Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Lịch sử nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Panasonic

Có xuất xứ từ Nhật Bản, tiền thân của Panasonic là công ty TNHH Matsushita chuyên sản xuất mảng điện tử và ra đời vào năm 1918. Đến năm 1955, thương hiệu Panasonic được công ty Matsushita sử dụng để xuất khẩu sản phẩm loa âm thanh và bóng đèn ra toàn thế giới.

Lịch sử nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Panasonic

Vào tháng 5/2003, công ty TNHH Matsushita chính thức sử dụng tên Panasonic để quảng bá toàn cầu cho ngành hàng điện tử của mình.

Năm 1971, Panasonic tiến vào thị trường Việt Nam với tên gọi Công ty Vietnam National (NAVINACO) và được người tiêu dùng biết đến qua các sản phẩm: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố.

Cho đến tháng 7 năm 2013, Panasonic Việt Nam đã có quy mô lên đến 8000 nhân lực. Trải qua quá trình phát triển, ngày 14/04/2018 Panasonic Việt Nam đã được vinh danh Giải thưởng Rồng vàng 2018 cho thương hiệu dẫn đầu về ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, các sản phẩm tủ lạnh Panasonic được sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Nhờ vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền bỉ của sản phẩm này.

Các model tủ lạnh Panasonic được yêu thích nhất trên thị trường phải kể tới như:

- Tủ lạnh panasonic 255l

- Tủ lạnh panasonic 135l

- Tủ lạnh panasonic 180l

- Tủ lạnh panasonic 188l

- Tủ lạnh panasonic 152 lít

- Tủ lạnh panasonic ngăn đông mềm

- Tủ lạnh panasonic 290 lít

- Tủ lạnh panasonic ngăn đá dưới

Các công nghệ sử dụng trên tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic nổi bật với công nghệ Panorama làm lạnh tối ưu giúp luồng khí thổi nhanh và phân bố đều tới các góc khuất của không gian bên trong tủ hỗ trợ thực phẩm đông lạnh hiệu quả. Với sự kết hợp giữa bộ lọc không khí và ánh sáng đèn LED kháng khuẩn, tiêu diệt nấm mốc và các vi khuẩn gây mùi độc hại đồng thời chống lại các vi sinh bất lợi trong tủ đảm bảo cho thực phẩm luôn tươi ngon nhất. Ngoài ra, thấu hiểu gánh nặng của người tiêu dùng, các sản phẩm của Panasonic cũng được tích hợp công nghệ Inverter tân tiến và tiết kiệm đến 30 -35  % điện năng so với các dòng sản phẩm tủ lạnh thông thường. Một điểm khác biệt của tủ lạnh Panasonic so với dòng tủ lạnh khác trên thị trường năm ở công nghệ ECO navi cảm nhận được nhiệt độ phòng, nhiệt động không khí trong tủ để điều chỉnh hiệu suất hợp lý giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng mà đồng thời bảo quản thực phẩm luôn ở nhiệt độ lý tưởng nhất.

So sánh giá tủ lạnh Panasonic các loại tại Websosanh.vn

Khi bạn cần mua tủ lạnh Panasonic các loại, hãy so sánh giá các nơi bán tại websosanh.vn. Chỉ cần gõ tên sản phẩm và enter, bạn sẽ có bảng so sánh giá của mọi cửa hàng.

Giá rẻ nhất, giá đắt nhất, nơi gần nhất, nơi xa nhất, tất cả đều sẽ hiển thị để bạn tham khảo.

So giá trước khi mua sắm, giúp bạn không mất tiền oan khi shopping.

➡ Truy cập ► http://websosanh.vn/ để bảo vệ túi tiền của bạn ngay hôm nay!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất