Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Xe đạp thống nhất: thương hiệu Việt lâu đời

Trước khi có sự can thiệp từ thương hiệu xe đạp nhập khẩu thì xe đạp Thống  Nhất là thương hiệu xe gần như duy nhất trên thị trường Việt Nam. Và hiện tại, ngay cả khi các dòng xe đạp ngoại phổ biến trên thị trường thì xe đạp Thống Nhất vẫn có được sự ưa chuộng từ phía người sử dụng.

1. Lịch sử xe đạp Thống Nhất ra đời khi nào?

Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội ( tiền thân là nhà máy xe đạp Thống Nhất) được thành lập ngày 30/06/1960. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu xe đạp, phụ tùng và các sản phẩm kim cơ khí khác. Công ty vinh dự được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Huân Chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, Cờ Thi đua, Bằng khen của Chính Phủ, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và nhiều giải thưởng cao quý khác.

xe đạp thống nhất

Sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của nước ngoài như CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan… Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Mặc dù hiện nay các thương hiệu xe đạp nhập khẩu đã phổ biến hơn trong cuộc sống, nhưng Thống Nhất vẫn tiếp tục mang tới thị trường các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại.

2. Có những dòng xe đạp Thống Nhất nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại, Thống Nhất cũng đã đưa tới thị trường khá nhiều các dòng xe đạp khác nhau với thiết kế đổi mới và phù hợp chức năng, cụ thể:

- Xe đạp phổ thông Thống Nhất: là dòng xe được sử dụng để đáp ứng nhu cầu đi lại thông thường từ phía người sử dụng. Với các dòng xe đạp nam nữ, và thiết kế đơn giản, xe rất được lòng người sử dụng bởi sự gọn nhẹ, và bền bỉ.

- Xe đạp học sinh Thống Nhất: chủ yếu đáp ứng nhu cầu đi lại của các em học sinh.

- Xe đạp trẻ em Thống Nhất: đây là dòng xe đạp được thiết kế dành riêng cho các bé mới tập đi xe đạp, thường có thêm 2 bánh nhỏ phụ để đảm bảo bé không bị ngã trong quá trình tập đi. Có các thiết kế dành riêng dành cho bé trai hoặc bé gái.

xe đạp thống nhất trẻ em

3. Chất lượng xe đạp Thống Nhất có tốt không?

Có lẽ chất lượng là điều không cần bàn tới nhiều với thương hiệu xe đạp Thống Nhất bởi đây là thương hiệu vốn gắn liền với sự bền bỉ.

Ưu điểm của xe đạp Thống Nhất là sự bền bi, sau thời gian dài sử dụng xe vẫn còn giữ được bề ngoài không đổi. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản xe đạp Thống Nhất cũng mang tới một dòng xe dễ sử dụng, dễ sửa chữa khi hỏng hóc và đặc biệt là phù hợp với thể chất của người Việt Nam.

Ngoài ra, xe đạp Thống Nhất còn có múc giá khá rẻ so với phần lớn các thương hiệu nhập khẩu khác trên thị trường, do đó rất được lòng người sử dụng.

Tuy vậy, nhược điểm của xe đạp Thống Nhất là không có nhiều lựa chọn với các dòng xe đạp thể thao như xe đua, xe leo núi hay các dòng xe đặc biệt như là BMX, xe đạp gấp,..

Mặc dù vậy, nếu nhu cầu của người dùng chỉ là một dòng xe với chất lượng ổn để đáp ứng nhu cầu đi lại trong đường phố thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

xe đạp thống nhất chất lượng tốt khong

4. Mua xe đạp Thống Nhất ở đâu?

Hiện nay, mặc dù có sự bành trướng của nhiều thương hiệu xe đạp nhập khẩu, nhưng các đại lý xe đạp Thống Nhất vẫn khá phổ biến trên thị trường và có nhiều cửa hàng ở vị trí đắc địa. Người mua xe đạp Thống Nhất có thể tới các đại lý nhập khẩu xe đạp Thống Nhất gần nơi mình sinh sống để mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua xe đạp Thống Nhất online tại các đại lý xe đạp Thống Nhất có cho đặt hàng trực tuyến.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất