch PUJ631BB2E

Bếp Từ Bosch PUJ631BB2E

Bếp với chức năng Booster giúp làm tăng công suất lên mức tối đa, tăng tốc thời gian đun nấu do đó mà việc nấu nướng sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Với chức năng bộ nhớ giúp bếp có thể ghi nhớ hết tất cả các mức công suất đang nấu và tính năng đã cài đặt ở trên bếp. Bếp Từ Bosch PUJ631BB2E có lập trình sẵn thời gian nấu cho từng bếp và báo âm thanh để cho bạn sử dụng. Giá tham khảo: 13.390.000 đồng.

3. Bếp Từ Bosch PIJ651FC1E

Bếp Từ Bosch PIJ651FC1E

Bếp có 3 vùng nấu linh hoạt được điều khiển cảm ứng tích hợp bởi tính năng Sprint cho từng khu vực khác nhau. Với chức năng Sprint giúp làm giảm thời gian làm nóng của bếp lên đến 50%, kiểm soát được nhiệt độ tốt với 4 cấp độ khác nhau. Với chức năng làm sạch giúp vệ sinh làm sạch bề mặt khi bếp đang hoạt động bằng phím khóa tạm thời. Giá tham khảo: 16.690.000 đồng.

4. Bếp Từ Bosch PIJ675FC1E

Được trang bị chức năng Auto Start tự động nhận diện được vùng nấu, kiểm soát được nhiệt độ chiên xào với 5 cấp độ khác nhau. Khóa trẻ em an toàn tự động hay bằng tay giúp ngăn ngừa sự vô tình của trẻ giúp đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Giá tham khảo: 17.790.000 đồng.

5. Bếp Từ Bosch PID775DC1E

Bếp Từ Bosch PID775DC1E

Bếp với vùng nấu rộng 32cm giúp bạn thoải mái trong việc nấu nướng. Bếp được trang bị với bảng điều khiển Direct control với khả năng điều chỉnh nhiệt độ lên đến 1 cấp độ do đó sẽ giúp công việc nấu nướng của bạn trở nên thật đơn giản và dễ dàng. Bếp có kích thước 70cm được thiết kế hình vuông bao gồm 3 bếp đun nấu tiện lợi và dễ dàng. Giá tham khảo: 20.690.000 đồng.

6. Bếp Từ Bosch PIE875DC1E

Bếp Từ Bosch PIE875DC1E

Bếp có thiết kế vùng nấu siêu lớn với 4 khu vực nấu đó là 1 vùng nấu lớn có kích thước 28cm, 1 vùng nấu 21 cm, 2 vùng nấu 15 cm. Bếp sở hữu tổng công suất là 7400 W, kích thước bếp là 51 * 816 * 527 mm. Bạn có thể lập trình thời gian nấu cho từng bếp và có cả âm thanh báo. Giá tham khảo: 21.990.000 đồng.

Với những thông tin về bếp từ Bosch trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp các bạn đưa ra được một quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn bếp từ phù hợp và ưng ý nhất cho gia đình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất