BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

145 kết quả trong

máy giặt electrolux 7kg

  • Sản phẩm máy giặt electrolux 7kg, hiện tại có 145 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Điện lạnh, Máy giặt, Máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux 7kg phù hợp với gia đình từ 4-5 thành viên

Với khối lượng giặt là 7kg, các dòng máy giặt Electrolux 7kg tỏ ra phù hợp với các gia đình có từ 4-5 thành viên. Đây cũng là khối lượng giặt nhỏ nhất trong số các dòng máy giặt có mặt trên thị trường hiện nay.

Ở đây, các dòng máy giặt Electrolux 7,5kg cũng sẽ được tính là máy giặt Electrolux 7kg để dễ dàng hơn.

Xuất xứ máy giặt Electrolux

Electrolux là thương hiệu của AB Electrolux, là công ty sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng của Thụy Điển. Hiện, Electrolux cũng đang là một trong những thương hiệu gia dụng có thị phần lớn hàng đầu thế giới.

Là công ty đa quốc gia, chính vì thế không lạ nếu bạn nhận thấy các dòng máy giặt Electrolux cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu này có khá nhiều xuất xứ như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia...

máy giặt electrrolux 7kg

Đa dạng sự lựa chọn máy giặt Electrolux 7kg

Trước hết bạn cần nắm rõ là thương hiệu Electrolux khá ít dòng máy giặt cửa trên, do đó, nếu như bạn đang tìm máy giặt Electrolux 7kg cửa trên thì kết quả là sẽ không có sản phẩm dành cho bạn.

Tuy nhiên, với lựa chọn là máy giặt Electrolux 7kg cửa ngang thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Đơn cử:

- Các dòng máy giặt Electrolux 7kg cửa ngang thường: Máy giặt Electrolux 7kg-EWP85742, Electrolux 7kg-EWP85742....

- Các dòng máy giặt sấy Electrolux 7kg: Máy giặt sấy Electrolux Inverter EWW14113, Máy giặt sấy Electrolux Inverter EWW14023....

So với các thương hiệu khác trong cùng phân khúc, giá máy giặt Electrolux 7kg cũng khá hợp lý và ở mức rẻ hơn so với tầm giá chung của thị trường. Trong khi đó, những trang bị công nghệ lại luôn là hiện đại nhất.

chất lượng máy giặt electrolux có tốt không

Chất lượng máy giặt Electrolux 7kg có tốt không?

Điểm mạnh lớn nhất của máy giặt Electrolux chính là thiết kế hiện đại, tinh tế, dễ dàng phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau và khiến không gian như được nâng cấp.

Cùng với đó, bảng điều khiển của máy giặt Electrolux cũng dễ dàng sử dụng, giúp người dùng có thể thích nghi tốt với các chu trình giặt khác nhau.

Máy giặt Electrolux cũng được tích hợp các tính năng giặt hiện đại giúp giảm nhăn, bảo vệ quần áo, và tiết kiệm điện cũng như kéo dài độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux 7kg

Mỗi dòng máy giặt Electrolux có những cấu trúc bảng điều khiển khác nhau. Tuy nhiên, về nguyên lý, các chu trình làm việc thì tương tự nhau, do đó, nếu như bạn lần đầu sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang thì có thể tham khảo cách sử dụng dưới đây:

máy giặt electrolux 7kg

Bước 1: Bấm Nút Nguồn để khởi động

Bước 2: Bấm nút chương trình giặt để chọn chế độ phù hợp

Bước 3: Lựa chọn nhiệt độ giặt và số vòng quay vắt.

Bước 4: Bấm Start/Pause để máy khởi động.


 

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm