Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Máy lọc không khí là sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình nhờ công dụng làm sạch không khí mang lại bầu không khí trong lành hơn, an toàn hơn, không còn mối lo ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình do không khí ô nhiễm, ảnh hưởng của các loại khí thải từ các khu công nghiệp, nhà máy hay tại các khu dân cư đô thị đông dân thường trực tiếp xúc với khói bụi của các phương tiện giao thông.

Với cấu tạo và hoạt động khá đơn giản, tiết kiệm điện, giá thành ngày càng hợp lý hơn cho mọi đối tượng người sử dụng, máy lọc không khí hiện đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến cho mọi căn hộ, phòng ngủ, phòng khách, văn phòng và các vị trí có nguy cơ ô nhiễm khói bụi.

Máy lọc không khí SHARP FU-A28EV-W

Các tính năng của máy lọc không khí :

- Lọc sạch bụi ô nhiễm

- Tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc

- Khử mùi

- Loại bỏ tác nhân dị ứng, nấm mốc

- Đo chất lượng không khí

- Bù ẩm, bổ sung cân bằng ẩm:

- Cảm biến đo mức độ ô nhiễm không khí

- Tính năng đuổi muỗi, tạo ion âm

- Chế độ hẹn giờ và khóa trẻ em

- Chế độ ngủ, chế độ tiết kiệm điện

Máy lọc không khí loại nào tốt ?

Các loại máy lọc không khí chất lượng tốt có thể kể đến những thương hiệu máy lọc không khí Sharp , máy lọc không khí Panasonic , máy lọc không khí Coway, máy lọc không khí Hitachi,.. các dòng máy lọc không khí giá rẻ và chất lượng ổn có thể kể đến máy lọc không khí Xiaomi , máy lọc không khí Korihome,  máy lọc không khí Samsung, máy lọc không khí LG .. Ngoài ra những lựa chọn được quan tâm như máy lọc không khí và tạo ẩm và máy lọc không khí nội địa nhật có những điểm nổi bật về độ bền, khả năng tiết kiệm điện, phục vụ cho những căn hộ sử dụng điều hòa không khí hanh khô v.v..

Máy lọc không khí SHARP FU-A28EV-W

Mua máy lọc không khí tại websosanh.vn

Nếu bạn còn băn khoăn về các tính năng cụ thể và cách lựa chọn máy lọc không khí tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình thì có thể tham khảo những thông tin bài viết tại websosanh.vn. Sau khi đã xác định được sản phẩm máy lọc không khí muốn mua, bạn có thể tham khảo websosanh.vn những địa chỉ bán hàng uy tín, gần nơi bạn nhất và có giá thành rẻ nhất để có trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và kinh tế nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất