Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Đánh giá điện thoại BlackBerry Priv: có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

Hiện nay, khi mà các thương hiệu như là iPhone hoặc Samsung liên tục tung ra thị trường các dòng sản phẩm mới, thì BlackBerry Priv không thực sự tạo ấn tượng với người tiêu dùng, mặc dù thương hiệu này vốn nổi tiếng trong quá khứ.

Với kết cấu đặc biệt, BlackBerry Priv mang tới cho người dùng sự lựa chọn mới lạ trong số các dòng smartphone có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với những gì được trang bị, liệu BlackBerry Priv có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

1. Đánh giá về thiết kế điện thoại BlackBerry Priv

BlackBerry Priv khác biệt với các smartphone khác trên thị trường nhờ kết cấu đặc biệt với sự kết hợp giữa bàn phím và màn hình cảm ứng. Cùng với màn hình AMOLED 5.5 inch hiển thị 2K thì sản phẩm còn có thêm phần bàn phím cứng đặt ẩn phía dưới màn hình hiển thị,nếu muốn sử dụng bạn chỉ cần trượt lên.

điện thoại blackberry priv

Thiết kế kiểu này vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của BlackBerry Priv, bởi lẽ gần như người dùng ít khi sử dụng bàn phím vật lý, đồng thời bàn phím vật lý cũng không có các tổ hợp phím tắc như "copy/paste", do đó, người dùng thường ít sự dụng trong trường hợp có nhu cầu gõ nhiều.

Tuy nhiên, đối với các fan của "râu đen" thì việc đôi khi bấm bấm bàn phím QWERTY cũng mang tới nhiều cảm giác khác lạ so với các smarpthone khác trên thị trường hiện nay.

Điện thoại BlackBerry Priv cũng còn giữ tai nghe 3.5mm trong khi cổng kết nối là USB Type-C đang phổ biến trên thị trường hiên này, điều này giúp điện thoại có nhiều tiện lợi hơn hẳn so với các các dòng smartphone khác trên thị trường.

Mặt lưng cũng được thiết kế dạng vân nên không bị bám dấu vân tay, giữ cho sản phẩm luôn trong trạng thái đẹp và tốt nhất.

2. Cấu hình chi tiết và đánh giá hiệu năng xử lý trên điện thoại BlackBerry Priv

Được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 808 - một trong những con chip thuộc phân khúc cao cấp của Qualcomm, sản phẩm mang tới khả năng đáp ứng tốt các ứng dụng và tựa game phổ biến trên thị trường hiện nay.

blackberry priv

BlackBerry Priv đi kèm RAM 3G và bộ nhớ trong 32GB, mang tới khả năng đa nhiệm tốt, cùng khả năng lưu trữ nhiều thông tin. Tuy nhiên, để lưu trữ được nhiều hơn, người dùng có thể gắn thêm thẻ nhớ microSD để có được bộ nhớ lưu trữ tốt nhất

Về phần mềm của BlackBerry Priv

Phần mềm luôn là tinh túy của các dòng điện thoại BlackBerry, tuy nhiên với PRIV có lẽ bạn sẽ không được hài lòng cho lắm bởi hãng lược bỏ nhiều tính năng quan trọng.

Cụ thể, BlackBerry Priv chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 8.0, tuy nhiên, được tùy biến giao diện cũng như áp dụng thêm các tính năng độc quyền vốn nổi tiếng của thương hiệu BB.

Người dùng được trải nghiệm của những tính năng bảo mật như BlackBerry Hub và Productivity Hub. Do đó, đối với các doanh nhân và những người cần bảo mật thì chắc chắn BlackBerry Priv sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho người sử dụng.

3. Trang bị camera và đánh giá khả năng chụp ảnh của điện thoại BlackBerry Priv

Trên BlackBerry Priv, chũng ta có camera chính 18MP có hỗ trợ chống rung quang học và khả năng quay video 4K. Chính vì thế, người sử dụng cũng sẽ được tận hưởng các shoot ảnh chất lượng cao trên chiếc điện thoại từ BB.

blackberry priv

BlackBerry Priv cũng sở hữu camera selfie 2MP, mang tới khả năng chụp ảnh selfie tốt cho người sử dụng.

Đương nhiên, khả năng chụp ảnh trên BlackBerry Priv không thể so sánh với nhiều smartphone cao cấp từ Apple iPhone hoặc Samsung được.

Điện thoại BlackBerry Priv được trang bị viên pin 3400 mAh, đáp ứng khá tốt nhu cầu từ người sử dụng. Cùng với đó, sản phẩm cũng không được trang bị sạc nhanh.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất