BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT (S) - Lồng đứng, 8.5 Kg

Thông tin nổi bật:
  • Mã hàng :ASW-S85VT(H )
f5pro.vn

Máy giặt Sanyo S85VT

Nơi bán: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
5.400.000 đ
(+VAT) 5.940.000 đ
 
Máy giặt Sanyo S85VT
tamhangplaza.vn

Máy giặt Sanyo ASW S85VT lồng đứng 8,5Kg (bạc)

6.850.000 đ
(+VAT) 7.535.000 đ
 
Máy giặt  Sanyo ASW S85VT lồng đứng 8,5Kg  (bạc)
Đánh giá chi tiết

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT 8.5kg

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT- Giặt nhanh hơn với chế độ giặt nhiều luồng phun nước

Thiết kế phong cách, hiện đại

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT 8.5kg

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT được thết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung, thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Đường nét hài hòa với góc cạnh liền, nhẵn kết hợp vỏ bọc sáng bóng làm từ chất liệu cao cấp giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh và lau chùi sản phẩm, giúp tăng tính thẩm mỹ, đẹp lâu, bền dài.

Lồng giặt đứng, cửa lồng giặt lớn, thuận tiện

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT 8.5kg

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT máy giặt cửa trên, lồng đứng có cửa lồng giặt lớn, thuận lợi trong việc đưa sản phẩm, áo quần cần giặt sạch vào bên trong lồng giặt cũng như giúp lấy áo quần ra dễ dàng, không vướng víu.

Khối lượng giặt lớn 8.5 Kg

Có khối lượng giặt đến 8,5 Kg, máy giặt Sanyo ASW-S85VT giúp người sử dụng nhanh chóng giặt sạch lượng áo quần lớn của gia đình (khối lượng này phù hợp với gia đình có từ 5, 6 người). Khối lượng giặt lớn cũng là điều kiện lý tưởng phục vụ nhu cầu của những ai có ít thời gian cho việc giặt giũ mỗi ngày, chỉ cần một mẻ giặt bạn đã có thể xử lý nhanh đống quần áo của nhiều ngày một cách vô cùng dễ dàng.

Lồng giặt chất lượng cao, chống gỉ sét tốt

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT 8.5kg

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT có lồng giặt sở hữu thiết kế bằng chất liệu cao cấp, chống gỉ sét hiệu quả, tăng khả năng kháng khuẩn bên trong lồng giặt. Bên cạnh đó, lồng giặt còn có nhiều lỗ thoát nước với các gờ nổi chạy dọc theo lồng giặt giúp việc giặt sạch tốt hơn, áo quần cũng được làm khô nhanh chóng.

Công nghệ giặt hiện đại, giặt sạch vượt trội

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT sở hữu nhiều công giặt hiện đại của Sanyo như:

+ Công nghệ giặt với luồng nước phun đa chiều: Luồng nước phun đa chiều của thiết bị giặt Sanyo giúp áo quần được nhanh chóng làm ướt, thấm đều xà phòng, từ đó giúp giặt sạch hiệu quả hơn.

+ Công nghệ vắt khô nhanh chóng: Công nghệ vắt khô hoạt động trên nguyên tắc chuyển động quay tròn của mâm giặt, làm khô nhanh tiết kiệm thời gian và điện năng cho người sử dụng.

+ Chế độ tự khởi động khi có điện: máy có khả năng tự khởi động khi có điện và tiếp tục các công đoạn giặt còn chưa được thực hiện, giúp người sử dụng chủ động và an tâm hơn với việc làm sạch quần áo hàng ngày của mình (chế độ này chỉ xuất hiện thể hoạt động khi máy đã hoàn thành 2/3 chu trình giặt).

+ Bộ lọc xơ vải nâng cấp:  Trang bị bộ lọc xơ vải nâng cấp có chiều cao từ dáy lồng giặt lên đến ngang lồng giặt, máy giặt Sanyo ASW-S85VT giúp quần áo sạch hơn sau mỗi lần giặt nhờ loại bỏ và bắt giữ hết tất cả cặn bột giặt cùng xơ vải, ngăn chặn hiệu quả việc cặn bột giặt và xơ vải rơi vào bên trong hệ thống thoát nước làm nghẽn đường ống.

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT 8.5kg

Chế độ giặt đa dạng, dễ chọn lựa

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT có đến 8 chế độ giặt khác nhau như: Giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt chăn mền, giặt ngâm, vắt, vắt cực khô. Chế độ giặt chăn mền của thiết bị giặt giúp người sử dụng làm sạch chăn mền dễ dàng mà không cần phải đến tiệm giặt là như trước đây, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình (Tại sao nên mua máy giặt có nhiều chế độ giặt?).

xung nhịp quay vắt ổn định nhanh khô

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT sở hữu xung nhịp quay vắt 840 vòng/ phút kết hợp cùng chế độ vắt cực khô dễ dàng làm khô quần áo, rút ngắn tối đa thời gian phơi giúp tiết kiệm điện thời gian.

Máy giặt Sanyo ASW-S85VT 8.5kg

Nhìn chung, máy giặt Sanyo ASW-S85VT có nhiều tính năng tốt, đa dạng chế độ giặt, xung nhịp quay vắt tốt, công nghệ giặt được chăm chút với nhiều khả năng giặt sạch và làm khô khối lượng lớn, xứng đáng để bạn tin cậy và chọn lựa.

Thông tin chi tiết
Thông số chung
Khối lượng: 37 Kg
Kích thước: 1000 x 600 x 570 mm
Công nghệ Inverter: Xám nhạt
Hãng sản xuất: Sanyo
Lồng giặt: Lồng đứng
Xuất xứ: Việt Nam
Chương trình hoạt động: 8 chương trình
Loại máy: Cửa trên
Khối lượng giặt: 8.5 kg
Kiểu động cơ:
Tốc độ vắt: 840 vòng/phút
Hiệu suất tiêu thụ điện: 430 Wh/kg
Lượng nước tiêu thụ: 130 lít
Khối lượng sấy: - kg
Tiện ích: Chức năng vắt cực khô Tự khởi động lại sau khi có điện Bộ lọc sơ vải
Bình luận sản phẩm