1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

So sánh sữa bột Aptamil và Physiolac

Sữa bột Aptamil hay Physiolac giúp bé tăng cân tốt hơn là câu hỏi của nhiều mẹ khi chọn sữa cho bé. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào phù hợp với con mình hơn nhé các mẹ!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột Aptamil và Physiolac là 2 loại sữa ngoại được đông đảo mẹ Việt tin dùng cho bé. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của con mình hơn nhé các mẹ!

So sánh công thức sữa Aptamil và Physiolac

sữa bột

Sữa bột Aptamil

Sữa bột công thức Aptamil và Physiolac gồm các sản phẩm dinh dưỡng cho bé trong độ tuổi từ 0 đến 3. Các sản phẩm này cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ của bé trong nhữn năm đầu đời. Trong đó, Aptamil 1 đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi. Aptamil 2 với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Aptamil 3 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi. Ngoài ra, Aptamil có chứa GOS/FOS – một loại gốc cacbon đặc biệt kích thích sản sinh các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp tăng cường sức mạnh hệ tiêu hóa để bé ăn uống ngon miệng và phát triển tốt nhất.

Sữa bột Physiolac có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55 tỷ lệ này gần giống sữa mẹ (40:60) giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Đường trong sữa bột Physiolac 70% là đường lactose tạo vị ngọt tự nhiên giúp bé không bị đầy hơi, không gây hại cho men răng của bé. Đồng thời, sữa chứa hệ Fibrea+ là hệ xơ chất hòa tan bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển để bé hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra, Physiolac cung cấp các tiền chất của DHA, AA là các acid béo LA và ALA đã được chứng minh lâm sàng là giúp tăng cường phát triển trí não và thị lực cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, canxi và vitamin D có trong sữa giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, có hệ xương và răng chắc khỏe.

Sữa bột Aptamil hay Physiolac giúp bé tăng cân tốt hơn?

sữa bột

Sữa bột Physiolac

Sữa nào giúp bé tăng cân tốt là điều mà nhiều mẹ băn khoăn khi chọn sữa cho con. Cả sữa bột Aptamil và Physiolac đều chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của bé, trong đó có sự phát triển cân nặng. Rất khó để kết luận là sữa công thức nào giúp bé tăng cân tốt hơn vì điều quan trọng là con bạn hợp với loại sữa nào. Ngoài ra, sự tăng cân còn phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng của từng bé, không nên so sánh con mình với các bé khác. Các mẹ nên cho bé dùng thử sữa và theo dõi tình trạng tiêu hóa, phát triển của con. Nếu bé tiêu hóa tốt, không bị tiêu chảy hay táo bón, cân nặng đạt chuẩn theo bảng chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO thì cha mẹ có thể yên tâm và cho bé tiếp tục sử dụng loại sữa đang dùng.

So sánh vị sữa bột Aptamil và Physiolac

Sữa bột Aptamil và Physiolac có điểm tương đồng về hương vị với vị sữa nhạt, mát, khá giống vị sữa mẹ nên thích hợp với các bé đã quen bú mẹ. Điều này không chỉ giúp các bé dễ dàng tiếp nhận sữa mà còn không làm bé bỏ bú mẹ sau khi bú bình như với các loại sữa có vị ngọt đậm. Ngoài ra, các bé quen uống sữa có vị nhạt sẽ có vị giác tốt, nhạy, cảm nhận hương vị thức ăn tốt hơn, hứng thú với thức ăn hơn trong thời kỳ ăn dặm. Thói quen ăn nhạt còn giúp bé không sử dụng quá nhiều đường nhân tạo khi lớn lên vì đường là chất oxy hóa mạnh không hề tốt cho sức khỏe.

So sánh giá sữa bột Aptamil và Physiolac

Sữa bột Aptamil và Physiolac đều là 2 sản phẩm nhập ngoại tuy nhiên xét về giá thành thì Aptamil có giá đắt hơn. Hiện nay, sữa bột Aptamil được bán trên thị trường với mức giá khoảng trên 400.000 đồng cho hộp thiếc 900g. Trong khi đó, giá sữa bột Physiolac chỉ là trên 300.000 đồng cho hộp thiếc 900g. Chúng ta nên căn cứ vào tình hình tài chính cũng như nhu cầu của con để lựa chọn loại sữa phù hợp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Giá sữa bột và bột ăn dặm Humana Đức có đắt không?

Giá sữa bột và bột ăn dặm Humana Đức có đắt không?

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm Humana mới nhất (tháng 9/2017)

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm Humana mới nhất (tháng 9/2017)

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm HUMANA mới nhất cập nhật tháng 2/2017

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm HUMANA mới nhất cập nhật tháng 2/2017

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm HUMANA mới nhất cập nhật tháng 6/2016

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm HUMANA mới nhất cập nhật tháng 6/2016

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm HUMANA mới nhất cập nhật tháng 3/2017

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm HUMANA mới nhất cập nhật tháng 3/2017

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm Humana mới nhất cập nhật tháng 6/2019

Bảng giá sữa bột, bột ăn dặm Humana mới nhất cập nhật tháng 6/2019

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất