Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

TOP 7 thương hiệu thẻ nhớ hàng đầu hiện nay

Thẻ nhớ là phương tiện lưu trữ độc lập được sử dụng trong điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, MP3 và các sản phẩm kỹ thuật số khác. Chúng thường ở dạng thẻ nên được gọi chung là thẻ nhớ. Vậy,khi mua thẻ nhớ chúng ta nên tin tưởng các thương hiệu nào? Websosanh sẽ giới thiệu cho bạn.

1. SanDisk

SanDisk là thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ, nhà cung cấp các sản phẩm thẻ lưu trữ dữ liệu flash lớn nhất thế giới, được mệnh danh là "người khai sinh ra thẻ nhớ", và là công ty duy nhất trong ngành có quyền sản xuất và bán tất cả các định dạng thẻ nhớ flash chính. Nhìn chung, tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của SanDisk là không thể nghi ngờ. Ngay cả các sản phẩm tầm trung vẫn có sức cạnh tranh khá mạnh.

2. Lexar

Lexar luôn là thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ, sau khi được Micron Technology mua lại, dựa trên kinh nghiệm và công nghệ của công ty mẹ, các sản phẩm của công ty đã được cải thiện hơn nữa về hiệu suất và dịch vụ. Là thẻ SD tầm trung đến cao cấp nhưng Lexar có hiệu năng tuyệt vời và mức giá rất hấp dẫn, giá của model cùng thông số kỹ thuật chỉ bằng một nửa so với SanDisk, tuy tốc độ đọc ghi không bằng SanDisk nhưng nó cũng sử dụng chuẩn truyền dẫn UHS-II khá cao. Không có áp lực khi quay video 4K. Thẻ SD của Lexar cũng có khả năng tương thích tuyệt vời, mỗi thẻ SD sẽ được thử nghiệm trên những máy ảnh mới nhất trên thị trường, ngoài ra nó đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra độ ẩm và chống ăn mòn, kiểm tra độ bền chịu nhiệt độ, ... Chất lượng rất tốt đáng tin cậy.

3. Samsung

Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Hàn Quốc, Samsung Electronics là nhà sản xuất chip nhớ chỉ đứng sau Intel về quy mô sản xuất toàn cầu. Thẻ nhớ của hãng cũng đã thể hiện sức mạnh vượt trội trong nhiều đánh giá chuyên môn. Trong đánh giá thẻ SD tốt nhất trên trang web The wirecutter, Samsung Pro Plus 64GB được đánh giá là mẫu tốt nhất, có thể đạt được tốc độ truyền dẫn và tốc độ chụp ống kính hàng đầu trong ngành. Samsung cũng có hai thẻ Micro SD khác là 64GB EVO Plus và 64GB EVO, cũng được trang web The wirecutter đánh giá là "mô hình tốt nhất" và "đề xuất thứ hai" về thẻ Micro SD tốt nhất.

4. Transcend

Là một đại diện hiệu suất chi phí cao nổi tiếng trong lĩnh vực lưu trữ, thẻ Transcend SD cực kỳ tiết kiệm chi phí bất kể đó là cấp thấp hay cấp chuyên nghiệp. Thẻ nhớ Transcend SD có hiệu suất truyền tải cực tốt, trong đánh giá tốc độ truyền của The Wirecutter chỉ đứng sau SanDisk và Samsung, tốc độ truyền tối đa của thẻ nhớ Transcutter Ultimate UHS-II có thể đạt 250MB / s. Thẻ Transcend SD cũng có những mẫu hỗ trợ Wifi và họ cũng có quyền sử dụng miễn phí phần mềm khôi phục dữ liệu RecoverRx, với khả năng tương thích và bảo vệ tuyệt vời, cùng dịch vụ bảo hành trọn đời.

5. Sony

Trong lĩnh vực thẻ SD, Sony cũng có đầy đủ các dòng năng lực sản xuất sản phẩm, được chia thành 5 dòng: cấp độ đầu vào, cấp độ cơ bản, cấp độ thực hành, cấp độ cao cấp và cấp độ chuyên nghiệp.Có các mức tốc độ truyền khác nhau class4-class10 và dung lượng 8GB-128GB khác nhau để bạn lựa chọn. Phù hợp với những người dùng có nhu cầu khác nhau. Thẻ SD của Sony được biết đến với tốc độ đọc cao, thẻ SD cấp chuyên nghiệp hỗ trợ chuẩn giao thức truyền tải UHS-II có thể đạt tốc độ đọc lý thuyết lên đến 260MB / s, và thẻ SD hỗ trợ chuẩn truyền UHS-I có thể đạt tốc độ tối đa 94MB / s Và độ lệch tốc độ thực tế là rất nhỏ, có thể lọt vào hàng ngũ các tiêu chuẩn hàng đầu, nhưng tốc độ ghi thấp là một nhược điểm lớn của thẻ SD Sony. Ngoài ra, thẻ SD Sony còn hỗ trợ sử dụng phần mềm cứu dữ liệu miễn phí và hỗ trợ dịch vụ bảo hành 5 năm, nhìn chung ưu điểm là đủ nổi bật nhưng nhìn chung giá vẫn cao hơn các hãng cùng loại.

6. Toshiba

Nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất Nhật Bản, một trong những người tạo ra thế giới bộ nhớ flash, là một trong số ít thương hiệu lưu trữ trong ngành có thể phát triển độc lập các hạt bộ nhớ flash, cũng là nhà phát triển các tiêu chuẩn lưu trữ bộ nhớ flash và là một trong những thành viên hội đồng quản trị của Hiệp hội thẻ SD. Một số bằng sáng chế sản xuất và đầu tiên trên thế giới trong ngành công nghiệp bộ nhớ flash bán dẫn. Dòng thẻ nhớ EXCERIA của Toshiba là tiêu biểu nhất. Chúng được thiết kế cho các yêu cầu xử lý tệp có độ phân giải cao như chụp ảnh chuyên nghiệp và quay phim. Chúng thực hiện các tiêu chuẩn kỹ thuật UHS-II và UHS 1 và có thể đạt tốc độ đọc 260MB / s và 240MB / s Tốc độ ghi của Toshiba ở mức hàng đầu trong ngành, và khác với thực tế là tốc độ thực tế của các thương hiệu khác thường thấp hơn một chút so với tốc độ logo. Thẻ SD của Toshiba đôi khi vượt quá tốc độ logo.

7. Kingston

Là một trong những thương hiệu thẻ nhớ có thị phần và mức độ phổ biến trong nước cao nhất tại Trung Quốc, thẻ SD cấp cao nhất của Kingston thực hiện tiêu chuẩn giao thức truyền tải UHS-I, cấp tốc độ UHS-3 và có thể đạt tới 256G bộ nhớ và tốc độ đọc và ghi có thể đạt 80MB / s ~ 90MB / s, có thể hỗ trợ chụp thời gian thực và quay nhanh liên tục video full HD chuyên nghiệp.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất