Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Ngày nay thay vì việc sử dụng quạt trần 3 cánh thì người tiêu dùng đã bắt đầu chuyển qua sử dụng quạt trần 5 cánh. Quạt trần 5 cánh với kiểu dáng độc đáo cùng với nhiều các tính năng ưu việt đang dần dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Hãy thử tìm hiểu cùng chúng mình tại sao quạt trần 5 cánh lại có nhiều ưu điểm hơn so với quạt trần 3 cánh nhé.

Ưu điểm của quạt trần 5 cánh là gì?

Với quạt trần 3 cánh đây là dòng quạt trần ra đời đầu tiên, tuy nhiên ngày nay người tiêu dùng đã chuyển sang sử dụng quạt trần 5 cánh để thay thế dần. So với loại quạt trần 3 cánh thì quạt trần 5 cánh vẫn giữ được đặc tính vốn có nhưng bên cạnh đó sẽ được trang bị thêm nhiều ưu điểm khác. Với những ưu điểm đó là:

• Xét về trọng lượng

Mặc dù quạt trần 5 cánh sở hữu số lượng cánh quạt nhiều hơn nhưng nó vẫn đảm bảo được trọng lượng dưới 10kg.

• Xét về kích thước

Đa số thì hầu hết quạt trần 3 cánh, 4 cánh hay 5 cánh thì đều có cùng một kích thước về đường kính của cánh quạt và trung bình sẽ khoảng từ 140 – 150cm. Với chiều dài của ti quạt cũng chỉ dao động khoảng 40cm cho trần nhà cao và 20cm cho trần nhà thấp.

• Công suất hoạt động

Tùy theo từng thiết kế, mẫu mã của thương hiệu đó mà mẫu quạt trần 5 cánh sẽ được trang bị với công suất hoạt động khác nhau. Hầu hết thì quạt trần 5 cánh đều có mức công suất nhỏ hơn 100W nên phần chênh lệch giữa các loại quạt gần như là không đáng kể.

Giới thiệu top quạt trần 5 cánh đang rất được ưa chuộng

Vậy bạn đã chọn được một chiếc quạt trần 5 cánh nào hay chưa? Nếu như vẫn chưa chọn được sản phẩm nào thì hãy tham khảo ngay những chiếc quạt trần 5 cánh được gợi ý dưới đây nhé.

1. Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60WWK

Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60WWK

Quạt được trang bị đến 7 cấp độ gió nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn được cấp độ gió phù hợp để sử dụng. Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60WWK được tích hợp 2 chế độ gió đặc biệt đó là chức năng tạo gió tự nhiên và chế độ gió sinh học. Được trang bị điều khiển từ xa có màn hình hiển thị LED giúp bạn có thể dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc điều khiển.

2. Quạt trần Vinawind QT1500X (có điều khiển từ xa)

Quạt trần Vinawind QT1500X (có điều khiển từ xa)

Quạt được thiết kế với 5 tốc độ giúp bạn có thể lựa chọn được mức độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với cánh quạt được sử dụng chất liệu nhôm vừa mang đến độ bền cao, vừa có tác dụng làm giảm trọng lượng giúp việc lắp đặt ở trên trần dễ dàng hơn.

Quạt trần Vinawind QT1500X (có điều khiển từ xa) hoạt động với công suất là 75W giúp cho cánh quạt xoay theo vòng tròn giúp làm mát được nhanh hơn.

3. Quạt trần 5 cánh Mitsubishi C56-RW5

Quạt trần 5 cánh Mitsubishi C56-RW5

Quạt được trang bị bộ điều khiển từ xa do đó khi sử dụng bạn sẽ điều khiển được tốc độ gió của quạt một cách dễ dàng hơn. Quạt trần 5 cánh Mitsubishi C56-RW5 được trang bị tính năng hẹn giờ giúp bạn cài đặt hẹn giờ từ 1 – 3 – 6 tiếng giúp người sử dụng có thể chủ động hơn và an toàn hơn.

4. Quạt trần Mountain Air 52YFA-002

Quạt trần Mountain Air 52YFA-002

Được trang bị công suất 70W giúp tiết kiệm được điện năng cho các bạn khi sử dụng. Với động cơ được làm bằng chất liệu thép không gỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ bền. Trên quạt còn có hoa văn được thiết kế một cách tinh tế, cổ điển mang đến cảm giác cổ kính cho không gian sử dụng.

5. Quạt trần cánh gỗ Kim Thuận Phong M82 (5 cánh)

Quạt trần cánh gỗ Kim Thuận Phong M82 (5 cánh)

Với cánh quạt được làm bằng chất liệu gỗ có gam màu đỏ trầm, vân gỗ độc đáo kết hợp thêm với động cơ có màu đồng sáng bóng, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng.

Với sải cánh dài 132cm cân xứng và chi tiết hơn, động cơ mạnh, mang đến sự vận hành êm ái, không gây ồn khi hoạt động.

Quạt trần 5 cánh với nhiều các ưu điểm nổi bật hơn so với quạt trần 3 cánh và 4 cánh hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Hy vọng qua đây các bạn đã biết nên lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất