BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

654 kết quả trong

Sữa bột Aptamil

Sữa bột Aptamil có những ưu điểm lớn từ cả xuất xứ sữa và chất lượng, thành phần sữa bột cho trẻ. Đến từ thương hiệu Anh Quốc với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm trong ngành sản xuất sữa bột, Aptamil có những công thức sữa được thiết kế hợp lý, thử nghiệm hiệu quả tối ưu đến sự phát triển thể chất và trí não của trẻ nhỏ. Sữa bột Aptamil có ưu điểm thuyết phục nhờ công thức không chứa Gluten , thành phần được xem là khó tiếp thu ở trẻ, làm giảm triệu chứng dị ứng hoặc các trường hợp khó tiếp thu, các bệnh về tiêu hóa.. Bên cạnh đó, hương vị của sữa được thiết kế rất dễ uống thơm ngậy, vị nhạt giúp cho bé dễ tiếp nhận sữa giống như sữa mẹ và có thể nuôi bú sữa mẹ và sữa bột song song. Những đặc điểm nổi bật khác của sữa bột Aptamil đó là hàm lượng canxi và Sắt nhiều hơn 40 lần so với sữa bò thông thường giúp phát triển về trí não và tốt cho máu. Sữa bột Aptamil có hai dòng là sữa bột Aptamil Đức và sữa bột Aptamil Anh với một số điểm khác biệt, các mẹ khi chọn sữa cho con có thể tìm hiểu kĩ hơn về thành phần của hai dòng sữa này để lựa chọn đúng với nhu cầu của con.

Nội dung liên quan
 • Bảng giá sữa bột Aptamil cập nhật tháng 11/2018

  Sữa bột Aptamil chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển về cả thể chất và trí não đồng thời có nhiều thành phần dinh dưỡng bổ sung có lợi cho hấp thụ và chuyển hóa.
 • Bảng giá sữa bột Aptamil cập nhật tháng 8/2018

  Sữa bột Aptamil chú trọng vào sự phát triển toàn diện của trẻ về cả thể chất và trí não, trong đó những thành phần nổi bật của dòng sữa Aptamil còn thể hiện ở các chất bổ sung quan trọng giúp hấp thụ và chuyển hóa tốt hơn các chất
 • Giá sữa bột Aptamil trong tháng 7/2018 tăng hay giảm ?

  Sữa bột Aptamil từ Úc có mức giá khá cao so sánh với các thương hiệu sữa từ châu Âu khác, sản phẩm có chất lượng cao thể hiện qua các thành phần vi chất quý.
 • Giá sữa bột Aptamil cập nhật tháng 6/2018

  Sữa bột Aptamil được đánh giá cao về các dòng sữa bột bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đảm bảo phát triển đầy đủ và hoàn thiện đồng thời dễ dàng hấp thụ và có vị sữa dễ tiếp nhận.
 • Bảng giá sữa bột Aptamil cập nhật tháng 5/2018

  Sữa bột Aptamil sẽ là lựa chọn lí tưởng dành cho các bé trong tuổi phát triển về thể chất lẫn trí não nhờ công thức đặc biệt và độc quyền của thương hiệu.
 • So sánh sữa bột Glico và sữa bột Aptamil

  Sữa bột Glico và Aptamil đều được đánh giá cao về chất lượng, giúp bé tiêu hóa tốt, ko bị táo bón khi sử dụng. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bé nhà mình!
 • So sánh sữa bột Aptamil Anh với Aptamil Đức

  Sữa bột Aptamil cùng tên gọi, cùng xuất xứ Châu Âu. Vậy sữa bột Aptamin xuất xứ Anh có khác gì so với sữa bột Aptamin xách tay đức Đức ?
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm