Nồi canh oxy hóa mềm Comfort S09A20 sử dụng lâu bền, chịu nhiệt cao, không bị biến dạng.
- Nồi canh oxy hóa mềm Comfort S09A20 được các bà nội trợ tin dùng nhờ thiết kế mẫu mã đẹp, độ an toàn cao và độ bền tuyệt đối.
- Supor S09A20 được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm dày, dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giúp các món ăn nhanh chín và tiết kiệm gas. Kỹ thuật oxy hóa mềm theo công nghệ tiên tiến quốc tế, tạo thành 3 lớp vững chắc quanh thành nồi, giúp nồi có độ bền cao và cách ly thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nhôm nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Tay cầm và quai nắp bằng chất liệu nhựa tổng hợp cách nhiệt, giúp bạn dễ cầm nắm, di chuyển nồi mà không lo bị bỏng.
- Nắp nồi canh hợp kim nhôm Comfort S09A20 bằng kính trong suốt có lỗ thông khí, giúp bạn có thể quan sát trong suốt quá trình nấu nướng, tránh được việc thức ăn bị sôi trào hay khô cạn nước. Khả năng chịu nhiệt giúp nắp không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, đậy kín nồi và giữ nhiệt thức ăn tốt.
- Kích thước: 20cm/ 2,7 lít.
Hình ảnh nồi canh oxy hóa mềm Comfort S09A20 20cm
Cách sử dụng nồi hợp kim nhôm:
Nồi bằng hợp kim nhôm thường có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, truyền nhiệt nhanh. Nhưng do nhiệt độ nóng chảy thấp, dễ gây phản ứng hóa học với các chất khác nên hay bị ăn mòn. Sử dụng nồi nhôm, bạn cần chú ý mấy điểm sau:
- Khi nấu ăn bạn không nên dùng vật sắc nhọn để đảo thức ăn vì bề mặt của nồi nhôm có một lớp ô xy hóa mỏng, có tác dụng vừa bảo vệ, vừa tránh cho nhôm không sinh phản ứng hóa học với thức ăn. Nếu làm mất màng này thì có thể gây ngộ độc nhôm. Lớp oxy hóa dễ bị axit hoặc kiềm ăn mòn tạo thành dạng muối axit hòa tan hoặc muối dạng kiềm. Vì vậy, bạn không nên dùng nồi nhôm để đựng thức ăn chín, tương, giấm, muối, đường. Đặc biệt không dùng nồi nhôm để chứa bột mì trong thời gian dài vì sẽ tạo thành những vết lốm đốm, rỗ trên bề mặt nồi.
Nồi canh oxy hóa mềm Comfort S09A20 20cm giúp không gian nhà bếp trở nên sang trọng hơn, nấu thực phẩm chín nhanh, giữ được hương vị đặc trưng của từng loại thức ăn.
- Khi đun nấu, không được để than đá cháy đỏ áp sát đáy nồi, cũng không được xào cháy thức ăn trong nồi nhôm. Sau khi đun hấp thức ăn bằng nồi nhôm, không nên làm lạnh đột ngột vì có thể gây biến dạng nồi.
- Nồi nhôm mới mua về nên dùng nấu cơm hoặc xào thịt là thích hợp, không nên dùng đun nước trước vì sẽ làm nồi bị đen.
Ảnh Meta.vn