BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Lọc sản phẩm

20.648 kết quả trong

máy scan

 • Sản phẩm máy scan, hiện tại có 20648 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Thiết bị văn phòng, Máy scan

 • Bạn có thể mua được sản phẩm máy scan ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM - Sài gòn), Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa, Thừa Thiên Huế, Hải Phòng, Ninh Thuận, Nam Định, Bình Dương, Hải Dương, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Cần Thơ, Hà Nam, Trà Vinh, Đắk Lắk, Bình Phước, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bình Thuận, Quảng Bình, Tuyên Quang, Hưng Yên, Kon Tum, Hậu Giang
 • Nơi bán Sản phẩm máy scan với giá rẻ nhất là 300.000đ tại cửa hàng shopee.vn, khoảng giá trung bình trên thị trường của sản phẩm máy scan7.563.975đ. Bạn không nên mua sản phẩm máy scan trên mức giá trung bình để đảm bảo tiết kiệm nhất cho túi tiền của mình.

Websosanh.vn đã đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng, bạn có thể yên tâm về độ chính xác của thông tin trên Websosanh.vn. Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho Websosanh ở ô bình luận dưới đây. Chúng tôi cam kết sẽ hạ sản phẩm và cửa hàng đó xuống để bảo vệ lợi ích của bạn.

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
 • So sánh máy scan Canon CanoScan 5600F và Canon LiDE 700F

  Có mức giá cao hơn khoảng 1,4 triệu đồng, máy scan Canon CanoScan 5600F có chất lượng scan cao hơn và được trang bị scan slide tốt hơn so với Canon LiDE 700F.
 • Đánh giá máy scan Canon CanoScan 5600F

  Với mức giá từ 3.150.000 đồng, Canon CanoScan 5600F chủ yếu tập trung vào việc scan ảnh và scan film với chất lượng cao so với các máy scan trong tầm giá tuy nhiên có một số điểm hạn chế trong hỗ trợ người dùng.
 • Đánh giá máy scan Kodak i2600 tốc độ scan vượt trội

  Tốc độ quét nhanh vượt trội, cùng với khả năng chứa giấy nạp tự động lớn hơn và khối lượng scan khoảng 4000 trang một ngày, khiến Kodak i2600 trở thành máy quét công suất lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các văn phòng vừa và nhỏ.
 • Đánh giá máy scan HP scanjet 5590

  Với mức giá 8.335.000 đồng, HP scanjet 5590 là máy quét đảm bảo chất lượng văn bản và chú trọng vào việc scan hình ảnh, với khay nạp giấy tự động, scan liên tục tối đa 50 tờ.
 • Bảng giá các máy scan bán chạy nhất của Canon

  Máy scan Canon luôn là thương hiệu được nhiều dân văn phòng ưa thích vì hoạt động nhanh chóng, chất lượng tốt và độ bền cao. Cùng tham khảo giá các dòng máy scan bán chạy nhất của Canon
 • So sánh máy scan sử dụng công nghệ CCD và CIS

  Máy scan sử dụng công nghệ CCD cho bản scan có độ phân giải lớn hơn và màu sắc đẹp, chân thực hơn khá nhiều so với máy scan sử dụng công nghệ CIS
 • Các loại máy scan phổ dụng trên thị trường

  Hiện nay, máy scan là thiết bị phổ biến tại các văn phòng với rất nhiều hãng sản xuất như: HP, EPSON, Canon, … với nhiều chủng loại, mã máy khác nhau. Nhưng nhìn chung có thể phân loại các dòng Flatbed, Mobile, ADF, 3D, Book.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm