Sách dành cho giáo viên

81 sản phẩm
Kinh nghiệm và giáo dục - John Dewey - Dịch giả: Phạm Anh Tuấn
So sánh giá
Tài liệu dạy học vật lí 9 tập 1
So sánh giá

Tài liệu dạy học vật lí 9 tập 1

Giá từ 57.200 đ
 4 nơi bán
Tài liệu dạy học vật lí 7
So sánh giá

Tài liệu dạy học vật lí 7

Giá từ 44.000 đ
 3 nơi bán
phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non
So sánh giá
Tài Liệu Dạy - Học Vật Lí 6
So sánh giá

Tài Liệu Dạy - Học Vật Lí 6

Giá từ 36.300 đ
 4 nơi bán
Đề Kiểm Tra Giáo Dục Công Dân 9
So sánh giá

Đề Kiểm Tra Giáo Dục Công Dân 9

Giá từ 29.200 đ
 3 nơi bán
Đề Kiểm Tra Giáo Dục Công Dân 9
Tới nơi bán
Sách Giáo trình Vệ sinh trẻ em
Tới nơi bán
Giáo Trình Văn Học Trẻ Em
Tới nơi bán
Sách Giáo Trình Giáo Dục Học Mầm Non
Tới nơi bán
Lỗ Hổng Giảng Dạy
Tới nơi bán

Lỗ Hổng Giảng Dạy

76.000 đ
newshop.vn
Giáo Trình Vệ Sinh Trẻ Em
Tới nơi bán
Giáo Trình Giáo Dục Học Mầm Non
Tới nơi bán
Đề Kiểm Tra Giáo Dục Công Dân 9
Tới nơi bán
Sách Giáo Trình Văn Học Trẻ Em
Tới nơi bán
Giáo Trình Văn Học Trẻ Em
Tới nơi bán
Giáo Trình Giáo Dục Học Mầm Non
Tới nơi bán

Thông tin về Sách, Sách tiếng Việt khác, Sách Giáo dục, Sách dành cho giáo viên

Lựa chọn sách dành cho giáo viên sao cho hiệu quả?

Sách là một trong những kho tàng tri thức mà con người không thể nào khám phá hết được, với nhiều thể loại, chủ đề và lĩnh vực khác nhau. Trong giáo dục thì đa phần là sách giáo khoa và sách tham khảo, tuy nhiên dòng sách dành cho giáo viên cũng là nguồn tham khảo đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích về sách dành cho giáo viên và làm thế nào để chọn được dòng sách dành cho giáo viên chất lượng.

 

Sách dành cho giáo viên có những công dụng gì trong việc giảng dạy?

Trước khi tìm hiểu về công dụng của sách dành cho giáo viên thì chúng ta cần biết được sách dành cho giáo viên là gì? Sách dành cho giáo viên là một dòng sách dành riêng cho giáo viên, những người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh. Sách dành cho giáo viên có những công dụng chính sau đây:

Nguồn tham khảo chính thống: Đa phần các nhà xuất bản sẽ phát hành bộ sách dành cho giáo viên cùng với việc phát hành bộ sách giáo khoa cho học sinh. Nên do đó, sách dành cho giáo viên sẽ là nguồn tư liệu, nội dung tham khảo chính thống, hiệu quả nhất cho giáo viên.

Truyền đạt kiến thức chính xác: Dựa vào những thông tin có trong sách dành cho giáo viên mà người giảng dạy sẽ truyền đạt được những kiến thức cơ bản, nâng cao đến với học sinh. Sẽ nguy hiểm nếu mà giáo viên sử dụng các nguồn thông tin không chính thống và từ đó truyền đạt kiến thức sai lệch cho học sinh.

Khơi gợi sáng tạo: Từ nội dung tham khảo trong sách dành cho giáo viên, người giảng dạy có thể nghĩ được nhiều ý tưởng hơn trong quá trình dạy học của mình. Kết hợp những kiến thức trong sách vở vào thực tế, ngoài ra cũng có thể nghĩ những câu hỏi mới dựa trên những câu hỏi và cách giải trong sách dành cho giáo viên.

Tiết kiệm thời gian: Sách dành cho giáo viên sẽ giúp giáo viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình trong việc soạn giáo án và soạn bài giảng trên lớp. Thay vì phải giải tay, nêu cách giải của một bài toán, thì với nội dung được in trong sách sẽ giúp giáo viên đào sâu kiến thức, tập trung vào những phần quan trọng cần truyền tải đến học sinh.

Tư liệu tham khảo tin cậy: Không chỉ giáo viên mới có thể sử dụng sách dành cho giáo viên mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng sách dành cho giáo viên coi như một nguồn tư liệu tham khảo đáng tin cậy giúp cha mẹ có thể học cùng con.

 

Sách tham khảo dành cho giáo viên

 

Các bước lựa chọn sách dành cho giáo viên sao cho hiệu quả?

Các dòng sách dành cho giáo viên hiện nay xuất hiện tràn lan trên thị trường, có cả những dòng sách in lậu, những dòng sách cung cấp sai thông tin, sai kiến thức. Để đảm bảo được một cuốn sách chất lượng thì chúng ta cần lựa chọn sách qua những bước sau đây:

Xác định mục đích sử dụng: Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể lựa chọn một cuốn sách dành cho giáo viên thích hợp. Cuốn sách sẽ giúp hỗ trợ mục đích giảng dạy và truyền tải kiến thức đến người học một cách chính xác. Tuy nhiên không nên sử dụng sách cho đối tượng là học sinh, bởi sẽ gây nên tình trạng phụ thuộc vào sách dành cho giáo viên, lười suy nghĩ.

Lựa chọn nhà xuất bản: Nên chọn những nhà xuất bản cùng tên với bộ sách giáo khoa mà bạn đang sử dụng, bởi chúng sẽ truyền tải được mục đích viết sách của tác giả và truyền đạt được những kiến thức cơ bản, bám sát chương trình nhất đến người học. Còn nếu bạn lựa chọn những nhà xuất bản khác thì bạn nên đọc qua nội dung sách hoặc tham khảo thông tin từ những bình luận trên mạng.

Lựa chọn cửa hàng sách: Cửa hàng sách cũng có một vai trò rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn mua được một nguồn sách có uy tín, đáng tin cậy,... không nên mua sách không rõ nguồn gốc.

 

Sách tham khảo dành cho giáo viên đa dạng về nội dung

 

Những thông tin dưới đây chắc hẳn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sách dành cho giáo viên phải không, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những đầu sách chất lượng, đáng tin cậy nhất.

Tin tức về Sách dành cho giáo viên

Máy trợ giảng nào tốt nhất dành cho giáo viên?

Máy trợ giảng nào tốt nhất dành cho giáo viên?

Các bài giảng có thể rất khó khăn trong các lớp học có không gian lớn nếu giọng nói của giáo viên không đủ rõ ràng. Bạn tin hay không thì tùy, trong suốt sự nghiệp của mình, nhiều giáo viên ít nhiều đều mắc chứng rối loạn thanh âm trầm trọng. Vậy máy trợ giảng nào tốt nhất dành cho giáo viên?
Top 5 máy trợ giảng không dây tốt nhất dành cho giáo viên

Top 5 máy trợ giảng không dây tốt nhất dành cho giáo viên

Dưới đây Websosanh.vn chia sẻ đến các thầy cô giáo 5 máy trợ giảng không dây chất lượng tốt nhất, độ bền cao đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia công nghệ và nhận được phản hồi tích cực từ những người đã sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua.
Sách lịch sử văn minh thế giới có hay không?

Sách lịch sử văn minh thế giới có hay không?

Sách lịch sử văn minh thế giới được coi là giáo trình dành riêng cho môn lịch sử này. Chính vì vậy, nó hội tụ được đầy đủ những yếu tố để được coi như một cuốn giáo trình bài bản phục vụ cho công tác đào tạo sinh viên hệ cử nhân đại học.
3 mẫu cặp sách giáo viên được ưa chuộng nhất hiện nay

3 mẫu cặp sách giáo viên được ưa chuộng nhất hiện nay

Thị trường cặp sách hiện nay đang trở nên rất sôi động với nhiều mặt hàng mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Không chỉ các bạn học sinh, các bậc phụ huynh mà ngay cả các giáo viên cũng có nhu cầu tìm mua cho mình những chiếc cặp sách chất lượng cao, giá thành phù hợp và tính thẩm mỹ tốt.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!