webSoSanh Hotline1900.0345

749 kết quả trong

Sữa bột Aptamil

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:
Sữa bột Aptamil có những ưu điểm lớn từ cả xuất xứ sữa và chất lượng, thành phần sữa bột cho trẻ. Đến từ thương hiệu Anh Quốc với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm trong ngành sản xuất sữa bột, Aptamil có những công thức sữa được thiết kế hợp lý, thử nghiệm hiệu quả tối ưu đến sự phát triển thể chất và trí não của trẻ nhỏ. Sữa bột Aptamil có ưu điểm thuyết phục nhờ công thức không chứa Gluten , thành phần được xem là khó tiếp thu ở trẻ, làm giảm triệu chứng dị ứng hoặc các trường hợp khó tiếp thu, các bệnh về tiêu hóa.. Bên cạnh đó, hương vị của sữa được thiết kế rất dễ uống thơm ngậy, vị nhạt giúp cho bé dễ tiếp nhận sữa giống như sữa mẹ và có thể nuôi bú sữa mẹ và sữa bột song song. Những đặc điểm nổi bật khác của sữa bột Aptamil đó là hàm lượng canxi và Sắt nhiều hơn 40 lần so với sữa bò thông thường giúp phát triển về trí não và tốt cho máu. Sữa bột Aptamil có hai dòng là sữa bột Aptamil Đức và sữa bột Aptamil Anh với một số điểm khác biệt, các mẹ khi chọn sữa cho con có thể tìm hiểu kĩ hơn về thành phần của hai dòng sữa này để lựa chọn đúng với nhu cầu của con.

Nội dung liên quan

 • Giá sữa bột Aptamil cập nhật tháng 6/2018

  Sữa bột Aptamil được đánh giá cao về các dòng sữa bột bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đảm bảo phát triển đầy đủ và hoàn thiện đồng thời dễ dàng hấp thụ và có vị sữa dễ tiếp nhận.
 • So sánh sữa bột Glico và sữa bột Aptamil

  Sữa bột Glico và Aptamil đều được đánh giá cao về chất lượng, giúp bé tiêu hóa tốt, ko bị táo bón khi sử dụng. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bé nhà mình!
 • Sữa bột Aptamil giá bao nhiêu tiền?

  Sữa bột Aptamil là loại sữa ngoại được nhiều mẹ Việt tin dùng cho con mình. Dưới đây là bảng giá sữa bột Aptamil cập nhật tháng 8/2017 mà các mẹ có thể tham khảo, so sánh giá các nơi bán:
 • Giá sữa bột Aptamil mới nhất là bao nhiêu tiền?

  Sữa bột Aptamil cung cấp nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ và tiêu hóa giúp bé không bị táo bón khi sử dụng. Dưới đây là bảng giá sữa bột Aptamil cập nhật tháng 7/2017:

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm