Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Giới thiệu nhiệt kế đo nước

Khi nhắc đến nhiệt kế nhiều người chỉ biết chúng với công dụng dùng để đo thân nhiệt, kiểm soát nhiệt độ trong cơ thể người. Thế nhưng nhiệt kế hiện nay còn xuất hiện với một công dụng mới là đo nước. Với loại nhiệt kế đo nước này, mỗi người sẽ có một tên gọi khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng như: nhiệt kế đo sữa, nhiệt kế đo phòng, nhiệt kế đo nước tắm cho trẻ nhỏ, … Nhiều bậc cha mẹ hiện nay rất quan tâm đối với việc chăm sóc trẻ em, bởi vậy nhiệt kế đo nước càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Với thiết kế riêng biệt, dành riêng cho những môi trường chất lỏng, nhiệt kế đo nước với chức năng cho ra chỉ số nhiệt độ chính xác nhất. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn dòng sản phẩm này thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

nhiệt kế đo nước

Nhiệt kế đo nước sử dụng trong quá trình pha sữa cho bé

Nhiệt kế đo nước có cần thiết không?

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề tại sao cần dùng nhiệt kế đo nước trong sinh hoạt hằng ngày? Hay nhiệt kế đo nước có cần thiết không? Các bậc cha mẹ thường quan niệm rằng dù không sử dụng nhiệt kế thì vẫn có thể pha sữa, hoặc nước tắm cho trẻ một cách chính xác nhất. Thế nhưng nó là điều hoàn toàn sai lầm bởi bằng cách thử tay thì không thực sự chính xác. Trẻ nhỏ luôn là độ tuổi nhạy cảm và da người lớn có độ dày cao, vì thế nhiệt độ cảm nhận chỉ là sự ước chừng qua loa mà không thực sự chính xác. Cũng giống như khi pha nước tắm cho bé, bạn có thể dùng tay để tiếp xúc và phán đoán có phù hợp không. Tuy nhiên bạn không nên coi thường việc dùng nhiệt kế đo nước đặc biệt khi gia đình có trẻ nhỏ. Ngày nay, khi hiểu rõ và biết được sự cần thiết của dòng sản phẩm này, nhiều người dùng đặc biệt là nhiều cha mẹ luôn mua và lựa chọn nhiệt kế đo nước tại nhà.

nhiệt kế đo nước

Thiết kế và kích thước của nhiệt kế đo nước

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế đo nước chính xác và an toàn

Nhiệt kế đo nước hiện nay được người dùng nhắc đến chủ yếu với công dụng dùng để đo nhiệt độ khi pha sữa và nước tắm đặc cho nhiều đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. Thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về cách sử dụng của nhiệt kế đo nước sao cho chuẩn và chính xác nhất. Bởi vậy, nếu bạn đã biết hoặc chưa nắm rõ thì có thể tham khảo quy trình sử dụng dưới đây:

Sử dụng nhiệt kế đo nước trong pha sữa: Trước khi tiến hành pha sữa, bạn cần vệ sinh, sát khuẩn tay sạch sẽ, sử dụng máy chuyên dụng để tiệt trùng bình sữa. Khi đã đảm bảo an toàn, bạn đổ nước sôi vào bình tuy nhiên cần lưu ý là để nước nguội dần trong từ 5 đến 10 phút. Tiếp đến sử dụng nhiệt kế đo nước để biết nhiệt độ chuẩn và pha sữa. Việc sử dụng sản phẩm này giúp bạn giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng trong sữa và sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn so với khi sữa quá nóng hoặc quá nguội.

Sử dụng nhiệt kế đo nước khi pha nước tắm: Chúng ta đều biết, da trẻ nhỏ là một làn da nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài da. Chính vì vậy, khi pha nước bạn nên pha theo tỷ lệ 1:1 giữa nước nóng và lạnh. Sau đó dùng tay kiểm tra trước khi sử dụng nhiệt kế đo nước. Lưu ý, bạn cần cài đặt chế độ và để sản phẩm trên bề mặt nước trong khoảng 4cm và bấm nút đo. Qua việc sử dụng nhiệt kế đo nước bạn sẽ an tâm hơn về sức khỏe đặc biệt là làn da nhạy cảm.

nhiệt kế đo nước

Nhiệt kế đo nước đến từ thương hiệu của Nhật Bản

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất